Giải mã 9 nét tướng mũi phụ nữ biết ngay vận mệnh tương lai

(0)
6 tháng trước

Tướng mũi phụ nữ có ảnh hưởng như thế nào về tình duyên, cuộc đời cũng như của cải của bạn? Nếu chỉ xét về dáng mũi có đủ để kết luận hay còn dựa vào những đặc điểm nào nữa? Hôm nay bài viết của phongthuyvuong.com sẽ tiết lộ cho bạn một bí mật về chiếc mũi của bạn có thể đoán ra được tính cách và cuộc đời bạn như thế nào nhé!

1. Mũi phụ nữ hình kim cương - Xem tướng mũi phụ nữ

Tướng mũi phụ nữ cũng ảnh hưởng rất nhiều về cuộc sống của họ. Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc mũi dáng hình viên kim cương, với điểm nhọn hình kim cương muốn nói rằng, cơ hội về nghề nghiệp của bạn sẽ phát triển khi ở tuổi 40 trở lên. Sự nghiệp đi lên, gặp nhiều may mắn và thành công. Được nhiều giúp đỡ trong công việc.

Ngoài ra người sở hữu dáng mũi kim cương là những người hoa đồng và lạc quan. Luôn vui vẻ và hứng thú với những điều mới mẻ trong cuộc sống. Hậu vận gặp may mắn và con cháu hạnh phúc, đuề huề.

>>>>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Tướng mũi lớn, không đầy đặn - Bói tướng mũi phụ nữ

Nếu bạn đang sở hữu một dáng mũi lớn nhưng không đầy đặn. Với dáng mũi này cho thấy rằng sau 40 tuổi là độ tuổi gặp nhiều may mắn nhất. Người có tướng mũi lớn, không đầy đặn là người luôn nỗ lực trong công việc. Bạn quan tâm nhiều về chất lượng công việc từng chi tiết nhỏ nhất. Có lẽ bởi vì thế mà bạn hay sống gò bò, chịu đựng nhiều về áp lực cuộc sống hay công việc.

Tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng với những đóng góp của bạn thì sẽ được đến đáp xứng đáng. Bạn còn là người sống hòa đồng, cư xử văn minh, tuyệt vời, duyên dáng. Được mọi người yêu mến và trân trọng.

tướng mũi phụ nữ

Hình ảnh minh họa tướng mũi lớn

>>> XEM NGAY: Xem tướng mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

3. Tướng mũi nhọn ở phần chóp mũi

Người mũi nhọn (hay còn gọi là tướng cô phong tỵ) bạn sẽ thấy các đặc điểm như sau:

Nếu chỉ nhìn thoáng quá thì thấy hình dạng của mũi khá lớn so với cả khuôn mặt. Sơn căn cao và rộng nhưng trơ xương, gò má hẹp và thấp. Hai bên thân mũi thì không có thịt. Cánh mũi bên trái (gián đài), cánh mũi bên phải (đình úy) nở và cao về bề dài nhưng thiếu về bề ngang. Lỗ mũi rộng và lộ ra, phần chóp mũi thì rất cao, nhon nên khi người khác nhìn vào. Họ chỉ ấn tượng vì cao còn hầu như không thấy gì nữa cả.

Tướng mũi phụ nữ nhọn thì có vận mệnh cũng khá đặc biệt. Người có mũi nhọn thì tướng số của họ được xếp vào loại thẩm biện quan bất thành tựu. Bởi lẽ tướng mũi này nó cho thấy về trung vận suy vị, thân quyến vô duyên, hao tài tiền bạc, phá sản. Song về mặt phẩm cách, nếu là mũi nhọn nhưng không bị lệch mà thẳng và có mắt tụ quang thì cho thấy là người lương thiện mặc dù hơi lạnh lùng.

Tướng Mũi Phụ Nữ

Hình ảnh minh họa tướng mũi nhọn ở chóp

4. Cánh mũi lớn và phình - Nhân tướng học mũi phụ nữ

Cánh mũi là phần của quan trọng trong tướng số mỗi con người. Cánh mũi thể hiện cho danh vọng, tiền bạc, sức khỏe ở mỗi con người. Tùy vào những người có cánh mũi như thế nào mà có số phận khác nhau.

Nếu tướng mũi phụ nữ có cánh mũi lớn và phình thì cho thấy họ là người sống vô tư, thoải mái, biết cách tận hưởng cuộc sống. Họ có xu hướng cần cù, chăm chỉ trong mọi công việc. Thích chi tiêu tiền bằng chính sự nỗ lực mình kiếm được để cho bản thân và mọi người xung quanh. Độ phình ở cánh mũi có liên quan rất nhiều đến việc tích lũy mọi thứ. Họ làm việc, dành dụm, tích góp nhiều, chẳng hạn sẽ mua một ngôi nhà mới hoặc đồ trong gia đình,...

5. Sống mũi thẳng dài đến nguyên căn - Coi tướng mũi phụ nữ

Tướng mũi phụ nữ thẳng hoặc nói một cách cụ thể là mũi cao có thân mũi thẳng. Phần sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt), niên thượng (nằm phía trên sống mũi, nằm dưới sơn căn) chiếm tầm 1 phần 4 chiều dài mũi, thọ thượng (nằm trên sống mũi, ngay ở dưới niên thượng) nhỏ hẹp nhưng rất cao và thẳng, chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhỏ và nhọn như là mũi lộ khổng, phia hai bên thân mũi thì lại không có thịt.

Dáng mũi thẳng dài đến nguyên căn thì mang trong mình một số mệnh riêng. Cuộc sống của họ hay gặp khó khăn, nhiều lúc cũng trắc trở nhưng sẽ gặp may mắn ít nhiều. Làm nhiều, tích lũy những không giữ được tiền của bên mình bền lâu. Hậu vận khó khăn và nghèo khổ. Tuy nhiên, nếu sở hữu dáng mũi cao nhưng tứ nhạc ( bao gồm trán, cằm, hai bên gò má) nếu không bị khuyết hãm thì chỉ nghèo túng, khổ sở từ tuổi trung niên mà thôi. Hậu vận có khá hơn nhiều. Đường khoa hoạn không hoàn toàn bịt lỗi của họ.

Phụ nữ mũi thẳng có thêm nét tướng chóp mũi tròn là người đảm đang, tháo vát, mang lại vận may và tiền tài cho người chồng.

6. Tướng mũi phụ nữ thẳng lên ấn đường

Tướng mũi tẹt là tướng mũi phụ nữ không hề mong muốn. Cơ bản là sống mũi hầu như không có, nhìn tổng quan cả khuôn mặt sống mũi cực kỳ thấp. Nhìn kỹ hơn thì kiểu bị bè ra. Phụ nữ mũi tẹt không những xấu về mặt thẩm mỹ mà ngày đối với tướng số cũng kém may mắn. Trong cuộc sống, họ luôn gặp những khó khăn, kém may mắn ở mọi công việc, lĩnh vực.

Họ đa phần là những kém may mắn trong chuyện tình cảm, sức khỏe không ổn định, hay mệt mỏi, uể oải. Phụ nữ mũi tẹt có tướng " khắc chồng", thì không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng hay khiển chồng gặp xui xẻo, mất của hay phá sản.

xem tướng mũi ở phụ nữ

Hình ảnh minh họa tướng mũi thẳng lên ấn đường

7. Tướng mũi gãy phụ nữ

Nếu đang sở hữu dáng mũi gãy thì hãy đọc kỹ thông tin dưới đây. Những người tướng mũi gãy thường không tốt về cả thẩm mỹ lẫn tướng số. Sống mũi gãy, đốt lộ ra, phần ở đầu mũi thì to, hai bên cánh mũi không đều, lệch nhau. Về mặt tâm tướng, người có dáng mũi gãy dù là làm bất cứ điều gì cũng sẽ suy nghĩ cho bản thân mình trước. Không nghĩ đến những người xung quanh. Nếu hơn người một chút sẽ thấy vui vẻ, hớn hở. Ngược lại nếu thất bại sẽ cảm thấy bực bội và hay dễ nổi nóng.

Về cuộc sống hôn nhân thì không được may mắn cho lắm. Tướng mũi phụ nữ gãy thì vợ chồng hay lục đục, mâu thuẫn. Nếu nghiêm trọng hơn là tướng số khắc hay sát chồng. Người ta hay nói với nhau, sống mũi như là thiên tụ, nếu có vết lõm thì số mệnh không tốt và không phát triển lên được. Sống mũi gãy thì hay đoản thọ, dễ bị bệnh tật từ lúc nhỏ. Cuộc sống chịu nhiều khổ cực khó khăn, không gặp được nhiều may mắn, quý nhân phù trợ.

xem tướng mũi ở phụ nữ

Hình ảnh minh họa tướng mũi gãy

8. Tướng mũi nhỏ - Xem tướng mũi phụ nữ giàu

Người có tướng mũi nhỏ đa phần đều là người thành công trong những việc nhỏ nhoi. Đặc biệt tính cách của người mũi do họ thường làm việc dùng bằng trí thông minh chứ không phải dùng sự kiên trì. Bên cạnh đó, công việc đối với họ rất nhàn rỗi không phải lo lắng nhiều. Người sở hữu tướng mũi nhỏ cuộc sống của họ rất hạnh phúc gặp được nhiều điều may mắn.

Đây cũng là tướng trường thọ. Người có tướng mũi nhỏ, đầy đặn thì là người cương trực. Phụ nữ mũi nhỏ có thêm nét tướng chóp mũi tròn là người đảm đang tận tụy một lòng và luôn mang đến may mắn và tiền tài cho người chồng.

9. Tướng mũi phụ nữ có sống mũi tẹt

Phụ nữ sở tướng mũi tẹt đa phần đều không tốt nhìn qua vẻ bề ngoài về thẩm mỹ họ không được đẹp cho lắm. Ngoài ra, người có tướng mũi tẹt tướng số của họ cũng không được tốt cho lắm. Trong cuộc sống của họ thì gặp nhiều khó khăn trắc trở, tình cảm gia đình luôn lận đận.

Bên cạnh đó, công việc luôn ngập đầu làm mấy cũng không thấy khá lên được, luôn cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Phụ nữ mũi tẹt đa phần đều khắc khẩu với chồng của mình dễ làm cho chồng mất của và phá sản. Tính cách của những người có nét tướng này khá hiền lành, hòa đồng với mọi người.

Trên đây là tổng hợp chung về cách tướng mũi phụ nữ. Song các thông tin trên đều mang tính chất tham khảo. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến điều bổ ích cho bạn và mọi người.

>>>> XEM THÊM:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ