Xem Tướng Tóc Phụ Nữ Đoán Số Mệnh Sang Hèn Chuẩn Xác

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Theo nhân tướng học, mái tóc cũng là một đặc điểm quan trọng. Xem tướng tóc phụ nữ đẹp hay xấu có thể đoán được một phần tính cách, vận mệnh của người khác. Cùng Phong thủy Tam Nguyên tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

>>>> XEM NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Xem tướng tóc phụ nữ qua đặc điểm của tóc

1.1 Tướng người có nhiều tóc con

Phụ nữ có nhiều tóc con, mọc dày, mềm mại ắt là người có quý tướng. Tướng tóc ngắn, nhỏ thường thọ và giàu sang. Hơn nữa, những người phụ nữ này sẽ có đường con cái thuận lợi, con cháu đông và tương lai có chức quyền.

tướng tóc phụ nữ
Tướng người có nhiều tóc con

>>>> XEM NGAY: Xem tướng răng phụ nữ đoán tính cách và số mệnh

1.2 Tướng phụ nữ tóc dày, nhiều

Phụ nữ có mái tóc dày, nhỏ ngắn, mềm mại, đen bóng và đặc biệt có mùi thơm ắt có tướng quý. Phụ nữ có tướng tóc này tài lộc và số mệnh tốt, cuộc đời dễ thành công hơn người có mái tóc thưa mỏng.

xem tướng phụ nữ qua tóc

Tóc dày, rậm

Phụ nữ tóc dày có nội tâm phong phú, dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, họ có đường tình duyên đẹp vì sự chân thành.

Con gái tóc nhiều có chí hướng rõ ràng trong công việc. Họ chăm chỉ và tập trung để phát triển sự nghiệp nên người có tướng tóc này thường có sự nghiệp thành đạt

1.3 Tướng tóc thưa và mỏng

Tóc mỏng và thưa có là do những người này hay suy nghĩ nhiều, căng thẳng, lâu dài do đó ảnh hưởng tới gan khí dẫn tới tình trạng rụng tóc dần dần tóc ít và thưa thớt. Nhân tướng học cho biết người sở hữu tóc thưa, mỏng có tính cách hai mặt, họ thường không chủ động tiếp xúc hay nói chuyện trước mặt người khác.

xem tướng tóc phụ nữ
Tóc thưa và mỏng

Bên cạnh đó, họ khép kín, không muốn người khác tương tác hay đi chung với mình. Đôi lúc họ cũng thể hiện sự nóng giận mà không ai cản được.

1.4 Tướng tóc xoăn ở phụ nữ

Tùy theo mức độ xoăn mà tính cách của người này khác nhau và có biểu hiện khác nhau. Nhìn chung những người tóc xoăn có tính tình bướng bỉnh, họ rất khó làm vui lòng người khác cho dù trong công việc, học tập hay trong giao tiếp. Nếu mức độ tóc xoăn càng cao thì tính cách này càng rõ rệt.

Họ không hay lên mặt, thậm chí rất ghét khi phải xuất hiện giữa đám đông. Tuy nhiên họ lại rất nhiệt tình, sâu sắc với bạn bè.

1.5 Tướng tóc đen, bóng, mượt

Mái tóc đen bóng mượt  là biểu hiện cho sự sung túc, âm dương cân bằng. Người có mái tóc đen bóng mượt thường là người có trí lực tốt. Họ giỏi tính toán cả trong suy nghĩ nên giàu mưu kế. Họ làm việc rất nhanh nhẹn nhưng khá kín đáo.

xem tướng tóc phụ nữ

Tóc đen - bóng - mượt

Về công danh, sự nghiệp đều gặp may, gặt hái được thành công nhất định. Đường tình duyên cũng khá thuận lợi, cuộc sống cũng ổn định.

1.6 Con gái tóc thô, cứng

Người có mái tóc thô, cứng sống trong ưu tư, muộn phiền. Tính cách người có tướng tóc này bảo thủ, nóng nảy, ít tiếp thu lời nói của người khác. Họ muốn làm theo ý mình nhưng cũng có tính tự lực cao.

Mệnh đời của phụ nữ có tướng tóc thô, cứng không có quý nhân phù trợ, cuộc sống trắc trở. Người sở hữu tướng tóc này bất cần nên cô độc, không có nhiều bạn bè.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: Xem 9 tướng môi phụ nữ đoán giàu sang, thấp hèn

1.7 Xem tướng tóc đen thô

Phụ nữ sở hữu tướng tóc này có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Xem tóc phụ nữ tóc đen thô thường có tính tự cao tự đại, dễ nổi cáu nên đôi lúc trở thành ham đấu đá. Mọi người thường nhận xét nhóm phụ nữ này là độc tài.

Tuy nhiên, phụ nữ có mái tóc đen thô lại thành công trong sự nghiệp vì tài lãnh đạo. Họ không sợ trắc trở, theo đuổi những gì mình muốn đến cùng.

1.8 Tướng tóc khô xơ

Mặc dù thoạt nhìn mái tóc khô xơ nhiều người nghĩ bởi vì họ không chú ý, chải chuốt. Tuy nhiên, xem tướng phụ nữ qua mái tóc khô xơ cho biết họ là những người phá cách, có cá tính mạnh. Điểm đặc biệt ở những này là họ có khả năng sáng tạo cao và trí tưởng tượng bay bổng. Do đó, họ rất phù hợp với những công việc đòi hỏi khả năng tư duy liên tục. Bên cạnh đó họ cũng là người khá bảo thủ trong cuộc sống.

2. Xem tướng tóc mai của phụ nữ

2.1 Tóc mai dài

Những cô gái sở hữu mái tóc mai dài là những người có số mệnh rất tốt. Những người này thường rất đảm đang, hay tháo vát và hết mực yêu thương chồng con. Họ cũng thường đặt ra các nguyên tắc để sống theo lối sống chuẩn mực.Nhưng nếu họ chưa lập gia đình thì chuyện tình duyên thường khá lận đận.

2.2 Tóc mai dày, lấp trước mang tai

Những người có tóc mai dày lấp trước mang tai khi kết hợp với đầu nhỏ thì có số mệnh không tốt, thường là đoản mệnh. Họ rất dễ lâm cảnh thiếu hụt, buồn tủi nếu được sống qua tuổi trung niên. Tuy nhiên ho cũng có thể khắc phục để hậu vận tốt hơn bằng cách làm việc ích lợi nhân sinh, làm nhiều điều tốt và có ích để giúp đỡ cho đời. 

2.3 Tóc mai nhiều, che lấp lông mày

Nếu sở hữu mái tóc mai nhiều dày che lấp lông mày thì thường những người này là người hay gặp chuyện buồn về hôn nhân. Đối với những người nếu thiếu tóc mai thì là được xem là những người thiếu trung thực.

Tóc mai nhiều

Nếu sở hữu mái tóc mai nhiều dày che lấp lông mày thì thường những người này là người hay gặp chuyện buồn về hôn nhân. Đối với những người nếu thiếu tóc mai thì là được xem là những người thiếu trung thực.

2.4 Tóc mai khô, cong lên

Theo nhân tướng học khi xem tướng tóc thì những người có tướng tóc mai khô, cong lên thường không có số mệnh tốt. Nếu là phụ nữ thì họ hay lo lắng, buồn phiền, dễ già trước tuổi. Những suy nghĩ và tâm trạng không tốt có thể ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của những người có kiểu tóc mai như vậy.

xem tướng tóc phụ nữ

Tóc mai khô và cong lên

2.5 Tóc mai thô

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tóc mai thô thì nghèo. Phụ nữ có tướng tóc này làm nhiều nhưng không tích góp được vì cuộc sống truân chuyên.

3. Xem tướng phụ nữ qua màu sắc mái tóc

3.1 Tướng tóc màu nâu

Đặc điểm của tóc nâu là thường có chất tóc mịn và đề. Tính cách họ ôn hoà, nhiều lúc họ có xu hướng tiêu cực, họ không thích xuất hiện trước nhiều người. Trong công việc họ luôn chăm chỉ, cặm cụi làm việc nên dễ nhận được cảm tình từ người khác. Theo nhân tướng học, người có tóc nâu là người sống tiết kiệm, cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc, hết lòng vì chồng con.

xem tướng tóc phụ nữ
Tóc nâu

3.2 Tướng tóc khô vàng

Vận mệnh của người có tướng tóc này kém, không thuận lợi. Họ không có ý chí phấn đầu, làm việc không cẩn thận nên khó thăng tiến trong sự nghiệp. Đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, có người quấy phá.

Tướng tóc phụ nữ khô vàng thường có sức khỏe kém, đặc biệt dễ mắc các bệnh về gan, thận và máu huyết. “Thận chủ về trí tuệ, gan chủ về hành động” nên người có tướng tóc này tính cách bất hảo, thô bạo, khó theo nghiệp đèn sách.

3.3 Tướng tóc hoa râm

Người ta gọi là mái tóc hoa râm bởi vì đó là lúc tóc đen điểm bạc. Phụ nữ có mái tóc hoa râm hay  gặp vấn đề về kinh mạch. Sức khỏe của những người sở hữu tướng tóc này không được tốt. Họ hay mắc các bệnh về gan, tâm trạng căng thẳng quá mức, suy nghĩ quá nhiều dẫn đến cơ thể bị suy nhược. Theo nhân tướng học thì những người này số khắc cha mẹ.

3.4 Tóc màu tự nhiên

Với những phụ nữ sở hữu mái tóc đen bóng tự nhiên được xem là người bẩm sinh đã có trí tuệ thông minh. Họ luôn khéo léo trong từng cách ứng xử trong một cuộc giao tiếp. Tương lai những nguời phụ nữ này có thể trở thành người phụ nữ thành đạt. Gặt hái được thành công, có địa vị vững chắc trong xã hội. 

Trên đây là những thông tin về xem tướng tóc phụ nữ. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng đã mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn qua bài viết này. Hãy cùng theo dõi tiếp các bài viết sau của chúng tôi để hiểu rõ hơn về cách xem nhân tướng nhé!

>>>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ