3 Cách Hóa Giải 3 Cửa Thông Nhau Đơn Giản, Hiệu Quả Cao

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Trong một ngôi nhà thì cửa không chỉ là lối ra vào bình thường. Nó còn là nơi nạp và điều tiết các nguồn năng lượng trong nhà. Vậy việc có 3 cửa thông nhau là điều tốt hay xấu cho căn nhà và cách hóa giải 3 cửa thông nhau như thế nào. Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu nhé.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Tư vấn phong thủy nhà đất ở biệt thự | 11 quy tắc cần chú ý

1. Treo rèm cửa là cách hóa giải 3 cửa thông nhau đơn giản

Việc treo rèm để hóa giải là một trong những phương pháp dễ dàng nhất. Các nhà phong thủy khuyên nên treo rèm trước cửa để cản ảnh hưởng độc hại. Khi treo rèm ở cửa ngoài thì nó giúp cản bớt luồng gió, quan trọng hơn là tạo vẻ kín đáo cho căn phòng. Điều đó sẽ giúp chặn đứng dòng khí di chuyển quá nhanh, có thể rải khí đều khắp các phòng.

2. Đặt trước cửa một hòn đá to hoặc trồng cây xanh - Cách hóa giải 3 cửa thông nhau

Để có cách hoá giải nhà 3 cửa thông nhau khi đã làm cửa thì chúng ta có khá nhiều cách. Chúng ta có thể đặt ở cửa có gió lùa hay cửa thứ 1 một tảng đá hoặc một cây xanh lớn. Vì các vật này cao ngang tầm người nên có thể cản bớt gió lại. Việc bố trí như thế cũng đảm bảo được các yếu tố như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn, thông thoáng hơn. Ngoài ra nó còn có thể cản bớt gió để giúp bạn bảo vệ được sức khỏe.

cách hóa giải 3 cửa thông nhau

Trồng thêm cây xanh

Việc đặt hòn đá to hay trồng cây xanh còn giúp cho quan cảnh trong nhà trở nên hài hòa với thiên nhiên hơn. Nó còn giúp cho căn nhà bạn bớt đi sự đơn điệu trong căn nhà.

>>>> ĐỌC THÊM: Tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy chuẩn, hợp mệnh 2021

3. Sử dụng các vật phẩm phong thủy tại đúng vị trí để hóa giải lỗi 3 cửa thông nhau

Hiện nay có khá nhiều vật phẩm phong thủy có cách hóa giải nhà có 3 cửa thông nhau. Sau đây là một số vật phẩm thông dụng nhất:

  • Treo bộ xâu tiền ngũ đế kết hợp quả cầu đa diện

Chúng ta đã biết thì đồng tiền ngũ đế đa số là tiền cổ. Nó đã được hàng vạn người mang theo để sử dụng. Nên nó có tác dụng hóa giải nhất định do tiền đã mang theo từ trường năng lượng của hàng vạn người.

cách hoá giải nhà 3 cửa thông nhau

Vật phẩm phong thủy - Xâu đồng tiền xu

Đồng tiền ngũ mang lại may mắn nhưng không phải tất cả các đồng tiền đều có tác dụng như nhau.  Vì vậy, đồng tiền ngũ đế phải được chọn lượng kỹ và thông qua xử lý thì nó mới có thể mang lại may mắn và hóa giải. Đồng tiền ngũ đế phải hội tụ được 3 khí là địa, thiên, nhân thì mới có thể phát huy được hiệu quả.

>>>> XEM THÊM: Bật mí cách hóa giải nhà ở ngõ cụt theo phong thủy

  • 1 Long quy, bộ phù dơi hoặc bộ Tam Đa

Long quy (hay còn được gọi là Bá Hạ). Linh vật này mang thân rùa, đầu rồng và thích gánh vật nặng trên vai. Khi đặt linh vật Long quy ở nhà thì nó là đại diện cho trường cửu trong kinh doanh-tài lộc và sức khỏe.

Đầu rồng thể hiện sự uy quyền ngụ ý hóa giải thị phi. Ngoài ra nó cũng chiêu cố quý nhân, cầu công danh, sự nghiệp. Mình rùa thì nó tượng trương cho sự trường thọ, mong muốn cầu bình an, sức khỏe.

cách hóa giải 3 cửa thông nhau
Vật phẩm phong thủy - Long quy

Đặc biệt là trên lưng rùa thì có khắc hình âm dương bát quái cùng với đồ hình quẻ tài. Nó có thể hóa giải điều xấu và chiêu thêm điều cát lành. Long quy được ngụ trên núi tiền vàng. Điều đó thể hiện ý cầu tài, trường cửu trong kinh doanh. Ngoài ra, Bộ tam Đa và bộ phù dơi có tác dụng tương tự như bộ long quy.

  • Đặt trụ đá thạch anh đa diện

Khi đặt trụ đá thạch anh đa diện hoặc đá phong thủy trong nhà thì nó giúp cân bằng lại năng lượng đã mất. Khi bạn sử dụng đá thạch anh thì nó có tác dụng rất tuyệt vời tới đời sống của bạn.

cách hóa giải nhà có 3 cửa thông nhau

Đặt đá thạch anh trong nhà

Mỗi biến thể thạch anh đã có thể tích tụ nguồn năng lượng trong quá trình hình thành của mình. Vì thế nó có thể ứng dụng vào đời sống để cải thiện như phòng ngừa bệnh tật, chữa bệnh... nên lựa chọn loại thạch anh phù hợp nhất nhé.

Nếu việc 3 cửa thông nhau nó ảnh hưởng đến sức khỏe, hậu vận, sự nghiệp và tiền tài của gia đình thì gia chủ nên tìm cách hóa giải nó. Để được lời khuyên về cách hóa giải 3 cửa thông nhau thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: phongthuyvuong.com hay liên lạc qua Hotline : 19002292 để được tư vấn và cho những lời giải đáp phù hợp nhất. 

>>>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ