Xem Tướng Lòng Bàn Chân Đoán Biết Vận Mệnh Tương Lai

(0)
4 tháng trước

Theo nhân tướng học, mỗi bộ phận trên cơ thể người đều mang một ý nghĩa nhất định. Do đó, thông qua xem tướng lòng bàn chân có thể đoán biết được vận mệnh cuộc đời. Cùng Phong Thủy Tam Nguyên khám phá qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

1. Vì sao phải xem tướng lòng bàn chân?

Có thể nói toàn bộ cơ thể người đều được nâng đỡ bởi đôi chân. Một đôi chân chắc khỏe giúp chúng ta có được dáng đi uyển chuyển, cân đối dáng người khi di chuyển. Do đó, việc xem tướng lòng bàn chân là rất quan trọng. Chúng ta có thể biết được vận mệnh tốt xấu của mỗi người, kể cả về sự nghiệp, tình duyên và tính cách của chủ thể sở hữu.

xem tướng lòng bàn chân
Xem tướng lòng bàn chân biết được vận mệnh

2. Xem tướng lòng bàn chân và ý nghĩa vận mệnh 

2.1. Lòng bàn chân khuyết, lõm sâu như chiếc thuyền úp

Các nhà nhân tướng học chỉ ra rằng những người sở hữu tướng lòng bàn chân khuyết, lõm sâu như chiếc thuyền úp thường là người có tướng số tốt. Họ được hưởng cả tài lẫn phúc. Hầu hết họ là những người thành đạt, có địa vị xã hội hay những người có quyền cao chức trọng. 

xem tướng lòng bàn chân nữ
Lòng bàn chân lõm sâu
>>>>> ĐỌC THÊM: Xem tướng dáng đi nhận biết tính cách và vận mệnh

2.2. Lòng bàn chân mềm mịn, nhiều đường vân

Những người có lòng bàn chân mềm mịn, nhiều đường vân là người sinh ra đã sở hữu tướng phú quý. Đặc trưng tính cách của họ là siêng năng và rất chăm chỉ. Họ là người có năng lực và họ sẽ luôn nỗ lực hết mình dùng năng lực của mình để đạt được mục tiêu đã đề ra. Ngược lại, nếu sở hữu lòng bàn chân không mềm mại, khô cứng thì những người này có tướng không tốt, vận mệnh khó khăn, cuộc sống rất vất vả.

coi tướng lòng bàn chân
Lòng bàn chân mềm, nhiều đường vân

3. Một số đường vân phú quý xuất hiện ở lòng bàn chân, xem tướng lòng bàn chân

3.1. Đường vân hình xoắn ốc

Xem tướng lòng bàn chân mềm cộng với đường vân hình xoắn ốc là những người có thiên hướng nghệ thuật. Họ rất hợp với các công việc liên quan tới điện ảnh, truyền hình bởi họ có thể diễn xuất lẫn tài ăn nói. Do có năng khiếu nên họ dễ thành công khi hoạt động trong lĩnh vực này.

xem tướng lòng bàn chân
Đường vân hình xoắn ốc

3.2. Đường vân đẹp như thêu gấm

Chính cái tên đường vân đẹp như thêu gấm cũng đã nói lên được sự sang trong phú quý của những người này. Trong cuộc sống họ là người tài lộc dồi dào. Họ cũng được xem là những người luôn gặp may mắn,  những lúc khó khăn họ luôn dễ dàng vượt qua bởi họ có quý nhân xuất hiện hỗ trợ.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: Xem nốt ruồi lòng bàn chân biết phận sang hèn ngay

3.3. Đường vân hình chiếc kéo

Theo như xem tướng lòng bàn chân, những người có hình dạng lòng bàn chân hình kéo thường là những người có đầu óc kinh doanh. Thêm vào đó họ còn giao tiếp tốt nên họ thiết lập được nhiều mối quan hệ trong xã hội. Trong công việc, họ là người có chức vụ và luôn có được uy tín cao trong mắt đối tác. Chính vì thành công cao nên cuộc sống của họ cũng có rất nhiều tài lộc.

tướng lòng bàn chân
Đường vân hình chiếc kéo

3.4. Đường vân hình mai rùa

Người có đường vân ở lòng bàn chân hình mai rùa thường là người có đức tính điềm tĩnh. Họ cũng sở hữu trình độ học vấn cao. Trong cuộc sống họ luôn khéo léo biết cách đối nhân xử thế. Những người này còn có tài lãnh đạo và bản họ sống rất liêm khiết.

4. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân nói lên điều gì?

4.1. Xem tướng lòng bàn chân với nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Lòng bàn chân trái có nốt ruồi thì thường có vận mệnh tốt, được phú quý, tài lộc. Những người này còn có được sự may mắn, gặp quý nhân giúp đỡ, mọi người xung quanh yêu mến. Sự nghiệp của họ cũng khá phát triển, có tài lãnh đạo nên giữ các chức vụ cao. Phụ nữ sở hữu bàn chân trái có nốt ruồi thì là người được hưởng sung sướng ngay từ khi sinh ra. Về cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất thuận lợi, vợ chồng êm ấm.

xem tướng lòng bàn chân
Nốt ruồi ở lòng bàn chân

4.2. Xem tướng lòng bàn chân với nốt ruồi ở lòng bàn chân phải

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải đều là những người có vận mệnh giàu sang, phú quý. Họ có tài lộc, lắm tiền nhiều bạc. Thường những người này sinh ra đã là thuộc dòng dõi quý tộc, gia đình giàu có, họ không phải lo lắng về tiền tài.

Trên đây là một số hình tướng khi xem tướng lòng bàn chân để biết vận mệnh tương lai như thế nào. Phong thủy Tam Nguyên hy vọng bạn đã biết được vận mệnh của mình qua lòng bàn chân.

>>>>> TÌM HIỂU NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ