Xem Tướng Lòng Bàn Chân Đoán Biết Vận Mệnh Tương Lai

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Theo nhân tướng học, mỗi bộ phận trên cơ thể người đều mang một ý nghĩa nhất định. Một đôi chân chắc khỏe giúp chúng ta có được dáng đi uyển chuyển, cân đối dáng người khi di chuyển. Do đó, việc xem tướng lòng bàn chân là rất quan trọng. Chúng ta có thể biết được vận mệnh tốt xấu của mỗi người, kể cả về sự nghiệp, tình duyên và tính cách của chủ thể sở hữu. Cùng Phong Thủy Tam Nguyên khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1. Xem lòng bàn chân đoán vận mệnh

1.1. Lòng bàn chân lõm sâu, cong, khuyết

Các nhà chỉ ra rằng những người sở hữu tướng lòng bàn chân khuyết, lõm sâu như chiếc thuyền úp thường là người có tướng số tốt. Họ được hưởng cả tài lẫn phúc. Hầu hết họ là những người thành đạt, có địa vị xã hội hay những người có quyền cao chức trọng. 

xem tướng lòng bàn chân nữ
Lòng bàn chân lõm sâu

1.2 Lòng bàn chân đẹp, mềm mịn, nhiều đường vân

Những người có lòng bàn chân mềm mịn, nhiều đường vân là người sinh ra đã sở hữu tướng phú quý. Đặc trưng tính cách của họ là siêng năng và rất chăm chỉ. Họ là người có năng lực và họ sẽ luôn nỗ lực hết mình dùng năng lực của mình để đạt được mục tiêu đã đề ra. Ngược lại, nếu sở hữu lòng bàn chân không mềm mại, khô cứng thì những người này có tướng không tốt, vận mệnh khó khăn, cuộc sống rất vất vả.

coi tướng lòng bàn chân
Lòng bàn chân mềm, nhiều đường vân
>>>> XEM THÊM NỘI DUNG: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Một số đường hoa chân ở lòng bàn chân

2.1. Vân bàn chân hình xoắn ốc

Xem tướng lòng bàn chân mềm cộng với đường vân hình xoắn ốc là những người có thiên hướng nghệ thuật. Họ rất hợp với các công việc liên quan tới điện ảnh, truyền hình bởi họ có thể diễn xuất lẫn tài ăn nói. Do có năng khiếu nên họ dễ thành công khi hoạt động trong lĩnh vực này.

xem tướng lòng bàn chân
Đường vân hình xoắn ốc

2.2 Lòng bàn chân có hình ngôi sao 5 cánh

Lòng bàn chân có hình ngôi sao 5 cánh thường mang đến may mắn và thành công đối với chủ mệnh. Nếu hình ngôi sao ở cuối lòng bàn chân thì chủ nhân không những có danh vọng mà còn rất nổi tiếng và có nhiều thành tựu rực rỡ. Ngoài ra, điều này còn là biểu hiện của sự thành công trong các mối quan hệ.

xem tướng lòng bàn chân
Lòng bàn chân hình ngôi sao 5 cánh

2.3 Đường chỉ bàn chân như thêu gấm

Chính cái tên đường vân đẹp như thêu gấm cũng đã nói lên được sự sang trong phú quý của những người này. Trong cuộc sống họ là người tài lộc dồi dào. Họ cũng được xem là những người luôn gặp may mắn,  những lúc khó khăn họ luôn dễ dàng vượt qua bởi họ có quý nhân xuất hiện hỗ trợ.

xem tướng lòng bàn chân
Xem tướng lòng bàn chân

>>> XEM NGAY: 4 cách xem tướng bàn chân biết ngay tính cách đơn giản nhất

2.4 Đường vân hình chiếc kéo

Theo như xem tướng lòng bàn chân, những người có hình dạng lòng bàn chân hình kéo thường là những người có đầu óc kinh doanh. Thêm vào đó họ còn giao tiếp tốt nên họ thiết lập được nhiều mối quan hệ trong xã hội. Trong công việc, họ là người có chức vụ và luôn có được uy tín cao trong mắt đối tác. Chính vì thành công cao nên cuộc sống của họ cũng có rất nhiều tài lộc.

tướng lòng bàn chân
Đường vân hình chiếc kéo

2.5 Vân bàn chân hình mai rùa

Người có đường vân ở lòng bàn chân hình mai rùa thường là người có đức tính điềm tĩnh. Họ cũng sở hữu trình độ học vấn cao. Trong cuộc sống họ luôn khéo léo biết cách đối nhân xử thế. Những người này còn có tài lãnh đạo và bản họ sống rất liêm khiết.

xem tướng lòng bàn chân
Nhìn bàn chân đoán vận mệnh

3. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân nói lên điều gì?

3.1 Xem tướng lòng bàn chân với nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Lòng bàn chân trái có nốt ruồi thì thường có vận mệnh tốt, được phú quý, tài lộc. Những người này còn có được sự may mắn, gặp quý nhân giúp đỡ, mọi người xung quanh yêu mến. Sự nghiệp của họ cũng khá phát triển, có tài lãnh đạo nên giữ các chức vụ cao. Phụ nữ sở hữu bàn chân trái có nốt ruồi thì là người được hưởng sung sướng ngay từ khi sinh ra. Về cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất thuận lợi, vợ chồng êm ấm.

xem tướng lòng bàn chân
Nốt ruồi ở lòng bàn chân

3.2 Xem tướng lòng bàn chân với nốt ruồi ở lòng bàn chân phải

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải đều là những người có vận mệnh giàu sang, phú quý. Họ có tài lộc, lắm tiền nhiều bạc. Thường những người này sinh ra đã là thuộc dòng dõi quý tộc, gia đình giàu có, họ không phải lo lắng về tiền tài.

xem tướng lòng bàn chân
Tướng bàn chân

4. Lòng bàn chân lõm nam

Nam giới sở hữu bàn chân lõm sâu sẽ thu hút được nhiều giàu sang, phú quý. Bên cạnh đó, họ cũng rất thông minh nên đường công danh, sự nghiệp chắc chắn luôn thuận lợi và suôn sẻ. 

>>> KHÁM PHÁ NGAY: Xem tướng bàn chân nam đoán giàu sang, quý tướng

xem tướng lòng bàn chân
Đoán vận mệnh qua bàn chân

Lòng bàn chân có hình xoắn ốc được dự đoán sẽ nhận được rất nhiều phúc lộc và may mắn. Do đó, khi phát triển sự nghiệp họ thường đạt nhiều thành tựu rực rỡ. Chính vì thế, cuộc sống của gia chủ sẽ vô cùng viên mãn. 

5. Bàn chân đẹp nữ

Dưới đây là tổng hợp về các đặc điểm cơ bản của bàn chân nữ đẹp:

  • Gót chân hồng: Những người này sẽ nhận được rất nhiều may mắn, bình an. Đồng thời, họ luôn được quý nhân phù trợ, gia đình hạnh phúc, viên mãn.
  • Phần gót chân tròn đầy: Đây là những người có nhiều năng lực và tài hoa. Hơn nữa, họ cũng có các đặc điểm về tướng phú quý cũng như vận mệnh tốt.   
  • Gót chân nổi rõ đường vân: Họ thường nhận được nhiều sự yêu quý từ mọi người. Cuộc sống và công danh cũng khá tốt, hạnh phúc và thành công.

>>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Xem tướng bàn chân nữ đoán biết giàu sang phú quý

xem tướng lòng bàn chân

Xem tướng lòng bàn chân biết được vận mệnh

Trên đây là một số hình tướng khi xem tướng lòng bàn chân để biết vận mệnh tương lai như thế nào. Phong thủy Tam Nguyên hy vọng bạn đã biết được vận mệnh của mình qua lòng bàn chân.

>>>>> TÌM HIỂU NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ