Xem Tướng Bàn Chân Nữ Đoán Biết Giàu Sang Phú Quý

(0)
8 tháng trước

Có thể biết rằng, chân là bộ phận quan trọng của con người chúng ta. Tuy nhiên, bàn chân cũng sẽ đoán và nói lên một số điều về số phận của chị em. Cùng xem tướng bàn chân nữ, vận mệnh của các cô nàng sẽ như thế nào trong bài viết này của Phong Thủy Tam Nguyên. 

1.Độ dày của bàn chân nữ nói lên điều gì? 

Tướng bàn chân nữ, trong đó độ dày của bàn chân của người phụ nữ thể hiện qua bề ngoài như người có bàn chân mỏng, ít thịt kiểu ốm trơ xương thường thì những người này lao động nhiều, vất vả không đủ ăn, không đủ tiêu, trải qua nhiều sóng gió, khi về già cũng ít được nhờ vả, sung sướng gì. Còn những người có bàn chân dày dặn, tròn nhìn ú nu thì cuộc sống sẽ an nhàn hơn, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu.

xem tướng bàn chân nữ giới

Hình ảnh minh họa bàn chân dày dặn, ú nu

>>>> XEM THÊM NỘI DUNG LIÊN QUAN: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Xem tướng bàn chân nữ qua ngón chân cái 

Những chị em sở hữu bàn chân có ngón chân cái to, ú nu, nhiều thịt, hẳn là có số giàu sang từ nhỏ. Có thể bạn sẽ thừa hưởng sự nghiệp của gia đình , cuộc sống giàu sang, sung sướng.

xem tướng bàn chân nữ giới

Hình ảnh minh họa xem tướng ngón chân cái to

3. Xem tướng bàn chân, lòng bàn chân nữ

3.1 Lòng bàn chân phẳng 

Những người này sẽ hưởng được phúc lớn, không chỉ về kinh tế của gia đình mà còn cả chính bản thân. Vận khí thịnh vượng, phát tài, làm việc gì cũng thành công.

>>> XEM NGAY: 4 cách phong thủy ngón chân biết ngay tính cách đơn giản nhất

3.2 Lòng bàn chân lõm sâu

Người sở hữu lòng bàn chân lõm sâu thường vất vả và cực khổ. Trong cuộc sống, họ thường chịu nhiều cay đắng trong cuộc đời mới trước khi đạt được thành công. Họ rất trân trọng những cơ hội, để vượt qua những cực khổ này.

xem tướng bàn chân nữ giới

Hình ảnh minh họa lòng bàn chân lõm và phẳng

3.3 Lòng bàn chân khô cứng 

Bàn chân lõm đã cực khổ mà bàn chân khô cứng lại khổ hơn nữa, làm việc rất cố gắng nhưng lại thất bại nhiều hơn thành công. Đường công danh sự nghiệp vấp ngã nhiều lần mới tạm thành công, người này vốn sống hiền lành nhưng thiếu sự kiên định

4. Xem tướng xem tướng bàn chân nữ qua vân lòng bàn chân

Những đường vân dưới lòng bàn chân sẽ nói lên điều gì khi bạn sở hữu nó, cùng xem tướng bàn chân nữ nhé

  • Vân đẹp như thêu gấm: vận mệnh phú quý, tài lộc dồi dào, những lúc khó khăn luôn có quý nhân phù hộ và giúp đỡ.
  • Vân hình cây: Người sẽ có tài phú lớn. Cuộc sống sau này an nhàn, con cháu hạnh phúc.
  • Vân hình chiếc kéo: Những người có tài làm ăn, đầu óc kinh doanh, có miệng lưỡi giao tiếp tốt có nhiều mối quan hệ trong xã hội, là người có chức vụ và uy tín cao.Cuộc sống giàu sang phú quý, tài lộc dồi dào
  • Vân hình mai rùa: Những người có loại vân này thường là người điềm tĩnh, có tài lãnh đạo. Bên cạnh đó, họ còn là những người vừa có tài vừa có đức, sống cả đời liêm khiết.
  • Vân hình chân gà: Cuộc sống của người sở hữu loại vân hình chân gà thường êm xuôi. Họ thường dễ gặt hái được thành công trong cuộc sống. Những người này thường khá thông minh, có tài có đức và nhanh nhạy.
  • Vân hình chữ thập: Cuộc sống của những người này thường hạnh phúc, ấm êm.
  • Vân hình người: Là người có địa vị, có tài và khả năng lãnh đạo cao.

5. Xem tướng bàn chân, gót bàn chân nữ

5.1 Gót chân hồng

Những người sở hữu gót chân hồng hào thường có số mệnh khá may mắn. Cuộc sống của họ luôn gặp quý nhân trợ giúp. Bên cạnh đó, tinh thần của họ luôn thoải mái. Gia đình những người này luôn hạnh phúc, vui vẻ. Sự nghiệp của họ cũng thành công và sở hữu tài vận.

5.2 Gót chân tròn đầy 

Người có tướng phú quý, vận mệnh tốt. Những người sở hữu dáng gót chân này thường thích khám phá những điều mới lạ. Họ thường có nhiều năng lực, tài hoa hơn người. Bên cạnh đó, họ còn được những người xung quanh quý trọng và có số mệnh may mắn.

5.3 Gót chân nổi rõ đường vân

Vận mệnh người này rất tốt, khi làm việc gì cũng thành công và rất nhiều người yêu quý. Cuộc sống hạnh phúc, thành công đến với người này rất nhiều

5.4 Gót chân có lằn xoáy 

Người có gót chân này là người rất tham vọng, sống và làm việc đây âm mưu, hiểm độc. Họ thường là những người bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được thành công. Do đó, bạn hãy cẩn thận và đề phòng những người này nhé

5.5 Gót chân nứt nẻ 

Những người sở hữu loại gót chân này thường có cuộc sống khổ cực, vất vả. Mặc khác sống rất hà tiện, sống rất tiết kiệm nhưng tài sản không thua kém gì người khác. Người có gót chân nứt nẻ thường có tình tình hẹp hòi. Đầu óc họ thường rất ít hoạt bát, nhanh nhẹn.

6. Đặc điểm bàn chân nữ phú quý phát tài nhanh chóng 

 Đầu ngón chân tròn đều tự nhiên, không bị bông nhiều bì, có màu hồng nhuận, các ngón chân đều đẹp.

xem tướng qua bàn chân nữ

Hình ảnh minh họa

Đường vân chân chạy dọc, Có nốt ruồi trên vân chân, Ngón chân cái dày dặn nhiều thịt
xem tướng qua bàn chân nữ

Hình ảnh minh hoa

Trên đây, là những thông tin về xem tướng bàn chân nữ mang lại phú quý giàu sang và những điều cần biết về bản thân người có đặc điểm trên bàn chân như vậy. Phong Thủy Tam Nguyên mong rằng những nội dung trên sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về xem tướng bàn chân nữ, nam. Cảm ơn vì đã xem hết bài viết này. Chúc bạn có một ngày mới tốt lành.

>>>>TÌM HIỂU THÊM NỘI DUNG VỀ:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ