Xem tướng tóc mai phụ nữ, đàn ông đoán mệnh giàu nghèo

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Có thể bạn chưa biết, xem tướng tóc mai thôi cũng có thể nhìn thấu được hậu vận của một người. Với mỗi kiểu tóc mai khác nhau, nó thể hiện một số phận khác nhau. Thậm chí, tướng tóc mai còn cho biết tính cách của một người, kể cả ở đàn ông hay phụ nữ. Do đó, bạn muốn tìm hiểu về tóc mai của mình hoặc muốn xem cho những người xung quanh để đoán vận số giàu sang hay nghèo hèn. Vậy hãy cùng đọc ngay bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên này nhé!

>>>> THAM KHẢO THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Tướng tóc mai nói lên điều gì?

1.1 Phụ nữ:

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tóc mai dài là số tốt. Đây là mẫu người phụ nữ của gia đình, đảm đang và tận tụy với chồng con. Thế nhưng, các cô gái có tướng tóc dài cũng thường gặp không ít lận đận trong chuyện hôn nhân. 

Còn với các cô gái có tóc mai thưa và ngắn thì nên cẩn trọng trong sức khỏe, dễ gặp bệnh tật. Đặc biệt hơn, nếu tóc mai của bạn có độ xoắn tự nhiên thường dễ mang thương tích, gặp bệnh hiểm nghèo. 

xem tướng tóc mai
Tóc mai phụ nữ

Bên cạnh đó, xem tướng tóc mai thô ở phụ nữ cho thấy cuộc sống của họ sau này sẽ nghèo, lo lắng bộn bề. Đồng thời, tóc mai rộng, dài thì hay gặp chuyện bất trắc trong kinh doanh, làm tan gia bại sản. 

Ngoài ra, đàn bà sở hữu tóc mai dài, dày, đen bẩm sinh thì đây là những người may mắn, có số giàu sang phú quý. Hơn nữa, họ rất thông minh và có tượng mệnh vững vàng. Cuộc sống hôn nhân, gia đình sau này cũng được êm ấm, hạnh phúc. 

1.2 Đàn ông:

Xem tóc mai ở đàn ông có phần khó hơn phụ nữ bởi rất ít người để tóc dài quá tai. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể coi tướng tóc mai đàn ông đoán vận mệnh thông qua việc xem phần chân tóc sát tai hoặc gần tai. Đối với đàn ông có tóc dài đến mép tai, họ là những người đa tài. Hơn nữa, nếu tóc đen và cứng thì đây là những người đàn ông có nghị lực cao, kiên định và sức khỏe tốt.

xem tướng tóc mai đàn ông
Tóc mai đàn ông

Những người con trai có tóc mai đen và cứng thường có cuộc sống ổn định và tuổi thọ cao. Ngược lại, với những người sinh ra có màu tóc vàng hoe bẩm sinh ở phần tóc này thì lại có sức khỏe yếu và không sống thọ. Ngoài ra, nam giới có đốm bạc bẩm sinh ở tóc mai thì nên cẩn thận sức khỏe, có thể chết yểu. Cuộc sống của những người này thường cơ cực lúc trẻ, song đến hậu vận cũng ổn định.

2. 5 kiểu tướng tóc mai đoán vận mệnh

2.1 Tướng tóc mai dài

Đa phần những người có tóc mai dài thường rất đảm đang một lòng tận tụy với chồng và con. Phụ nữ có tóc mai dài khi họ kết hôn họ sẽ rất thương yêu chồng con hơn hẳn các người khác. Nhưng trái lại, những người này có đường chồng con lận đận. Dù cho xem ngày cưới theo tuổi thì cuộc sống của họ vẫn không khấm khá lên. Một số biểu hiện như, con cái trong công việc không được may mắn. Chồng thì mắc các căn bệnh dị tật hoặc có chuyện không hay xảy ra. Trong xã hội họ thường có tính khí nóng nảy, thích châm chọc tạo thị phị nên dễ đắc tội với người khác. Dù tiền bạc dư thừa nhưng vì tiêu xài quá độ nên bạn khó có của để dành. 

tóc mai dài quá mang tai
Kiểu tóc mai dài quá mang tai

Những người có tóc mai dài rất bảo thủ và ít chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Những người này thường có xu hướng làm quá lên mọi chuyện khiến những người xung quanh không mấy hài lòng. Mọi người thường cảm thấy phiền phức và không vui. Bởi vậy họ chỉ thu hút người khác khi mới tiếp xúc. Nếu quen lâu thì họ thường bộc lộ tính cách khiến người khác không thoải mái khi ở bên.

>>>> XEM THÊM: Xem tướng trán đoán vận mệnh nam, nữ với 16 loại

2.2 Tóc mai dày, lấp mang tai

Những người có tóc mai dày lấp mang tai thì đầu của người này lại nhỏ. Với người này cũng chịu nhiều ảnh hưởng về sinh mệnh. Trong cuộc sống của họ gặp nhiều trục trặc và bấp bênh trong xã hội. Trong công việc lẫn tiền tài, họ không thể nắm bắt được những cơ hội trời cho. Đặc biệt hơn nữa ở tuổi thanh niên hoặc trung niên là dấu hiệu xấu cảnh báo cuộc sống của họ. Sẽ gặp nhiều cơ cực, tới tuổi trung niên dễ sa sút. 

xem tướng tóc mai
Kiểu tóc mai dày che mang tai

Ngoài ra những người này khi sống qua được tuổi trung niên rất dễ lâm vào cảnh thiếu hụt và buổi tủi. Bên cạnh đó họ có thể dùng biện pháp chuyển nghiệp. Biện pháp này giúp họ có vận hậu tốt hơn. Có thể bằng nhiều cách như làm những việc lợi ích cho xã hội giúp đỡ nhiều người khác.

2.3 Tóc mai khô, cong lên

Người có tướng tóc mai khô, cong lên hoặc mọc ngược, tạo thành xoáy ở tóc mai đa phần đều là người có vận mệnh không tốt. Họ thường là những người hay lo lắng và buồn phiền trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sự nghiệp của người này cũng không mấy thuận lợi. Con đường thăng quan tiến chức của những người này khá chậm chạp. Tuy có lòng muốn làm việc thật tốt nhưng không gặp thời gặp thế. Nên đã làm uổng phí tài năng trong những công việc không thực sự phù hợp với mình.

con gái có xoáy ở tóc mai
Tướng tóc mai cong lên

Theo quan niệm dân gian, người tóc mai khô, cong lên cũng dễ phải chịu khổ vì tình, đường tình duyên trắc trở. Bởi lẽ vì những suy nghĩ và tâm trạng không tốt có nhiều ảnh hưởng đến con người này nên tóc mai mới hình thành nên như vậy.

2.4 Tóc mai sát vành tai

Theo nhân tướng học, người sở hữu tóc mai sát vành tai tuy không thiếu ăn nhưng cả cuộc đời lại vất vả, lao lực. Đặc biệt có thể chết nơi đất khách quê người. Tóc mai của những người này có những đặc điểm bạc sớm và hiện rõ lên những vẻ hung ác. Theo các chuyên gia nhân tướng học, người sở hữu tóc mai sát vành tai thường không giỏi giao tiếp. Họ có xu hướng thu hẹp các mối quan hệ của mình. Những người này cũng khá hẹp hòi trong chuyện tình cảm và rất hay nổi máu ghen. 

xem tướng tóc mai
Tóc mai sát vành tai

Những người này tuy giỏi kiếm tiền nhưng không biết cách chi tiêu hợp lý. Họ thường gặp vấn đề về tiền bạc chẳng hạn dễ bị kẻ xấu lừa gạt mà mất mát tiền của. Ngoài ra những người mang tướng tóc mai sát vành tai là những người chuyên gặp chuyện buồn về hôn nhân. Cuộc sống gia đình có nhiều trắc trở, không được trọn vẹn hạnh phúc dễ bị chia rẽ.

2.5 Tóc mai che khuất chân mày

Những người có tóc mai che khuất chân mày đa số đều có những số phận buồn tủi. Những người này thường sẽ già trước tuổi, sống một cách lận đận. Về sự nghiệp, mặc dù họ là những người có tài nhưng lại không được trọng dụng trong công việc. Họ luôn độc đoán nên trong sự nghiệp của họ khó có thể đạt được những thành công như bản thân họ mong muốn. Các mối quan hệ của họ khá hẹp và khó có thể tạo dựng được niềm tin tưởng tuyệt đối cho đối tác của mình. Về tình duyên, họ có thể kết hôn với những người có vận mệnh tốt để có thể thay đổi số phận của bản thân.

xem tướng tóc mai gần tai
Tướng tóc mai che khuất chân mày

Những người có tóc mai che khuất chân mày thường là những tuýp người có lý trí mạnh mẽ. Họ ít khi thể hiện cảm xúc cá nhân ra bên ngoài. Nhưng nội tâm bên trong lại khá phong phú và nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Tuy nhiên họ lại vướng phải một nhược điểm là rất bảo thủ, chỉ coi trọng quan điểm của mình và rất khó để người khác có thể tác động vào làm thay đổi suy nghĩ.

Bài viết trên đã giúp bạn biết cách xem tướng tóc mai chuẩn nhất. Mong rằng qua bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Hy vọng bạn có thể áp dụng những đặc điểm trên để tự phán đoán được cho bản thân. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên.

>>>> TÌM HIỂU THÊM

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ