Xem Tướng Ngón Chân Biết Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn

(0)
6 tháng trước

Bạn có biết rằng tướng mệnh sang hèn cũng có thể được đoán qua việc xem tướng ngón chân? Nếu bạn đang muốn coi tướng ngón chân để biết có ý nghĩa gì thì tham khảo ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên nhé.

1. Xem tướng ngón chân cái dài nhất

Người có ngón cái dài nhất là mẫu người trưởng thành, chín chắc. Họ là người sống thực tế, luôn có kế hoạch rõ ràng cho công việc. Vì sự kiên trì nhẫn nại, nên những người này luôn đạt được thành công và không sợ bị thiếu tiền tài, của cải. Chính vì vậy họ luôn được mọi người ngưỡng mộ về sự thành công của họ.

xem tướng ngón chân
Ngón chân cái dài nhất
>>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Ngón chân trỏ dài nhất - Xem tướng ngón chân đoán số mệnh

Đặc trưng tính cách của người có tướng ngón chân trỏ dài nhất là những người có cá tính mạnh. Sự mạnh mẽ này thậm chí khiến họ trở nên cố chấp và bảo thủ. Đây là những người rất có tố chất để làm lãnh đạo. Họ luôn có nhiều hoài bão và tham vọng. Do đó họ sẽ dễ dàng đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Có một sự nghiệp cũng rất thành công trong tương lai.

xem tướng qua ngón chân

Ngón trở dài nhất

>>> XEM NGAY: 4 cách xem phong thủy ngón chân biết ngay tính cách đơn giản nhất

3. Ngón chân giữa dài nhất

Trường hợp xem tướng ngón chân có ngón giữa dài nhất là rất hiếm có. Về tính cách, họ là người có tính cực kỳ mạnh mẽ và rất kiên cường trong cuộc sống. Họ lại có tính sáng tạo và luôn nảy ra ý tưởng độc đáo vì muốn mình là người tiên phong, dẫn đầu trong mọi việc, không muốn sự sẵn có, nhàm chán hiện tại. Điểm đặc trưng ở những người này nữa là họ rất có khiếu kinh doanh,buôn bán nên dễ đạt được thành công nhất định.

4. Xem tướng ngón chân út dài nhất

Thường những người có ngón chân út dài nhất là phái nữ. Theo nhân tướng học, khi sở hữu ngón chân này họ có cơ hội để kiếm tiền nhiều hơn hẳn người khác. Tuy nhiên họ lại không biết giữ tiền tài, của cải, họ có thể tiêu tiền vì bất cứ chuyện gì, rất lãng phí. Thêm vào đó, họ hay gặp những rắc rối dẫn đến mất tiền vô cớ.

xem tướng ngón chân út dài

Ngón út dài nhất

5. Ngón cái dài nhất, các ngón chân khác dài bằng nhau

Đặc trưng tính cách của người có tướng ngón chân cái dài nhất còn các ngón khác dài bằng nhau là những người nhạy cảm. Họ rất dễ bị tổn thương, cũng luôn giữ trong mình một nỗi bất an. Chính vì sự bất an nên họ lúc nào cũng ôm việc vào người, không tin tưởng bàn giao cho người khác. Do đó họ lại chịu sự căng thẳng chẳng bao giờ được thư giãn thoải mái.

6. Ngón cái, ngón trỏ và ngón chân giữa dài bằng nhau

Xem tướng ngón chân với các ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa đều bằng nhau thì đó là người hay toan tính. Ngoài ra họ còn rất hiếu thắng, và vì tính cách này mà họ có thể phải gặp những rắc rối cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Sự nghiệp vì thế mà cũng không đạt thành tựu gì đáng kể. Mặc dù vậy họ cũng là người kiên trì, làm hết sức mình, có tinh thần trách nhiệm cao.

xem tướng ngón chân đoán số mệnh người

Ngón cái, ngón trỏ và ngón chân giữa bằng nhau

7. Các ngón chân dài bằng nhau - Xem tướng qua ngón chân đoán tính cách, vận mệnh

Đây cũng là trường hợp hiếm thấy trong xem tướng qua ngón chân. Với những người có tướng ngón chân này thường tính cách rất kiên cường và vô cùng mạnh mẽ. Trong công việc họ luôn đưa ra nhiều góc độ để xem xét. Tính cách này ảnh hưởng mạnh đến lối sống của họ, họ sống luôn theo nguyên tắc nhất định và khá nghiêm khắc. Họ cũng rất rạch ròi trong mọi việc, công tư phân minh. Cũng chính sự cứng nhắc của bản thân khiến họ không có được những mối quan hệ trong cuộc sống.

xem tướng các ngón chân

Các ngón chân bằng nhau

8. Ngón chân trỏ và chân giữa cách xa nhau

Nếu sở hữu tướng ngón chân này thì bạn là một người rất tinh tế. Bạn có khả năng quan sát mọi thứ xung quanh, biết cách điều chỉnh cảm xúc cá nhân để nắm bắt tình hình một cách nhanh chóng.Chính điều này gây ra sự khó hiểu cho những người bạn tiếp xúc. Trong công việc, vì sự đáng tin và sự chuyên nghiệp đã giúp bạn luôn được giao nhiệm vụ quan trọng.

9. Xem tướng ngón chân thứ hai ngả vào ngón chân cái

Xem tướng ngón chân thứ hai ngả vào ngón cái là những người giàu cảm xúc, thậm chí quá yếu đuối. Bạn bộc lộ sự yếu đuối của mình khiến mọi người khó chịu. Tuy nhiên, bạn cũng là một người khá chín chắn. Luôn có sự cân nhắc chắc chắn trước khi đưa ra quyết định của mình. Công việc của họ vì thế cũng gặp thuận lợi.

10. Ngón chân út cực nhỏ

Theo nhân tướng học, sở hữu ngón chân út nhỏ nhắn là biểu hiện của một người ngây thơ trong sáng. Những người này rất hóm hỉnh và có khiếu hài hước. Do đó, họ luôn đem lại tiếng cười cho người đối diện. Khiến họ có cảm giác gần gũi thân thiện với mọi người. Bên cạnh đó, họ cũng rất can đảm trong công việc, luôn đương đầu mà không sợ hãi.

xem tướng qua độ dài ngón chân
Ngón chân út cực nhỏ

11. Ngón chân út cong lại - Cách xem tướng qua các ngón chân

Khi xem tướng ngón chân này cho thấy bạn là một người thích sự tự do, phóng khoáng. Ngón chân hướng ra ngoài thể hiện bạn rất ghét sự gò bó. Bạn rất phù hợp với công việc liên quan đến sáng tạo vì bạn luôn thích làm mới bản thân. Trong công việc bạn  là một người rất hăng say và đầy nhiệt huyết. Một nhược điểm của bạn là dễ chán nản và bỏ dở giữa chừng khi công việc đó không theo ý muốn.

12. Giữa ngón cái và ngón trỏ có khoảng cách lớn - Xem tướng ngón bàn chân đoán vận mệnh

Tính cách của người có tướng ngón chân này rất ngay thẳng, thật thà. Họ sống lương thiện và lúc nào cũng biết nghĩ cho người khác do vậy mà được mọi người xung quanh yêu mến. Cuộc sống gia đình cũng gặp thuận lợi, gia đình êm ấm hạnh phúc. Sự nghiệp và công danh cũng rất sáng lạn, có quý nhân giúp đỡ.

xem tướng ngón chân nữ

Ngón cái và trỏ có khoảng cách lớn

Trên đây là 12 hình tướng khi xem tướng ngón chân để đoán sự sang, hèn ở cả nam và nữ. Phong thủy Tam Nguyên hy vọng bạn sẽ tìm ra được ý nghĩa ngón chân của mình.

>>>>> KHÁM PHÁ NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ