5 Tướng Mũi Giàu Sang Phụ Nữ Có Cuộc Sống Phú Quý, Ấm No

(0)
6 tháng trước

Xem tướng mũi trên khuôn mặt có thể cho biết rất nhiều điều thú vị về bạn. Những người có một trong 5 loại tướng mũi giàu sang này thì cả đời luôn sung túc, ấm no, hưởng cả đời không hết. Cụ thể, cùng Phong Thủy Tam Nguyên khám phá về tướng của các loại mũi trên khuôn mặt nhé.

1. Mũi dọc dừa - Tướng mũi giàu sang, phú quý

Mũi dọc dừa được xem tướng mũi giàu sang phú quý. Đặc điểm của mũi dọc dừa thường dài đến sơn căn sống mũi cao thon tròn trịa, không quá to và cao vừa phải. Những người sở hữu mũi dọc dừa thường rất thông minh hiếm có, tính cách luôn vui vẽ hòa đồng, đặc biệt rất nhạy bén, giỏi tính toán. Người có mũi dọc dừa thường là những người có chức vị cao trong xã hội và rất được nhiều người yêu mến.

tướng mũi nữ giàu sang

Hình ảnh minh họa mũi dọc dừa

Ngoài ra, người có mũi dọc dừa thường có cuộc sống luôn thuận lợi 1 cách như diều gặp gió luôn thăng hoa và bay cao. Đặc biệt  về phía sự nghiệp của họ luôn được quý nhân giúp đỡ nhờ vậy họ là những con người luôn thành công. Bên cạnh đó, gia đình luôn hòa thuận ấm no và hạnh phúc. Chính vì thế, nhiều  người thầm mong ước có được mũi dọc dừa.

>>>>> XEM THÊM NỘI DUNG LIÊN QUAN: 10 cách xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Tướng mũi hổ giàu có

Người có tướng mũi hổ thường có vận mệnh giàu có. Đặc điểm của tướng mũi hổ là đầu hơi to mũi to, tròn lớn che hết toàn bộ lỗ mũi. Hai cánh mũi thẳng nhau không có sự chênh lệch. Tướng mũi hổ là tướng khá hiếm mũi hiếm. Những người có tướng mũi hổ thường tụ tập rất nhiều điểm tốt. Họ vừa có quyền có thế có tài có lộc mà danh tiếng của người này còn rất vang dội. Người có tướng mũi hổ thường sống rất thoải mái và biết cách san sẻ. Chính vì như thế, đi đâu củng được rất nhiều người tôn trọng cả đời và luôn được kính nể.

tướng mũi nữ giàu sang

Hình ảnh minh họa tướng mũi hổ

Điều đặc biệt người có tướng mũi hổ luôn có một cuộc sống thịnh vượng giàu sang. Gia đình sung túc và hạnh phúc. Phú quý tiền tiền tài thì luôn dẫn đầu không ai cận tranh được. Tiền vận và trung vận sôi nổi, hậu vận an nhàn. Nên những người có tướng mũi hổ cuộc sống sẽ luôn được thăng hoa và sung sướng.

>>>> XEM NGAY: Xem tướng mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

3. Mũi túi mật - Xem tướng mũi giàu quý

Mũi túi mật được xem tướng mũi giàu sang phú quý có một không hai . Đặc điểm nhận dạng được người có mũi túi mật, nge cái tên củng có thể hình dung ra được. Đó chính là đầu mũi tròn đầy đặn, phần chân mũi nằm ở sát hai mắt có dạng hơi hẹp một chút. Từ chân đến đầu mũi cao dần dần đến đầu chóp mũi thì tạo thành một hình tròn như hình cái túi mật. Ngoài ra, người có tướng mũi túi mật thường thì đường tiền tài không tốt lắm, nhưng một khi bước vào thời hậu vận, họ lại gặp được nhiều may mắn tài lộc sung túc kéo đến liên tục. Bên cạnh đó, trong cuộc sống của họ có muôn vàn điều tốt đẹp hướng đến và những người này đa số thường rất tốt bụng nên đi đâu củng được nhiều người yêu mến, quý trọng. Vậy nên nếu như bạn là một người đang sở hữu mũi túi mật thì xin chúc mừng bạn bởi vì những người này thường giàu theo tính chất bẩm sinh.

4. Mũi rồng - Tướng mũi giàu sang

Tướng mũi như thế nào là giàu sang phú quý thì đó chính là mũi rồng. Mũi rồng nghe cái tên thôi củng đủ hiểu được sự lớn mạnh của nó như thế nào. Đặc điểm của mũi rồng là sống mũi cao và thẳng như thân của con rồng vậy, lỗ mũi kín phía đỉnh của ngon mũi hơi tròn đều. Những người có tướng mũi rồng thường rất kĩ lưỡng trong mọi thứ luôn thận trong công việc. Ngoài ra người có tướng mũi như vậy rất thẳng thắn và rất chăm chỉ trong công việc. Một phẩm chất đáng được khen ngợi nữa họ là những con người rất hào phóng, biết giữ gìn được sự tin tưởng. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần chút báo đáp gì.

tướng mũi lấy chồng giàu

Hình ảnh minh họa mũi rồng

Đặc biệt hơn nữa người có tướng mũi rồng thường rất giỏi trong những việc giao tiếp. Có tố chất học rộng cao siêu và thông minh tài trí hơn người. Hầu hết những người có tướng mũi rồng gặp những điều may mắn trong cuộc sống, công việc và không ngại ngùng những nhọc nhằn khó khăn vì bên họ luôn được quý nhân giúp đỡ. Vậy ai mà có tướng mũi rồng thì phúc ba đời luôn đây nha!

5. Tướng mũi to giàu sang

Người có mũi to thường được xem là tướng mũi giàu sang phú quốc tài lộc sung túc. Như người xưa từng có câu " Mũi to không lo chết đói" câu nói mang nhiều ý nghĩa lớn lao. Người có tướng mũi to thường có đường tiền tài rất rõ. Thông thường họ có số làm quan lớn và làm nhiều vị trị cao trong xã hội. Đặc điểm của tướng mũi to: đầu mũi và hai bên cánh mũi tạo thành hình tròn, sống mũi vừa to vừa cao. Những người có mũi to họ thường sống rất có tình nghĩa. Họ luôn được nhiều người tôn trọng và yêu mến. 

Những người có tướng mũi to sau khi kết hôn, họ còn gặp nhiều may mắn hơn nữa. Sự nghiệp rộng lớn cao cả và có rất nhiều cơ hội đến với họ để thăng quan tiến chức. Đặc biệt là những người có tướng mũi to thường không thích dưới một ai khác. Luôn đặt bản thân là vị trí đầu tiên trong xã hội. Họ muốn đứng trên người khác và ít khi chịu thua kém bất kỳ ai. Vậy nên những người có tướng mũi to quả thực là một thứ đáng được mong đợi nhiều nhất.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết mình có sở hữu một tướng mũi giàu hay không. Mong rằng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn thật nhiều bổ ích!

>>>> XEM NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ