Xem Tướng Mũi Tẹt Biết Tương Lai Sướng Khổ Cho Nam & Nữ

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xem tướng mũi tẹt để biết số phận của bạn khổ hay sướng, giàu hay nghèo? Người Việt Nam đa phần đều có dáng mũi không cao. Vậy làm sao để biết chính xác tướng mũi của mình nói lên điều gì? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu trong bài viết sau đây. 

1. Xem tướng mũi tẹt đối với số mệnh đàn ông

Cách xem tướng số sẽ giúp bạn xem biết được: sự nghiệp, tình duyên, tiền tài, tính cách của một người qua tướng mũi tẹt. Đàn ông có mũi tẹt số mệnh thường cô độc. Hơn nữa, cuộc sống thường gặp khó khăn về tài chính và dễ vướng số chết yểu. Cụ thể:

1.1 Sự nghiệp của đàn ông mũi tẹt

Đối với đàn ông mũi tẹt, sự nghiệp thường gặp trắc trở, khó thăng quan tiến chức. Họ mất khá nhiều thời gian và sự nỗ lực để đạt được thành công. Hơn nữa, dù là người có năng lực nhưng cũng hiếm khi gặp được thời thế tốt hay có người giúp đỡ. Việc kinh doanh cũng sẽ không mấy thuận lợi.

xem tướng mũi tẹt

Đàn ông mũi tẹt

1.2 Tiền tài của đàn ông mũi tẹt

Thông thường, đàn ông có tướng mũi này hay gặp khó khăn về tiền bạc. Họ không thể quản lý tốt tài chính của bản thân và dễ bị lừa mất tiền. Nói chính xác, tướng số đàn ông mũi tẹt là người có tiền tài vào nhanh nhưng ra sẽ nhanh hơn, không kiểm soát được.

1.3 Hôn nhân của đàn ông mũi tẹt

Xem tướng mũi tẹt ở đàn ông cho thấy đường tình duyên lận đận, trắc trở. Họ dễ gặp người phụ tình hoặc bị lừa dối trong tình cảm. Người ra, nhiều quyết định của họ sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến vợ con.

1.4 Tính cách của đàn ông mũi tẹt

Những người đàn ông này thường có tính cách gia trưởng, bảo thủ. Họ dễ tin người và thiếu quyết đoán. Mối quan hệ xã hội thường ít, ngoại giao kém.

>>> THAM KHẢO: Xem tướng lỗ mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

2. Xem tướng mũi tẹt đối với số mệnh phụ nữ

Về vẻ bên ngoài, mũi tẹt thường gây mất thẩm mỹ cho phụ nữ. Bên cạnh đó, xem về tướng học cũng chỉ ra phụ nữ mũi tẹt có số không tốt, đời sống vất vả.

2.1 Sự nghiệp của phụ nữ mũi tẹt

Con đường thăng tiến trong công danh, sự nghiệp thường chậm và thấp. Phụ nữ sở hữu dáng mũi này nếu kinh doanh thì cũng không mấy thuận lợi. 

xem tướng người mũi tẹt

Phụ nữ mũi tẹt

2.2 Tiền tài của phụ nữ mũi tẹt

Xem tướng mũi tẹt ở nữ số thường không giàu có. Họ không giỏi quản lý tiền bạc, dễ rơi vào cảnh nợ nần hay dễ bị lừa tiền. Đặc biệt, phụ nữ mũi tẹt có thể khiến chồng mất của, nhà cửa tang gia bại sản.

2.3 Hôn nhân của phụ nữ mũi tẹt

Cuộc sống hôn nhân của phụ nữ có dáng mũi này thường không yên ổn. Nếu chưa kết hôn thì đời sống tình cảm cũng rất phức tạp, đường tình duyên cách trở. Họ thường là những người khổ vì tình. 

2.4 Tính cách của phụ nữ mũi tẹt

Phụ nữ mũi tẹt có tính hay ghen, hẹp hòi và dễ tin người. Họ là những người hướng nội và không giỏi giao tiếp. Do đó, mối quan hệ thường hạn hẹp và chỉ thích thể hiện tính cách với những người thân.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về xem tướng mũi tẹt ở nam và nữ. Dựa vào bài viết, bạn có thể biết được một phần về số mệnh tương lai của mình hoặc của người khác. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích về phong thủy.

>>>>> ĐỪNG BỎ QUA:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ