Xem Tướng Nếp Nhăn Trên Mặt Luận Giải Tính Cách, Số Mệnh

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Nếp nhăn trên mặt, không chỉ đơn giản là dấu hiệu của sự lão hóa đang ập đến. Theo nhân tướng học, xem tướng nếp nhăn còn có thể đoán được tính cách và vận mệnh của con người. Nếu bạn đang tìm hiểu tướng nếp nhăn trên mặt, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên nhé.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất 

1. Nếp nhăn hình gấp khúc - Xem tướng nếp nhăn trên mặt đoán tính cách, số mệnh

Nếp nhăn hình gấp khúc đem lại nhiều tài lộc, may mắn trong lành ăn kinh doanh, buôn bán, khéo léo ăn nói nên công việc rất thuận lợi. Đặc điểm xem tướng nếp nhăn trên mắt hình gấp khúc,uốn lượn mềm mại như con rắn. người này cần phải cẩn trọng trong mọi việc trong cuộc sống đặc biệt là khi tham gia giao thông đề phòng tai họa ập đến bất ngờ.

xem tướng nếp nhăn trên mặt
Nếp nhăn gấp khúc

2. Tướng nếp nhăn dọc

Nếu sở hữu nếp nhăn dọc ở trán thì người này có tính cố chấp, rất bướng bỉnh, chỉ thích làm những gì bản thân muốn làm. Nhưng người này thường có ý chí quyết tâm, vì vậy sẽ rất thành công trong công việc và dễ dàng thăng tiến bởi sự tài giỏi hơn người. Nếu người sở hữu nếp nhăn dọc là đàn ông thì tài hoa, phú quý, công thành danh toại. Nhưng nếu ở phụ nữ thì hôn nhân không hạnh phúc và suôn sẻ.

xem tướng qua nếp nhăn trên mặt
Nếp nhăn dọc

3. Nếp nhăn hình vầng trăng - Xem tướng nếp nhăn ở trên mặt

Xem tướng nếp nhăn trên mắt có hình vầng trăng ngược, người sở hữu có tính cách ôn hòa, luôn gặp nhiều may mắn, sống trong nhung lụa, giàu sang, luôn gặp những điều lành trong cuộc sống.

Người sở hữu nếp nhăn xuôi, người này thường hiền lành, tính cách ôn hòa ,dịu dàng, biết cách ứng xử với mọi người xung quanh, vì vậy rất được lòng mọi người, người này có rất nhiều bạn bè, mối quan hệ. Về công việc, thì thích hợp với làm chính trị, nếu đi đúng hướng, gặp đúng người dẫn lối thì người này rất có thể sẽ làm quan to và tướng lớn.

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ LỠ: Nghiên cứu tướng mệnh qua xem tướng tóc phụ nữ 

4. Tướng người có nếp nhăn thẳng chính giữa ấn đường

Đặc điểm của nếp nhăn này là khá ngắn, nằm giữa từ đỉnh lông mày đến nằm giữa hai mắt. Đối với người sở hữu tướng nếp nhăn này thường có số mệnh vất vả trong cuộc sống, không được ở gần người thân gia đình, phải tự lực cánh sinh trong công việc, nhưng người này lại có ý chí vươn lên. Vì vậy nếu đi làm ăn xa thì sẽ được yên ổn cuộc sống và công việc. Về hôn nhân, người này hay gặp trắc trở, hôn nhân không mấy hòa hợp và hạnh phúc.

xem tướng nếp nhăn trán
Nếp nhăn thảng chính giữa ấn đường

5. Nếp nhăn ngang - Xem tướng nếp nhăn trên mặt đoán vận mệnh

Nếp nhăn ngang không đơn thuần như những nếp nhăn khác, vì số lượng nếp nhăn biểu thị những tính cách, tài vận khác nhau.

Trán có 1 nếp nhăn: Theo nhân tướng học trán có 1 nếp nhăn được gọi à “ Cố nhân đầu địa” là nếp nhăn tốt, người sở hữu nó thường hiền lành,phúc hậu và có cuộc sống bình yên, điềm dữ hóa lành luôn được quý nhân giúp đỡ.

Trán có 2 nếp nhăn, không đứt đoạn: Có nếp nhăn này trên trán cho thấy thời niên thiếu người này khá lận đận về tình cảm và công việc không mấy suôn sẻ nhưng hậu vận sau này sẽ an nhàn, hạnh phúc, được hưởng lộc

Trá có 3 nếp nhăn: Theo phong thủy người sở hữu nếp nhăn này có tướng văn vương, thường có cuộc sống giàu sang, sức khỏe dồi dào, cả đời sống không phải lo về tiền bạc, sung túc và an yên 

6. Nếp nhăn hình chữ “X”

Nếp nhăn hình chữ X được xếp vào tướng nếp nhăn xấu bởi người sở hữu nó sẽ gặp rất nhiều thăng trầm, vất vả trong cuộc sống, dù cố gắng đến đâu cũng không được như ý, nghèo hèn và cũng có thể lâm vào cảnh tù tội.

7. Nếp nhăn ngang giữa hai đầu lông mày

Về phong thủy đây cũng là một trong những nếp nhăn xấu, vì nó phản ánh cuộc sống thị phi, chật vật của người sở hữu. Ở độ tuổi từ 39 đến 41 người này dễ gặp kiện tụng về ly hôn nhưng bạn hầu như không nắm được phần thắng. Tướng nếp nhăn này số phận bôn ba ngược xuôi, làm ăn kiếm tiền vất vả chầy chật, hay gặp vận hạn, không may mắn trong cuộc sống.

8. Nếp nhăn hình chữ “Bát” - Xem tướng nếp nhăn trên mặt

Người sở hữu nếp nhăn này thường có sức khỏe tốt, dẻo dai vì vậy sống rất thọ. Tuổi thơ của người này khá vất vả, tự làm ăn tự bươn trải, hôn nhân không êm đẹp thường là vợ chồng xung khắc, không hòa hợp

xem tướng nếp nhăn trên trán

9. Tướng nếp nhăn xiên theo hình thang

Xem tướng nếp nhăn hình thang, người sở hữu có sức khỏe dẻo dai, cường tráng,ít bị bệnh vặt, có mệnh cát tường luôn gặp may mắn trong cuộc sống, Công việc thuận lợi, luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ, điềm dữ cũng hóa lành. Về già có cuộc sống sung túc bê con cháu.

10. Nếp nhăn rối ren, không theo trật tự

Người có nếp nhăn rối ren thường không có chí tiến thủ, cả đời làm ăn khó khăn. Người này không biết cách kiềm chế cảm xúc bản thân, cọc cằn, khó tính với mọi người xung quanh, vì vậy người này không có nhiều bạn bè xung quanh. Trong công việc, người này thiếu kiên nhẫn, làm việc không có kế hoạch cụ thể, chính vì thế rất khó mà ăn nên làm ra, làm chỉ đủ ăn.

xem tướng nếp nhăn trên mặt
Tướng nếp nhăn rối ren, không theo trật tự

Trên đây là bài viết tham khảo về xem tướng nếp nhăn trên mặt của Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng có thể giúp bạn hiểu sâu hơn và có thể tự xem cho mình và những người thân yêu.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ