Nghiên Cứu Tướng Mệnh Qua Xem Tướng Tóc Phụ Nữ

(0)
6 tháng trước

Theo nhân tướng học, mái tóc cũng là một đặc điểm quan trọng khi xem hình dáng, tính cách của người khác. Một người phụ nữ đẹp hay xấu có thể đoán được thông qua xem tướng tóc phụ nữ. Cùng Phong thủy Tam Nguyên tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Xem tướng tóc phụ nữ qua màu sắc 

1.1. Tướng tóc màu nâu

Đặc điểm của tóc nâu là thường có chất tóc mịn và đề. Tính cách họ ôn hoà, nhiều lúc họ có xu hướng tiêu cực, họ không thích xuất hiện trước nhiều người. Trong công việc họ luôn chăm chỉ, cặm cụi làm việc nên dễ nhận được cảm tình từ người khác. Theo nhân tướng học, người có tóc nâu là người sống tiết kiệm, cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc, hết lòng vì chồng con.

xem tướng tóc phụ nữ
Tóc nâu

1.2. Tướng tóc màu hoa râm

Người ta gọi là mái tóc hoa râm bởi vì đó là lúc tóc đen điểm bạc. Phụ nữ có mái tóc hoa râm hay  gặp vấn đề về kinh mạch. Sức khỏe của những người sở hữu tướng tóc này không được tốt. Họ hay mắc các bệnh về gan, tâm trạng căng thẳng quá mức, suy nghĩ quá nhiều dẫn đến cơ thể bị suy nhược. Theo nhân tướng học thì những người này số khắc cha mẹ.

1.3. Tướng tóc với màu tóc tự nhiên

Với những phụ nữ sở hữu mái tóc đen bóng tự nhiên được xem là người bẩm sinh đã có trí tuệ thông minh. Họ luôn khéo léo trong từng cách ứng xử trong một cuộc giao tiếp. Tương lai những nguời phụ nữ này có thể trở thành người phụ nữ thành đạt. Gặt hái được thành công, có địa vị vững chắc trong xã hội. 

>>>> XEM NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Xem tướng tóc phụ nữ qua hình thái, chất liệu

2.1. Tướng tóc dài rậm

Vận khí có thể toát ra thông qua mái tóc do đó người tóc rậm dày thì sẽ co khí huyết đầy đủ, thân khí hùng mạnh. Họ là những người có lòng tham mãnh liệt. Về tính cách. họ khá bảo thủ, đôi khi ngoan cố không tiếp thu ý kiến của người khác. Nếu tóc dày rậm kết hợp cùng lông mày rậm thì tướng rất xấu, khó có được công danh, tài vận trong tương lai.

xem tướng phụ nữ qua tóc

Tóc dài rậm

2.2. Tướng tóc thưa và mỏng - Xem tướng tóc phụ nữ

Tóc mỏng và thưa có là do những người này hay suy nghĩ nhiều, căng thẳng, lâu dài do đó ảnh hưởng tới gan khí dẫn tới tình trạng rụng tóc dần dần tóc ít và thưa thớt. Nhân tướng học cho biết người sở hữu tóc thưa, mỏng có tính cách hai mặt, họ thường không chủ động tiếp xúc hay nói chuyện trước mặt người khác. Họ khép kín, không muốn người khác đi lại với mình.Đôi lúc họ cũng thể hiện sự nóng giận mà không ai cản được.

xem tướng tóc phụ nữ
Tóc thưa và mỏng

2.3. Tướng tóc đen, bóng, mượt 

Mái tóc đen bóng mượt  là biểu hiện cho sự sung túc, âm dương cân bằng. Người có mái tóc đen bóng mượt thường là người có trí lực tốt. Họ giỏi tính toán cả trong  suy nghĩ nên giàu mưu kế. Họ làm việc rất nhanh nhẹn nhưng khá kín đáo.Về công danh, sự nghiệp đều gặp may, gặt hái được thành công nhất định. Đường tình duyên cũng khá thuận lợi, cuộc sống cũng ổn định.

xem tướng tóc phụ nữ
Tóc đen - bóng - mượt

2.4. Tướng tóc khô xơ

Mặc dù thoạt nhìn mái tóc khô xơ nhiều người nghĩ bởi vì họ không chú ý, chải chuốt. Tuy nhiên, xem tướng phụ nữ qua mái tóc khô xơ cho biết họ là những người phá cách, có cá tính mạnh. Điểm đặc biệt ở những này là họ có khả năng sáng tạo cao và trí tưởng tượng bay bổng. Do đó, họ rất phù hợp với những công việc đòi hỏi khả năng tư duy liên tục. Bên cạnh đó họ cũng là người khá bảo thủ trong cuộc sống.

xem tướng phụ nữ qua mái tóc
Tóc khô xơ

2.5. Tướng tóc xoăn 

Tùy theo mức độ xoăn mà tính cách của người này khác nhau và có biểu hiện khác nhau. Nhìn chung những người tóc xoăn có tính tình bướng bỉnh, họ rất khó làm vui lòng người khác cho dù trong công việc, học tập hay trong giao tiếp. Nếu mức độ tóc xoăn càng cao thì tính cách này càng rõ rệt. Họ không hay lên mặt, thậm chí rất ghét khi phải xuất hiện giữa đám đông. Tuy nhiên họ lại rất nhiệt tình, sâu sắc với bạn bè.

3. Xem tướng tóc phụ nữ qua hình thái tóc mai 

3.1. Tóc mai khô, cong lên

Theo nhân tướng học khi xem tướng tóc thì những người có tướng tóc mai khô, cong lên thường không có số mệnh tốt. Nếu là phụ nữ thì họ hay lo lắng, buồn phiền, dễ già trước tuổi. Những suy nghĩ và tâm trạng không tốt có thể ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của những người có kiểu tóc mai như vậy.

xem tướng tóc phụ nữ
Tóc mai khô và cong lên

3.2. Tóc mai dày lấp trước mang tai

Những người có tóc mai dày lấp trước mang tai khi kết hợp với đầu nhỏ thì có số mệnh không tốt, thường là đoản mệnh. Họ rất dễ lâm cảnh thiếu hụt, buồn tủi nếu được sống qua tuổi trung niên. Tuy nhiên ho cũng có thể khắc phục để hậu vận tốt hơn bằng cách làm việc ích lợi nhân sinh, làm nhiều điều tốt và có ích để giúp đỡ cho đời. 

3.3. Tóc mai nhiều, dày và che lấp lông mày

Nếu sở hữu mái tóc mai nhiều dày che lấp lông mày thì thường những người này là người hay gặp chuyện buồn về hôn nhân. Đối với những người nếu thiếu tóc mai thì là được xem là những người thiếu trung thực.

Tóc mai nhiều

3.4. Tóc mai dài 

Những cô gái sở hữu mái tóc mai dài là những người có số mệnh rất tốt. Những người này thường rất đảm đang, hay tháo vát và hết mực yêu thương chồng con. Họ cũng thường đặt ra các nguyên tắc để sống theo lối sống chuẩn mực.Nhưng nếu họ chưa lập gia đình thì chuyện tình duyên thường khá lận đận.

Trên đây là những thông tin về xem tướng tóc nữ giới. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng đã mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn qua bài viết này.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ