Xếp hạng tài lộc của 12 con giáp cuối năm 2020

(0)
Tài lộc của 12 con giáp cuối năm 2020 có gì biến động?
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Cố gắng trong suốt một thời gian dài, hẳn ai cũng mong muốn được biết liệu mình có được đền đáp xứng đáng trên phương diện tài lộc. Vậy tài lộc của 12 con giáp cuối năm 2020 sẽ như thế nào? Ai sẽ là người ăn nên làm ra nhất, còn ai phải chi phí nhiều khoản bất ngờ? Hãy cùng Phong Thủy Vượng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Hạng 1: Tuổi Sửu

Có thể nói rằng nửa cuối năm 2020 là thời điểm người tuổi Sửu gặp được rất nhiều điều may mắn. Trong năm lục hợp Tý Sửu như thế này, bản mệnh gặp được nhiều may mắn trên phương diện tài lộc, tình cảm và cả sự nghiệp.

Thời điểm cuối Thu và đầu Đông chính là lúc bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng với công sức lao động của mình, may mắn cũng sẽ đến với bạn tới tấp. Thời điểm này vô cùng thích hợp để đôi lứa yêu nhau về một nhà.

Còn đối với tài vận, muốn kiếm được một khoản lý tưởng, thậm chí khiến người khác ngưỡng mộ, bạn cần phải cố gắng thật nhiều, không ngại xông pha, chiến đấu với người ngoài.

Tháng 9 và tháng 11 âm lịch là lúc bạn thu được nhiều khoản thu nhập phụ, hãy cân nhắc đầu tư hợp lý, bạn sẽ là con giáp dễ thành công.

Hạng 2: Tuổi Thìn

Nửa cuối năm 2020, người tuổi Thìn nhận được sự giúp đỡ và chỉ dẫn của quý nhân nên dễ dàng đạt được mục tiêu đã đề ra hơn hẳn bình thường. Mọi phương diện cuộc sống của bạn đều có bước phát triển đáng kể, đặc biệt là trên phương diện tài vận.

Tuy nhiên, thời điểm tháng 9 âm lịch, có thể bản mệnh sẽ cần phải đối mặt và giải quyết một vài rắc rối. Đến mùa Đông là thời điểm thích hợp để kiếm tiền, bạn có thể nắm chắc thời cơ này để cải thiện tình hình tài chính của mình.

Song dù có làm việc gì, bạn cũng cần phải cẩn thận chứ chớ nên lơ là, đồng thời hạn chế chi tiêu quá mức hào phóng, khiến tiền kiếm được nhiều đến đâu cũng không tích trữ được. Bạn có thể sử dụng vật phẩm Tụ Bảo Tài Tròn giúp tăng chiêu tài lộc, tích trữ tiền bạc, giúp tăng cường vượng khí cũng như hóa giải sát khí, giúp tuổi Thìn thâu thu và tích trữ được của cải hơn đấy! 

Hạng 3: Tuổi Dần 

Người tuổi Dần trở thành một trong số những con giáp phát tài cuối năm nay là nhờ sự trợ giúp của nhiều người trên nhiều phương diện. Bạn có thể được người lớn tuổi trong nhà ủng hộ, quý nhân nâng đỡ chỉ điểm, cũng như bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ.

Tháng 7 âm lịch, bản mệnh có thể gặp phải một vài biến cố bất ngờ, song về tổng thể thì vận thế có dấu hiệu phát triển đi lên, đặc biệt trên lĩnh vực tài lộc.

Thời điểm giao mùa Thu Đông là lúc bạn gặp được nhiều may mắn nhất. Hãy nuôi tham vọng và xây dựng kế hoạch ngay từ bây giờ để có thể sẵn sàng nắm bắt khi cơ hội đến với mình.

Trong việc làm ăn hợp tác, tốt nhất bạn nên lựa chọn đối tác tuổi Sửu và tuổi Tuất, như vậy sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi. Trên phương diện tình cảm, bạn cũng được nhận một vài tin vui. Tuổi Dần có thể sử dụng Vòng Tam hợp gỗ tử đàn Dần - Ngọ - Tuất để giúp tăng thêm may mắn trong việc hợp tác làm ăn với những con giáp hợp tuổi trên nhé.

Hạng 4: Tuổi Thân 

Năm nay vốn là một năm khá may mắn của người tuổi Thân, đặc biệt là về thời điểm nửa cuối năm. Về tổng thể, bạn có thể gặp được quý nhân, hoặc làm việc đạt thành tích tốt nên nhận được sự cất nhắc của ban lãnh đạo, nhờ vậy mà tài lộc cũng có dấu hiệu gia tăng.

Tuy nhiên, bản mệnh là người chi tiêu hào phóng, đặc biệt trong các hoạt động tụ tập bạn bè nên khó có thể tích lũy được nhiều tài sản.

Trên phương diện đầu tư, kinh doanh, bản mệnh cũng nên quản lý tài sản chặt chẽ, không nên chi phí cho những việc không cần thiết, như vậy cũng góp phần cải thiện tình hình tài chính.

Ngoài ra, phương diện tình cảm và sức khỏe cũng có những dấu hiệu khá ổn định.

Hạng 5: Tuổi Tuất

Nửa cuối năm 2020, tuổi Tuất không nên thực hiện những đầu tư mang tính mạo hiểm trong kinh doanh để tránh vận xui (Ảnh minh họa)

Theo kiến thức tử vi, thời điểm nửa cuối năm 2020 này, tài vận của người tuổi Tuất ở mức khá, dù bạn không đến mức “hốt vàng hốt bạc” nhưng có thể nói rằng thành quả bạn gặt hái được vẫn khiến khá nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ.

Tử vi thấy rằng số tiền bạn kiếm được nhanh chóng và nhiều hơn nửa năm vừa qua nhiều. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tháng 6, tháng 9, tháng 12 âm lịch, bạn có thể gặp phải một vài trở ngại trên con đường tài lộc.

Thời điểm này, bạn nên thật cẩn thận trước khi đưa ra bất cứ quyết sách gì, tốt nhất nên tránh xa những mối đầu tư mạo hiểm. Bạn chỉ nên tin tưởng vào những người mình đã quen biết và tin tưởng từ lâu chứ không nên nghe theo lời dỗ ngon dỗ ngọt của người khác.

Ngoài ra, nửa cuối năm, bạn cũng nhận được sự ủng hộ của nửa kia hoặc gia đình, khiến việc làm ăn càng thêm thuận lợi.

Hạng 6: Tuổi Tị

Người tuổi Tị có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập chủ yếu là do các công việc chính thức mang lại.

Nhờ có cát tinh trợ giúp, thời điểm này, bạn tìm được thời cơ thích hợp để thể hiện điểm mạnh của mình, nhận được sự công nhận và đánh giá cao của cấp trên, có không gian để thăng chức, tăng lương.

Cuối năm, áp lực và cơ hội cùng tồn tại song song, vì thế muốn đạt được nguồn thu nhập như mong muốn, bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều chứ không phải là hưởng thụ, “ngồi mát ăn bát vàng”.

Khi cơ hội đến thì dù có khó khăn bao nhiêu, bạn cũng chớ nên nản chí. Hãy cố gắng hết sức mình rồi bạn sẽ đạt được điều mà mình mong muốn. Việc rèn luyện kỹ năng, ý chí của mình là vô cùng cần thiết, cần thực hiện ngay từ giây phút này. 

Hạng 7: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi muốn đạt được thu nhập như ý muốn không phải là chuyện quá dễ dàng. Thời điểm này, bạn ít khi nhận được sự giúp đỡ của quý nhân mà thường phải tự mình cố gắng phấn đấu.

Có thể một vài trở ngại sẽ xuất hiện trên con đường bạn đang đi, có những mâu thuẫn sẽ xảy ra bất chợt, khiến bạn không thể không thỏa hiệp hoặc nhượng bộ ít nhiều, tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà dễ dàng từ bỏ mục tiêu chính mình đã đặt ra từ trước.

Hãy nhớ rằng chỉ cần cố gắng không ngừng thì thành tích đạt được ắt sẽ khiến bạn hài lòng.

Thời điểm này, bạn nên hợp tác làm ăn với người tuổi Ngọ, Sửu, Mùi, Mão. Họ sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn, giúp mọi việc trở nên thuận lợi hơn. Dù không phải là quý nhân thì họ cũng thường là nhân tố tác động, giúp bạn dễ dàng chạm tay đến thành công hơn. 

Hạng 8: Tuổi Tý

Năm nay là năm bản mệnh của người tuổi Tý. Nửa đầu năm, bạn đã gặp phải nhiều điều không như ý muốn, tuy nhiên đến cuối năm thì vận thế có chiều hướng cải thiện ít nhiều.

Dù không phải bạn gặp quá nhiều may mắn, làm ăn đánh đâu thắng đó, nhưng ít nhất thì bạn đã giải quyết được rắc rối xuất hiện bất ngờ.

Thời điểm này, bạn không nên quá buồn rầu, ủ dột, thậm chí nghĩ tới việc bỏ cuộc. Hãy giữ vững niềm tin của mình, vì sự cố gắng của bạn sẽ nhận được sự trả giá xứng đáng.

Cuối Thu đầu Đông là lúc tài vận của bạn có những tiến triển tích cực, việc làm ăn không chỉ có những thua lỗ và trục trặc nữa. Bạn có cơ hội tiếp xúc với một vài cơ hội do đối tác hoặc người thân mang lại. Đặc biệt, thời điểm này bạn nên hợp tác với người tuổi Dần.

Gạo Thần Tài giúp đem lại may mắn cho tuổi Tý (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, dù cố gắng làm việc đến mấy thì cũng hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, nếu không bạn sẽ phải tốn tiền cho hoạt động khám chữa bệnh đấy. Đặt một gói Gạo Vàng Thần Tài trong túi sẽ giúp tuổi Tý tăng thêm may mắn, công việc hanh thông hơn và chiêu thêm tài lộc cho bản mệnh đấy!

Hạng 9: Tuổi Mão 

Năm 2020 là một năm khá trắc trở với người tuổi Mão, vận trình của bạn có dấu hiệu “lên bổng xuống trầm”, khó có lúc được ổn định. Tuy nhiên, điều đáng mừng là sang đến nửa cuối năm, bạn sẽ khắc phục được nhiều khó khăn còn tồn đọng từ trước đó.

Trên phương diện tài lộc, tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu phát triển dù là rất chậm nhưng cũng đủ để bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.

Những vất vả khoảng thời gian trước đó đã được đền bù xứng đáng. Trải qua nhiều khó khăn vất vả, bạn cũng trở thành một người mạnh mẽ và dũng cảm hơn, sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn trong sự nghiệp.

Lúc này, bạn vẫn cần chú ý tránh chuyện tranh cãi, mâu thuẫn với mọi người, không để mình dính vào tai tiếng, thị phi.

Hạng 10: Tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu biến động không ngừng trong suốt năm nay, tuy nhiên, đến nửa cuối năm thì bạn có thể nhận được sự trợ giúp của người thân hoặc đồng nghiệp, giúp giải quyết một vài khó khăn trước mắt.

Tài vận của bạn vào thời điểm này không phải là khá, tuy nhiên cũng không đến mức chi tiêu tốn kém quá nhiều. Muốn bảo toàn được số tài sản mà mình đang có được, bạn cần phải tránh xa những chuyện thị phi, mâu thuẫn.

Hãy giữ vững lập trường của bản thân, đồng thời không chủ động can thiệp vào những vấn đề không liên quan đến mình.

Nếu có ý định đầu tư, bạn cần phải hết sức thận trọng, đối tượng hợp tác thích hợp với bạn trong thời điểm này là tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Tị. 

Hạng 11: Tuổi Mùi

Thời điểm nửa cuối năm này không phải thời điểm thuận lợi có thể giúp cho người tuổi Mùi ăn nên làm ra. Trong các mối quan hệ xã giao, bạn dễ để xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, khiến nhiều chuyện không như ý muốn phát sinh.

Có lẽ để khắc phục những vấn đề xảy ra, bạn không chỉ cần tốn công tốn sức, mà còn cần tốn cả tiền bạc nữa.

Trên phương diện sức khỏe, bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc hoặc đắm chìm trong sở thích cá nhân, khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là tốn kém tiền bạc.

Thời điểm cuối năm, tài vận có dấu hiệu ổn định hơn và dần tăng trở lại, bạn có thể lên kế hoạch cẩn thận, hợp tác với những người đáng tin cậy để có thể thu về một khoản lợi nhuận cho mình, bù đắp những sai lầm đã qua.

Hạng 12: Tuổi Ngọ

Trên thực tế, nửa cuối năm 2020 này, người tuổi Ngọ sẽ phải đối diện với rất nhiều rắc rối, không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn khiến tài vận có dấu hiệu suy giảm.

Chuyện tình cảm gặp trục trặc khiến bạn luôn ở vào trạng thái căng thẳng thần kinh, gây tác động lớn đến hiệu suất công việc, thậm chí còn tạo ra sai sót khiến cấp trên không hài lòng.

Nếu cứ tiếp tục lơ là, rất có thể bạn không chỉ không có tiền thưởng, mà còn phải dùng chính tiền lương của mình để đền bù cho những lỗi lầm đấy.

Thời điểm cuối năm cũng không thích hợp cho các khoản đầu tư, vì vậy tốt nhất bạn không nên vội vã đưa ra quyết định mà cần thảo luận kỹ càng với mọi người, tốt nhất là chờ thời điểm này qua đi.

Lựa chọn Vòng Tam hợp Dần - Ngọ - Tuất giúp tuổi Ngọ tránh được nhiều vận xui trong nửa cuối năm 2020 đấy! (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, dù còn độc thân hay đã có gia đình, bạn cũng cần giữ khoảng cách với người khác giới, tránh để họa đào hoa gây ra những tốn kém không cần thiết về mặt tiền bạc. Bạn có biết mình còn là con giáp dễ gặp tiểu nhân nửa cuối năm 2020 không? Hãy nhớ mang bên mình đồng hoa mai hoặc vòng tam hợp Dần - Ngọ - Tuất để tăng may mắn, sức khỏe và hóa bớt sát khí để nửa cuối năm của mình may mắn hơn!

 

Vậy là Phong Thủy tam Nguyên vừa cùng các bạn điểm qua tử vi của 12 con giáp nửa cuối năm 2020 rồi. Mong rằng các bạn sẽ biết được những điều cần tránh trong những tháng cuối năm này để công việc cũng như tình cảm được thuận buồm xuôi gió hơn nhé!  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ