Xem 9 Tướng Răng Phụ Nữ Đoán Tính Cách Và Số Mệnh

(0)
6 tháng trước

Từ việc xem tướng răng phụ nữ, bạn cũng có thể đoán được tính cách và số mệnh của họ. Dựa trên những điểm khác nhau của hàm răng, các nhà tướng học đã đưa ra các luận giải tương ứng. Qua đó, dự đoán tương đối chính xác vận mệnh trong đời. Sau đây, phongthuyvuong.com sẽ đưa ra 9 tướng răng thường gặp ở phụ nữ.

1. Số lượng răng - Xem tướng răng phụ nữ đoán số mệnh

Số răng từ 28 - 31: Là người có trí não và sức khỏe bình thường, cuộc sống thường gặp khó khăn và hiếm làm nên việc lớn.

Người có đủ 32 cái răng: Cuộc sống bình thường, không túng thiếu mà cũng không dư dả nhiều. Trong xã hội, là người cũng có chút địa vị và danh tiếng.

Hàm răng có 33 cái trở lên: Số răng càng nhiều thì càng danh giá. Đây sẽ là những người phụ nữ thành đạt, cuộc sống sung túc, hạnh phúc viên mãn.

tướng răng phụ nữ
Số lượng răng (Ảnh minh họa)

2. Xem tướng răng khểnh

Rất hiếm người sở hữu được răng khểnh tài lộc. Đây là tướng răng phụ nữ đẹp vì lúc cười sẽ rất duyên. Bản thân những người này cũng có tính tình lương thiện, hòa đồng và có thiện chí. Tuy nhiên, cuộc đời của họ thường gặp nhiều khó khăn trước khi lập gia thất. Đến 30 tuổi, tài vận được hanh thông và cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn. 

>>>> XEM NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

3. Hàm răng đều tăm tắp - Xem tướng răng phụ nữ 

Phụ nữ sở hữu hàm răng đều là người cẩn thận trong công việc, nhân phẩm tốt. Đây cũng là người rất thông minh, có trách nhiệm, danh vọng và địa vị trong xã hội.

Về tính cách, thường là người vui tính, năng động, nhiệt tình và suy nghĩ lạc quan. Họ không thích tính toán nhiều và hay thích giúp đỡ người khác khi có thể. Ngoài ra, tướng phụ nữ răng đều dự đoán tương lai, họ sẽ lấy được tấm chồng như ý, sống hạnh phúc.   

tướng phụ nữ răng đều
Tướng răng đều (Ảnh minh họa)

4. Răng quặp vào trong

Răng quặp chỉ người cẩn thận, có chí tiến thủ, thích khám phá. Phụ nữ có răng quặp vào trong là người làm việc rất giỏi và nhanh. Họ thường phù hợp với các công việc tính toán, hậu cần và công việc đòi hỏi tập trung cao. Tuy nhiên, đây không phải là người hợp làm lãnh đạo, chỉ có thể làm cấp dưới của người khác.

Xem tướng phụ nữ răng quặp, trong nhân tướng học có lý giải rằng: Phụ nữ có tướng răng này cuộc sống không giàu sang nhưng được chồng yêu thương, chiều chuộng. Là người sống nội tâm, thường dùng hành động thay vì lời nói.

xem tướng phụ nữ qua hàm răng
Tướng răng quặp (Ảnh minh họa)

5. Răng thưa, kẽ hở nhiều

Tướng phụ nữ răng thưa, kẽ hở nhiều là người không đáng tin, hay phản thầy phản bạn. Là người thích ăn diện, tính tình thay đổi thất thường. Vận mệnh của những người này trong cuộc sống không mấy dư giả, bình bình. Thêm nhược điểm nữa là thích chém gió, dễ rơi vào những trường hợp ngặt nghèo vì cái miệng hại cái thân.

tướng phụ nữ răng thưa
Tướng răng thưa (Ảnh minh họa)

6. Tướng phụ nữ răng vẩu

Răng vẩu là trạng thái răng bị nhô ra ngoài, không đều và chồng chéo lên nhau. Phụ nữ có tướng răng này hay gặp thất bại lúc còn trẻ, cuộc đời khổ cực, khắc cha mẹ. Bên cạnh đó, tướng phụ nữ răng vẩu chỉ người xấu bụng, hay đố kỵ, nóng tính. Vì vậy, họ không hay được lòng người khác và ít gặp may mắn. Những người phụ nữ này còn có tướng khắc phu, có thể phải cưới 2 đời chồng.

Tướng răng vẩu (Ảnh minh họa)

7. Răng không đều, mọc lộn xộn - Xem tướng phụ nữ qua hàm răng

Răng mọc lộn xộn, xiên sẹo và to nhỏ không đồng đều thường gây mất thẩm mỹ. Hơn nữa, đây là tướng răng phụ nữ có vận mệnh xấu. Người này không giỏi quản lý tiền bạc, đặc biệt là không biết lo toan cho gia đình. Cuộc sống của họ dễ rơi vào cảnh nghèo khổ. Phụ nữ có răng mọc lộn xộn dễ dính phải thị phi nên khó đạt được thành công.

Về tính cách, đây là những người nóng tính, ngang bướng và hay đố kị. Họ chỉ biết lo vun vén cho lợi ích của bản thân.

tướng phụ nữ răng hơi hô
Răng mọc không đều (Ảnh minh họa)

8. Đặc điểm răng cửa đoán số mệnh

Dựa vào tướng răng cửa của phụ nữ mà có thể biết tính cách, đoán số mệnh:

 • Răng cửa to: Tính cách thật thà, chất phác, lòng dạ ngay thẳng và đầy sinh lực.
 • Răng cửa có khe hở: Tài vận hạn chế, dễ hao tốn tiền của và sống cảnh đơn thân hoặc xa cha mẹ.
 • Răng cửa lệch và mẻ: Cuộc sống gặp nhiều gian truân. Họ không thể nắm bắt được cơ hội trời ban trong cả công việc lẫn tiền tài.
 • Răng cửa ngay ngắn: Người có trí tuệ, thể lực tốt
 • Răng cửa vuông, to: Tính cách cẩn thận, chu đáo, làm việc có sự suy xét kỹ càng. Đây là mẫu phụ nữ dễ thành công trong sự nghiệp nhờ kỹ năng giao tiếp tốt.
 • Răng cửa và các răng bên cạnh khít nhau: Người cực thông minh, sức khỏe cường tráng, nhanh nhạy. Tuy nhiên, họ thường hợp với nghề nghiên cứu hơn là kinh doanh.
tướng phụ nữ răng cửa thưa

Răng cửa hở (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, đoán số mệnh còn dựa trên kích thước của răng: 

 • Phụ nữ răng nhỏ thường hành động logic, cẩn thận và chịu đựng tốt. Họ là người chu đáo, giàu tình cảm và biết quan tâm người khác. Đường tình duyên của những phụ nữ này tốt nhưng sức khỏe yếu.
 • Phụ nữ răng to sống và hành động dựa trên lý trí. Là người có trực giác tốt, mạnh dạn, năng nổ và trung thực. Họ nhiệt tình trong công việc và có kinh tế vững chắc.

9. Màu sắc của răng - Xem tướng răng phụ nữ đoán số mệnh

Phụ nữ sở hữu hàm răng trắng như ngọc là người phong lưu, được hưởng nhiều vinh hoa, phú quý. Với hàm răng vàng, đây là biểu hiện của người phụ nữ hay gặp nhiều sóng gió, cuộc đời của họ khá thăng trầm, trải qua nhiều vinh nhục.

xem tướng răng phụ nữ

Màu sắc hàm răng (Ảnh minh họa)

Trên đây là 9 tướng răng phụ nữ thường gặp nhất mà Phong Thủy Tam Nguyên đã tổng hợp. Tuy nhiên, tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, do đó, bạn cần phải nghiên cứu kỹ hơn để áp dụng việc xem tướng răng đúng cách.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ