Xem 10 Tướng Răng Phụ Nữ Đoán Tính Cách Và Số Mệnh

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Từ việc xem tướng răng phụ nữ, bạn cũng có thể đoán được tính cách và số mệnh của họ. Dựa trên những điểm khác nhau của hàm răng, các nhà tướng học đã đưa ra các luận giải tương ứng. Qua đó, dự đoán tương đối chính xác vận mệnh trong đời. Sau đây, phongthuyvuong.com sẽ đưa ra 10 tướng răng thường gặp ở phụ nữ.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Xem tướng phụ nữ răng cửa thưa

Răng cửa thưa thường gây ảnh hưởng trong quá trình ăn uống bởi thức ăn có thể bị kẹt tại các kẽ răng. Tướng phụ nữ răng cửa thưa thường có một trái tim nhân hậu, tính cách khá phóng khoáng, thủy chung với bạn đời. Tuy tài vận không tốt nhưng nếu người này cố gắng phấn đấu sẽ đạt được thành công nhất định trong cuộc sống. Đặc biệt, khi có sự nghiệp tiền tài họ sẽ ra sức làm việc thiện, giúp ích cho đời.

tuong-rang-phu-nu

Tướng phụ nữ sở hữu răng cửa thưa

2. Tướng phụ nữ răng vẩu

Răng vẩu là trạng thái răng bị nhô ra ngoài, không đều và chồng chéo lên nhau. Phụ nữ có tướng răng này hay gặp thất bại lúc còn trẻ, cuộc đời khổ cực, khắc cha mẹ. Bên cạnh đó, tướng phụ nữ răng vẩu chỉ người xấu bụng, hay đố kỵ, nóng tính. Vì vậy, họ không hay được lòng người khác và ít gặp may mắn. Những người phụ nữ này còn có tướng khắc phu, có thể phải cưới 2 đời chồng.

tuong-rang-phu-nu

Tướng phụ nữ răng vẩu

>>>> XEM NGAY: 10 tướng phụ nữ tốt, giỏi giang, có phúc khí thường gặp nhất

3. Xem tướng răng quặp vào trong

Tướng răng quặp vào trong chỉ người cẩn thận, có chí tiến thủ, thích khám phá. Phụ nữ có răng quặp vào trong là người làm việc rất giỏi và nhanh. Họ thường phù hợp với các công việc tính toán, hậu cần và công việc đòi hỏi tập trung cao. Tuy nhiên, đây không phải là người hợp làm lãnh đạo, chỉ có thể làm cấp dưới của người khác.

Tướng răng quặp, trong nhân tướng học có lý giải rằng: Phụ nữ có tướng răng này cuộc sống không giàu sang nhưng được chồng yêu thương, chiều chuộng. Là người sống nội tâm, thường dùng hành động thay vì lời nói.

tuong-rang-phu-nu

Tướng răng quặp vào trong

4. Xem tướng phụ nữ răng hô đoán số mệnh

Xem tướng răng hô, phụ nữ thường rất hoạt ngôn nhưng đôi khi lại hơi làm quá và khoa trương. Những người này khi gặp các vấn đề thường sẽ bàn tán, phân bua lý sự dễ gây mất lòng người trong cuộc. Trong công việc, họ thường không cố gắng cầu tiến cũng như không có chính kiến riêng. Do đó những người tướng răng vẩu thường không đạt được thành tựu lớn.

tuong-rang-phu-nu

Tướng phụ nữ răng hô

5. Xem tướng răng thỏ

Phụ nữ sở hữu tướng răng thỏ thường có tính cách khá vui vẻ, thông minh, hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ là những người tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chính vì thế mà có rất nhiều người yêu quý họ.

tuong-rang-phu-nu
Tướng phụ nữ răng thỏ

Đường sự nghiệp của những người này rất may mắn và dễ dàng gặp thành công. Về đường tình duyên, họ sẽ gặp người yêu thương mình thật lòng và sống thật vui vẻ, hạnh phúc.

6. Tướng răng thưa, kẽ hở nhiều

Tướng phụ nữ răng thưa, kẽ hở nhiều là người không đáng tin, hay phản thầy phản bạn. Là người thích ăn diện, tính tình thay đổi thất thường. Vận mệnh của những người này trong cuộc sống không mấy dư giả, bình bình. Thêm nhược điểm nữa là thích chém gió, dễ rơi vào những trường hợp ngặt nghèo vì cái miệng hại cái thân.

tuong-rang-phu-nu

Tướng răng thưa, nhiều kẽ hở

7. Xem tướng răng khểnh

Rất hiếm người sở hữu được răng khểnh tài lộc. Đây là tướng răng phụ nữ đẹp vì lúc cười sẽ rất duyên. Bản thân những người này cũng có tính tình lương thiện, hòa đồng và có thiện chí. Tuy nhiên, cuộc đời của họ thường gặp nhiều khó khăn trước khi lập gia thất. Đến 30 tuổi, tài vận được hanh thông và cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn. 

tuong-rang-phu-nu

Tướng phụ nữ răng khểnh

8. Hàm răng đều tăm tắp

Phụ nữ sở hữu hàm răng đều là người cẩn thận trong công việc, nhân phẩm tốt. Đây cũng là người rất thông minh, có trách nhiệm, danh vọng và địa vị trong xã hội.

Về tính cách, thường là người vui tính, năng động, nhiệt tình và suy nghĩ lạc quan. Họ không thích tính toán nhiều và hay thích giúp đỡ người khác khi có thể. Ngoài ra, tướng phụ nữ răng đều dự đoán tương lai, họ sẽ lấy được tấm chồng như ý, sống hạnh phúc.   

tuong-rang-phu-nu

Phụ nữ sở hữu răng trắng đều

9. Xem tướng phụ nữ răng không đều, mọc lộn xộn

Răng mọc lộn xộn, xiên sẹo và to nhỏ không đồng đều thường gây mất thẩm mỹ. Hơn nữa, đây là tướng răng phụ nữ có vận mệnh xấu. Người này không giỏi quản lý tiền bạc, đặc biệt là không biết lo toan cho gia đình. Cuộc sống của họ dễ rơi vào cảnh nghèo khổ. Phụ nữ có răng mọc lộn xộn dễ dính phải thị phi nên khó đạt được thành công.

Về tính cách, răng không đều tướng số là những người nóng tính, ngang bướng và hay đố kị. Họ chỉ biết lo vun vén cho lợi ích của bản thân.

tuong-rang-phu-nu

Tướng răng mọc không đều, lộn xộn

10. Xem tướng qua số lượng răng

Xem tướng qua số lượng răng để dự đoán về vận mệnh, tính cách của người phụ nữ.

Số răng từ 28 - 31: Là người có trí não và sức khỏe bình thường, cuộc sống thường gặp khó khăn và hiếm làm nên việc lớn.

Người có đủ 32 cái răng: Cuộc sống bình thường, không túng thiếu mà cũng không dư dả nhiều. Trong xã hội, là người cũng có chút địa vị và danh tiếng.

Người có 33 cái răng: Số răng càng nhiều thì càng danh giá. Đây sẽ là những người phụ nữ thành đạt, cuộc sống sung túc, hạnh phúc viên mãn.

tuong-rang-phu-nu

Xác định số răng để xem tướng

11. Màu sắc của răng có ảnh hưởng gì đến vận mệnh?

Phụ nữ sở hữu hàm răng trắng như ngọc là người phong lưu, được hưởng nhiều vinh hoa, phú quý. Với hàm răng vàng, đây là biểu hiện của người phụ nữ hay gặp nhiều sóng gió, cuộc đời của họ khá thăng trầm, trải qua nhiều vinh nhục.

tuong-rang-phu-nu

Màu sắc của răng ảnh hưởng đến vận mệnh như thế nào?

Trên đây là 10 tướng răng phụ nữ thường gặp nhất mà Phong Thủy Tam Nguyên đã tổng hợp. Tuy nhiên, tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, do đó, bạn cần phải nghiên cứu kỹ hơn để áp dụng việc xem tướng răng đúng cách.

>>>> ĐỌC THÊM

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ