9 Tướng mũi giàu sang ở phụ nữ, đàn ông có số sướng cả đời

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Hình dáng chiếc mũi trên gương mặt người đàn ông hay phụ nữ tượng trưng cho vận số giàu sang, phú quý hoặc nghèo khổ, gian truân,...Vì vậỵ, sở hữu được tướng mũi giàu là điều ai cũng mong muốn. Sau đây Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giải mã ý nghĩa của các tướng mũi dự báo trước điều gì trong tương lai. Cùng xem ngay nhé!

>>>>> XEM THÊM: 10 cách xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Tướng mũi phụ nữ giàu sang, phú quý

Trong nhân tướng học, phụ nữ có mũi đẹp là chiếc mũi nhìn tổng thể tương đối cân bằng, dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Bên cạnh đó, hình dáng cao hay thấp, to hay nhỏ còn dự đoán được vận mệnh, số phận trong tương lai. Cụ thể như sau:

1.1 Mũi lân giàu có

Tướng mũi kỳ lân (hay còn gọi là mũi lân) có đặc điểm: Dáng mũi có sống mũi thẳng, hẹp, to dần về đầu mũi. Chóp mũi lân to, bè, gồ cao hơn hẳn so với sống mũi, trùm toàn bộ lỗ mũi. Cánh mũi lân dày, nở rộng sang 2 bên tạo thế như đôi cánh. Khi nhìn trực diện bạn sẽ đấy mũi kỳ lân nổi bật trên khuôn mặt.

Trong phong thủy, đây cũng là một trong các tướng mũi giàu của người phụ nữ. Những người này học rộng hiểu nhiều, có thể lên được phòng khách, xuống được phòng bếp. Dù trong phương diện gia đình hay công việc họ đều là người nổi bật, giỏi nhất.

tướng mũi giàu
Xem tướng mũi giàu sang của phụ nữ

Đặc biệt, người phụ nữ có mũi lân giàu còn có tướng vượng phu vượng tử. Chồng của họ dù có vận mệnh không được tốt thì cũng có thể hưởng vận mệnh từ vợ. Con cái sinh ra đều thông minh, thành đạt, con cái sống càng gần với mẹ thì càng thành công rực rỡ.

>>>> XEM NGAY: Xem tướng mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

1.2 Tướng mũi to giàu

Đối với phụ nữ, sở hữu chiếc mũi to làm họ khá tự ti vì khuôn mặt sẽ không được cân đối, hài hòa. Tuy nhiên, theo nhân tướng mũi phụ nữ giàu sang thì đầu mũi to thường có tướng số khá tốt, đường tiền tài rất may mắn. Họ rất cá tính, khá mạnh mẽ và dễ vượt qua các khó khăn.

tướng mũi phụ nữ giàu sang
Các tướng mũi giàu sang trong đó có mũi to

Phụ nữ mũi to là những người học tài cao rộng, thông minh tài trí, giỏi giao tiếp. Trong mọi công việc, họ rất cẩn thận tỉ mỉ, hào phóng nhưng không hoang phí. Vì thế, đây được xem là tướng mũi to giàu, gặt hái được nhiều tiền của nhờ sự nỗ lực. Tuy nhiên về tình cảm, họ khá lận đận, trắc trở, để tìm được ý trung nhân phải trải qua rất nhiều mối tình.

1.3 Mũi túi mật

Mũi túi mật có đặc điểm mũi trán thấp, sống mũi cao dần về chóp, đầu mũi tròn trịa, nảy nở như túi mật treo. Có rất nhiều người nhầm tưởng giữa mũi túi mật và mũi sư tử là một, tuy nhiên bạn để ý kỹ sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt:

  • Sống mũi túi mật thẳng, còn sống sư tử hơi gồ ở giữa
  • Cánh mũi của mũi sư tử to, rộng, đầy đặn, rõ ràng còn cánh mũi túi mật vừa phải, nhỏ gọn, có phần kém nổi bật hơn so với đầu mũi
tướng mũi giàu sang của phụ nữ
Nhận dạng mũi túi mật

Người sở hữu mũi túi mật bất kể phụ nữ hay đàn ông đều có tiền vận vất vả, phải nỗ lực phấn đấu thì hậu vận mới giàu sang, sung sướng được. Tướng mũi túi mật khi xem trong tổng thể với ngũ quan sẽ biết được người này phú hay quý.

  • Phối hợp toàn vẹn với cầm tướng: Người này có phần quý hơn phú
  • Phối hợp toàn vẹn với thú tướng: Người này có phần phú hơn quý

Tính cách của người có mũi túi mật thường lương thiện, hòa đồng với mọi người xung quanh và rất có trách nhiệm. Trong giao tiếp, họ là người cởi mở, có trước có sau, không để ý tiểu tiết. Trong làm ăn, họ kiên định, quyết đoán, có tài lãnh đạo. Mặc dù sự nghiệp thành danh nhưng họ thường có cuộc sống không trọn vẹn khi thiếu thốn về mặt tình cảm và gia đình.

1.4 Mũi dọc dừa

Dáng mũi dọc dừa thường cao thon và chạy thẳng dài đến sơn căn (điểm cao nhất của sống mũi và nằm giữa 2 mắt) mà không bị gồ ghề. Phần đầu mũi cong nhẹ và tròn đầy, chóp mũi cao vừa phải, cánh mũi thon nhỏ và không quá bè ngang. Tướng mũi dọc dừa được xem là chuẩn mực cái đẹp, theo quan niệm của người Á Đông.

tướng mũi giàu
Mũi dọc dừa có dáng thẳng và đầu mũi đầy đặn

Trong phong thủy, mũi dọc dừa còn là một trong những các tướng mũi giàu, người phụ nữ sở hữu nó sẽ có tài vận hanh thông, cả đời may mắn. Họ là người có tính cách thân thiện, cởi mở, biết lo toan cho gia đình, luôn bên cạnh hỗ trợ cho sự thành đạt của người chồng. Vì thế, cuộc sống của những người này thường giàu sang, sung túc.

1.5 Tướng mũi hổ (sư tử)

Đặc điểm của mũi hổ (sư tử): Dáng đầy đặn, toàn thể dáng mũi đều có khí thế, sống mũi giữa 2 mắt tương đối thấp và có thể gồ lên ( nếu gồ gần mắt thì cả đời thất bại, gò gần đầu mũi thì là tướng phú quý). Lỗ mũi lớn nhưng không lộ, trụ mũi vuông góc với nhân trung. Cánh mũi phát triển nảy nở, rõ ràng.

Nhiều người không thích có tướng mũi như vậy vì sẽ làm mất thẩm mỹ và cảm giác gương mặt không được đồng đều cân đối. Tuy nhiên, trên thực tế đây là tướng mũi giàu sang của phụ nữ gặp nhiều may mắn và phúc đức. Họ thường rất quyết đoán trong công việc, có khả năng lãnh đạo từ bé nên thường khởi nghiệp sớm từ hai bàn tay trắng.

tướng mũi giàu sang
Luận đoán tướng phụ nữ có mũi hổ

Phụ nữ sở hữu tướng mũi này thì được xem là phúc hậu hơn bao giờ hết. Họ có khả năng gánh vác và quán xuyến mọi việc từ trong ra ngoài. Đầu óc tài chính nhạy bén, dễ dàng nắm bắt cơ hội kinh doanh. Hơn nữa họ là những người hòa đồng, được nhiều người yêu quý, cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái giỏi giang, thông minh.

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: Giải mã 9 nét tướng mũi phụ nữ biết ngay vận mệnh tương lai

2. Xem tướng mũi đàn ông giàu sang, có danh vọng

2.1 Mũi lân giàu

Đàn ông sở hữu mũi lân băn khoăn nó tốt hay xấu? Đây có phải là tướng mũi giàu sang không? Thì bạn hoàn toàn yên tâm, bất kể là nam hay nữ cũng đều có vận số tốt, rủng rỉnh tiền bạc, cuộc sống vui khỏe đến cuối đời.

Người đàn ông mũi lân tập trung đủ 3 yếu tố tâm – tầm – tài kết hợp với cung tài lộc mở rộng nên sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tiền tài nhiều như nước. Càng về sau thì sự nghiệp càng phát triển, sức khỏe dồi dào, con cái phát triển tốt, cũng là “nghìn người có một”.

tướng mũi đàn ông giàu sang
Mũi lân là mũi giàu, tướng số tốt

Đa số người có tướng mũi giàu này đều là người đáng tin cậy, trọng chữ tín. Trong công việc rất tốt để hợp tác lâu dài. Họ là người dám mơ lớn, làm việc lớn, nói là làm, kiên định với những quyết định của bản thân. Người mũi lân có tầm nhìn xa trông rộng, quyết đoán nắm bắt thời cơ và phát triển nó vượt trội. Có lẽ chính vì tính cách này mà họ cả đời phú quý.

2.2 Tướng mũi rồng

Mũi rồng ở đàn ông được xem là mũi của những người thủ lĩnh tài ba, tướng mũi phú quý. Họ là người hiểu biết sâu rộng, đầu óc nhạy bén, tầm nhìn xa trông rộng, khôn khéo, là người đưa chữ tín, chữ đức lên hàng đầu. Vì vậy, người này không chỉ lãnh đạo, quản lý giỏi mà nhân cách cũng vô cùng tốt, được nhiều người quý mến.

mũi lân giàu
Mũi thế nào là giàu? Mũi rồng có đặc điểm gì?

Người có mũi rồng thường hào sảng, ngay thẳng, không chi li tiểu tiết. Với tính cách này của họ nên có mối nhân duyên rất nhiều, hay được quý nhân phù trợ. Các mối quan hệ xung quanh cũng đều rất thuận lợi. Nét quý tướng trên mũi của họ khiến cả đời tài vận hanh thông, sự nghiệp phát triển, tiền tài không lo, phúc lộc thọ vẹn toàn.

2.3 Mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi là dáng mũi tròn to, có thịt rủ xuống gần như không thấy lỗ mũi, hai bên cánh mũi dày, đầy đặn, nở rộng. Đây là tướng mũi của người có cuộc sống khá giả, cuộc đời vinh hiển, sống trong vinh hoa phú quý.

Nam giới sở hữu mũi củ tỏi thường là người có tính cách cẩn thận, làm việc đều tính toán kỹ càng, chi tiêu đúng mức. Trong giao tiếp, họ rất khéo léo và không để mất lòng đối phương. Tuy nhiên về hôn nhân, tình cảm gia đình thì không được vui vẻ toàn vẹn. Đặc biệt, họ thường lấy vợ muộn nhưng nếu lấy được vợ hiền thì trung nhân như ý.

mũi to giàu
Tướng mũi phú quý ở đàn ông

Tướng mũi củ tỏi cũng được liệt vào danh sách những tướng mũi đàn ông giàu sang, tài lộc thăng tiến, công danh sự nghiệp vững chắc. Họ là những người tự lực cánh sinh, biết tự lập từ bé, không muốn nhờ vả gia đình, luôn cố gắng phấn đấu nên hậu vận có của để dành và giàu sang phú quý.

2.4 Mũi lưỡi kiếm

Tướng mũi kiếm có đặc điểm: Thân mũi dài, nổi cao nhưng mảnh, không có bề ngang, khiến nhìn thẳng người ta chỉ thấy có sống mũi mường tượng như thanh kiếm ghim vào thân cây (bằng phía lưỡi). Đây là dáng mũi được coi là rất xấu về cả phẩm cách lẫn mạng vận nên bị xếp vào loại Thẩm biện cách bất thành tựu và thuộc về loại mũi ác tướng.

mũi như thế nào là giàu
Vận đoán người có tướng mũi kiếm

Về mặt vận mệnh, người có tướng mũi kiếm phong không có gia vận an lành, anh em bạc tình khắc hãm vợ con và thường cô độc lúc tuổi già. Cả đời phải vất vả bôn ba kiếm sống, bất hạnh, sự nghiệp lận đận, trắc trở, không phát triển.

3. Xem tướng mũi giàu qua cánh mũi

Tướng mũi giàu ở nam hay nữ đều phải đáp ứng các tiêu chí: Mũi phải rộng mà dài, cánh mũi đầy đặn, sống mũi ngay thẳng, cao. Riêng về phần cánh mũi hay còn gọi với tên khác là “thương khố”, chính là nơi cất giữ tiền tài của chủ nhân.

Cách xác định: Hai cánh mũi nở to, đầy đặn; lỗ mũi vừa phải hoặc chìm không lộ; đầu mũi tròn.

xem tướng mũi giàu sang
Xem tướng mũi giàu sang qua cánh mũi

Luận giải: Người có cánh mũi to có lòng hướng thiện, bao dung nên có các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, gây dựng được sự nghiệp lớn. Họ rất thông minh qua cách nhìn nhận đánh giá vấn đề riêng biệt độc đáo. Đặc biệt, bản thân có sức cuốn hút với người khác, trở thành đối tượng được theo đuổi, noi gương.

Dù là đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi to đều có tài năng từ sớm, dễ phát triển sự nghiệp mà tài lộc cũng đến với họ rất nhiều lần. Đây là những người có năng lực lãnh đạo, rất tài giỏi trong quản lý tiền bạc bởi vậy cuộc đời hưởng vinh hoa phú quý. Họ là người rất hào phóng với các mối quan hệ, biết cách kiếm tiền, tiêu tiền và giữ tiền.

4. Nhận biết tướng mũi phú quý qua lỗ mũi

Mũi như thế nào là giàu? Ngoài cánh mũi thì lỗ mũi cũng phải mang những đặc điểm thế nào mới gặp vận may? Tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Lỗ mũi nhỏ kín kẽ là người suy tính cẩn thận

Cách xác định: Lỗ mũi nhỏ, nhìn kín kẽ, không lộ, đầu mũi cánh mũi chắc đầy.

mũi thế nào là giàu
Tướng lỗ mũi nhỏ

Luận giải: Đây là người thông minh, suy tính chu đáo, hành động thận trọng; là người có khả năng nhìn xa; thường tỏ ra “ngây thơ” không để người khác biết rõ thực hư; chắc chắn về tài chính, thường bị gọi là keo kiệt, không chịu nhả ra dù chỉ một đồng; tính cách rõ ràng, quyết liệt, luôn đấu tranh cho lợi ích của bản thân nhưng biết cách đối nhân xử thế với người đã giúp đỡ mình; vận mệnh chủ về suôn sẻ, thuận lợi.

Lỗ mũi lớn lộ nhiều lông chủ vận may, cạnh tranh

Cách xác định: Lỗ mũi đặc biệt lớn, hở, có long, thân mũi dày và cứng nhưng đầu mũi hơi mỏng, bằng phẳng không nhô lên.

tướng mũi giàu
Tướng lỗ mũi lộ nhiều

Luận giải: Là người thích cạnh tranh và có vận may tài chính. Cũng như người có lỗ mũi lớn, họ thường dễ tiêu xài hoang phí với suy nghĩ tiền dễ kiếm sẽ dễ hết. Bản tính người này kiên cường ít khi rơi vào trạng thái tuyệt vọng. Trong đời họ có thể đạt được thành công nhiều lần. Với họ, cuộc đời là hành trình vượt khó.

Trên đây là tất cả các tướng mũi giàu sang, phú quý của phụ nữ, đàn ông. Qua bài viết này cũng phần nào cho bạn nhận biết được các loại mũi mang phúc tướng, số có danh vọng, đời đời ấm no, sung túc. Cùng đón đọc các bài viết hay, ý nghĩa tiếp theo của Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

>>>> XEM NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ