Xem Tướng Rốn Tiết Lộ Vận Số Sang Hèn Qua 5 Đặc Điểm

(0)
6 tháng trước

Xem tướng rốn như thế nào là chuẩn nhất? Trong nhân tướng học thì lỗ rốn nắm giữ một vị trí cực kỳ quan trọng. Rốn nằm ở vị trí giữ vai trò trí tuệ và phúc lộc của mỗi con người. Muốn xem chuẩn phải xét từ hình dạng, độ nông sâu, kích thước cũng như vị trí, hướng của rốn. Người ta có thể dự đoán được người đó thông minh, trí tuệ cao hay thấp, của cải nhiều hay ít. Xem chi tiết với bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

1. Tướng rốn sâu, rộng

Người có rốn sâu, rộng là người rất thông minh và hiểu biết sâu rộng. Họ là những người rất ham học hỏi, thích tìm tòi khám phá những điều mới mẻ, có ý chí phấn đấu cao. Đa phần họ đều là những con người thành công nhất và được nhiều người ngưỡng mộ. Hầu hết những người này thường rất tốt bụng, rất biết quan tâm người khác và người mà họ yêu thương. Ngoài ra, tài ăn tiếng nói của họ cũng rất tốt, giúp họ có nhiều mối quan hệ tốt và được nhiều người yêu mến. Đối với họ cuộc sống gia đình vô cùng quan trọng.

Xem tướng rốn
Tướng rốn sâu, rộng

Đa phần những người có tướng rốn sâu rộng thường rất nổi tiếng. Nếu không nổi danh trong thiên hạ thì cũng chiếm một vài vị trí nổi tiếng khác ở trường lớp. Một khi mà họ đã nổi tiếng thì không ít người biết đến và họ cũng vô cùng ngưỡng mộ.

>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Xem tướng rốn nằm ngang

Người sở hữu tướng rốn nằm ngang được là những con người ba phải. Họ sống một lối sống mà không có chính kiến, gió thổi chiều nào thì đổ theo chiều đó. Ưu điểm của những người này là họ dễ đắc tội với người khác vì lời ăn tiếng nói và hay chia rẽ tập thể, gây mất đoàn kết. Ngoài ra, trong nhiều mối quan hệ họ rất ít khi xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn với ai vì họ rất dễ tin người. Vì là con người có tính ba phải nên họ dễ gây ra những khó chịu và mất đi những người thân và bạn bè.

Xem tướng rốn
Tướng rốn nằm ngang

Những người có tướng rốn ngang họ là những con người có lối sống rất hài hòa và ổn định. Bên cạnh đó họ rất khéo léo và giỏi giang trong công việc nhà. Tuy nhiên trong cuộc sống của họ phải trải qua nhiều lựa chọn khá là đau đầu.

3. Xem tướng rốn lồi

Những người có tướng rốn lồi thường rất thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh. Đặc biệt là người có tướng rốn lồi tròn đều biểu hiện sự tính cởi mở và rất tốt bụng. Ưu điểm của những người này thường có tính khí nóng nảy. Họ thích châm chọc tạo thị phị nên dễ đắc tội với người khác. Dù tiền bạc dư thừa nhưng vì tiêu xài quá độ nên bạn khó có của để dành.

Xem tướng rốn
Tướng rốn lồi

Tuy nhiên sau khi kết hôn tính cách của họ lại thay đổi hoàn toàn. Họ trở thành một người chồng tốt vợ hiền. Đặc biệt họ rất coi trọng gia đình của mình. Họ là một người con có hiếu, một mực yêu thương hết mình. Cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng hạnh phúc, bền vững mãi về sau.

4. Xem độ lớn nhỏ của lỗ rốn

Người đời xem tướng lỗ rốn thông qua kích thước lớn nhỏ của rốn. Người sở hữu rốn to và sâu được coi là cát tướng có học thức sâu rộng. Họ ham tìm tòi và học hỏi từ người khác. Những người này đa phần là làm thầy của thiên hạ bởi những trí tuệ uyên thâm của họ. Đối với những người có rốn nhỏ và cạn thì cuộc đời của họ vô cùng vất vả khổ cực. Không những thế còn gặp nhiều thăng trầm. Đặc biệt người có rốn nhỏ mà lồi lên thì không những đã vất vả, cuộc sống thiếu thốn nhiều mà còn sức khỏe vô cùng yếu kém.

Xem tướng rốn
Xem tướng rốn qua kích thước lỗ rốn

Hầu hết những người phụ nữ có rốn nhỏ đến mức dường như không thấy gì khả năng mang thai cũng rất kém. Còn đối với nam giới có rốn nhỏ thì mất đi sự kiên trì chịu đựng khi làm một công việc gì đó. Tóm lại, những người sở hữu rốn nhỏ thì cuộc sống họ gặp nhiều trắc trở và yếu kém.

5. Xem độ dài hẹp của rốn

Vận mệnh của mỗi con người cũng phụ thuộc vào độ dài hẹp của tướng rốn. Đa phần những người có tướng rốn rộng thì tài vận luôn thịnh vượng và giàu sang. Cuộc sống của những người này luôn gặp nhiều thuận lợi. Với những người này bất kể khi họ làm những công việc gì đầu rất giàu sang và phú quý. Đối với những người này họ luôn coi trọng gia đình của mình, hết lòng yêu thương vợ con. Ngoài ra bên cạnh họ luôn được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng rất may mắn và thành công.

Xem tướng rốn
Độ dài, hẹp của rốn

Trái lại người có tướng miệng rốn hẹp thì gặp nhiều gian nan trắc trở. Họ làm việc cật lực vất vả nhưng không thấy được đồng dư nào. Độ hẹp của miệng rốn cho thấy tài vận của họ không vượng. Về tiền bạc dễ hao tốn của và phải chịu cảnh sống đơn thân hoặc cách xa cha mẹ.

Qua bài viết trên của Phong Thủy Tam Nguyên trình bày về cách xem tướng rốn trong nhân tướng học. Hy vọng bạn đọc đã có cho mình thêm những thông tin bổ ích. Hơn nữa bạn cũng có thể coi tướng rốn đoán được vận mệnh của người thân, bạn bè. Tuy nhiên, hãy áp dụng một cách đúng đắn để tự làm chủ được cuộc đời mình nhé!

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ