Xem Tướng Mũi Cao Luận Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tướng mũi cao được xem là một tướng mũi đẹp. Vậy tướng mũi này lên tính cách và vận mệnh của một người như thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để có được thông tin hữu ích nhất.

1. Tướng mũi cao là gì? Đặc điểm nhận biết tướng mũi cao

Mũi trong là tài lộc, phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và trong công việc. Những đặc điểm của tướng mũi cao:

  • Sống mũi cao và thẳng vừa vặn không quá dài cũng không ngắn, không có điểm gồ 
  • Khuôn mũi nhỏ nhắn, vừa vặn, thon gọn
  • Đầu mũi tròn, hai bên cánh mũi thon gọn, sống mũi cao
  • Khi nhìn từ góc nghiêng tất cả các điểm nối từ đầu mũi, đầu môi, đỉnh cằm cùng nằm trên một đường thẳng.

>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Vận mệnh và tính cách của người có tướng mũi cao

2.1 Tướng mũi cao người phụ nữ có ý nghĩa gì?

Người sở hữu tướng mũi cao như đặc điểm trên thường là những người có tướng quý hiển. Mũi cao mà sống mũi thẳng ngay ngắn và chắc chắn, sắc thái tươi nhuận thanh thản là dấu hiệu của trường thọ sống lâu và gặp nhiều may mắn. Nếu người phụ nữ sở hữu tướng mũi này là số quý nhân. Hơn nữa, đầu mũi tròn trịa hài hòa thanh thoát phần lớn đều mang mệnh quyền cao, phú quý, số mệnh giúp chồng giàu sang đỉnh đạt.

Nhờ sự tự tin và bản lĩnh, khéo léo, kiên cường người phụ nữ này có thể sẽ không được giỏi trong học hành nhưng chắc chắn sẽ thành công trong đường công danh sự nghiệp.

xem tướng mũi
 Phụ nữ tướng mũi cao

Nếu mũi cao kết hợp với sống mũi không có nốt ruồi thì người phụ nữ có tướng vượng phu. Người chồng thường có xu hướng theo nghiệp buôn bán, là người tài giỏi trong kinh doanh, ăn nên làm ra và sẽ ngày càng mở rộng quy mô.

Mũi cao trong nhân tướng học thường chỉ người hiền hậu, khéo léo vun vén gia đình. Họ quen biết nhiều người, có lòng bao dung và hay giúp đỡ người khác. Phụ nữ mũi cao là người thông minh và biết suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện. Họ có thể giúp chồng vượt qua các giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, giúp chồng thăng tiến.

>>> XEM THÊM: Nhìn mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

2.1.1 Mũi cao và gồ

Tướng mũi cao và gồ lên thường là tướng khắc phu. Người phụ nữ có sống mũi gồ thì tính cách độc lập, mạnh mẽ, nhưng lại ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Họ luôn tự cho bản thân tài giỏi, cái tôi rất lớn và không muốn nhận sự giúp đỡ từ người khác. Cũng vì như vậy nên xung quanh họ rất ít bạn bè, người thân, người này thường chịu cảnh cô độc đến già, và không gặp may mắn trong cuộc sống.

xem bói tướng mũi phụ nữ

Tướng mũi cao và gồ

2.1.2 Tướng mũi cao thẳng, đầy đặn

Phụ nữ sở hữu tướng mũi cao thẳng, đầy đặn thường có tướng giàu sang, quyền quý và có địa vị, chức trọng. Những phụ nữ này có tướng lãnh đạo, có thể phát triển sự nghiệp trong kinh doanh và cũng có thể làm trong chính trị.

Ngoài ra, nếu bạn có nốt ruồi ở đầu mũi, bất kể nam hay nữ thì cơ đồ, tiền tài của bạn khiến nhiều người mơ ước và ngưỡng mộ.

2.1.3 Mũi cao nhọn

Tướng mũi cao và nhọn thể hiện người sở hữu tính khí khá khó khăn, thất thường. Họ hay kén cá chọn canh, lòng dạ hẹp hòi, lúc nào cũng tìm ra lỗi sai, bắt bẻ người khác. Chồng của người người mũi cao thường không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ làm những chuyện không đâu. Đây là mẫu người sẽ coi lời người khác nói như không khí. 

2.2 Xem tướng đàn ông mũi cao

Người đàn ông sở hữu tướng mũi cao thường giàu sang, phú quý, hưởng lộc đến già và luôn được quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu mũi cao đột nhiên bị lõm xuống thì người đó mệnh xấu, sẽ cô độc đến già, không có người thân bên cạnh.

Người đàn ông có mũi cao ngay ngắn, không bị lệch và đầy đặn thường là những người tuấn tú, có dung mạo khôi ngô. Những người có tướng này công danh sáng ngời, sự nghiệp rộng mở.

xem tướng mũi
 
Tướng mũi cao ở đàn ông

Đặc biệt, người đàn ông sở hữu mũi cao và lỗ mũi to thường rất biết cách chăm sóc người thân yêu của mình. Họ có tài cao chức trọng, giàu có, rất biết cách kiếm tiền và rất tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Sự nghiệp của họ thăng tiến nhanh, gặp nhiều may mắn và luôn được quý nhân giúp đỡ.

Trong nhân tướng học, nếu sống mũi cao nối liền với trán thì thuộc loại đại tướng quý. Với sống mũi cao mỏng như lưỡi dao, lỗ mũi không được tròn thì đây là tướng mũi xấu. Người đàn ông có tướng mũi cao mỏng thường mệnh côi không anh em hay bạn bè thân thiết

Trên đây là bài viết tham khảo về tướng mũi cao đoán tính cách và vận mệnh  tốt xấu ra sao. Hy vọng Phong Thủy Tam Nguyên có thể giúp bạn hiểu thêm nhiều hơn về tướng mũi và có thể tự xem cho bản thân mình. 

>>>>> KHÁM PHÁ NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ