3 Cách Hóa Giải Đòn Dông Đâm Vào Nhà Giúp Rước Tài Lộc

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Ở những nơi mật độ dân cư đông đúc sẽ không tránh khỏi nóc nhà này đâm vào cửa nhà khác, khiến gia chủ gặp những điều không may mắn. Nóc nhà khác đâm vào nhà mình sẽ hạn chế những luồng sinh khí tích cực đi vào không gian nhà, khiến căn phòng trở nên u ám, khó chịu và ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của gia chủ. Như vậy, đây là một điều cấm kị lớn. Sau đây, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giới thiệu 3 cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà giúp rước tài lộc, vận may mà bạn có thể tham khảo.

>>>>> THAM KHẢO THÊM: Tư vấn phong thủy nhà ở biệt thự | 11 quy tắc cần chú ý

1. Trồng cây lớn trước nhà - Cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà theo phong thủy

Ở khu vực cửa trước, bạn có thể trồng những loại cây cảnh hoặc cây mảnh, dáng cao, lá sáng như cây sung, cây cau cảnh, cây tre cảnh, cây trúc cảnh... để thu hút sự may mắn và tài lộc. Trồng cây xanh, cây cảnh đúng vị trí ngoài việc mang lại tài lộc, nó còn có khả năng thanh lọc không khí và giúp ngôi nhà bạn trong lành hơn.

cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà
Trồng cây lớn trước nhà

Hơn nữa, cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà này cũng không quá khó khăn. Nó cũng là một giải pháp tối ưu và lâu dài nhất đem lại sự hài hòa cho ngôi nhà.

2. Nóc nhà khác đâm vào nhà mình có thể dùng gương bát quái để hóa giải

Gương bát quái là một loại pháp khí trong số các vật phẩm phong thủy dành cho nhà ở. Nó có khả năng hội tụ hoặc phân tán năng lượng vũ trụ để trấn áp tà khí, mang đến sự thuận lợi, biến hung thành cát, các thành viên trong gia đình luôn gặp suôn sẻ cả trong công việc, tình duyên cũng như cuộc sống thường ngày.

cách hóa giải nhà bị đòn dông đâm vào
Gương bát quái

Ngôi nhà bị nóc nhà khác đâm vào, treo gương bát quái sẽ giúp hóa giải lỗi phạm phong thủy. Nó sẽ vừa giúp xua đi tà khí vừa giúp hóa giải sát khí. Ngoài ra, gương bát quái không những là cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà mà còn giúp tích tụ năng lượng tốt, phúc khí cho căn nhà của bạn.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Bản vẽ thiết kế nhà theo phong thủy chuẩn, hợp mệnh 2021

3. Chọn những chiếc rèm để hóa giải khi đòn dông đâm vào nha

Ngoài những cách giải quyết trên, gia chủ có thể sử dụng treo những chiếc rèm trước cửa nhằm để hóa giải đòn dông đâm vào nhà. Che rèm trước cửa ngăn cản những điều không may mắn, ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe. Ngoài ra, nó còn có thể hạn chế được những luồng khí tiêu cực vào không gian căn nhà.

Rèm treo trước cửa không chỉ là tấm chắn sáng để căn phòng kín đáo. Nó còn tăng tính thẩm mỹ của không gian nội thất trong nhà của bạn. Cách hóa giải nhà bị đòn dông đâm vào là bạn cần chọn loại rèm phù hợp, đơn giản từ chất liệu đến màu sắc. Việc này cũng nhằm tạo sinh động, lãng mạn cho ngôi nhà của bạn hơn, đem lại không khí trong lành và tươi mát.

cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà
Rèm cửa

Bạn cũng có thể sử dụng rèm như những vách ngăn, từ đó tăng được diện tích sinh hoạt riêng tư. Vừa hóa giải được phong thủy của ngôi nhà, vừa làm tăng không gian sinh hoạt của gia đình bạn.

>>> XEM THÊM: Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính đơn giản, nhanh chóng

Trên đây là toàn bộ những cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà dễ dàng thực hiện nhất. Hy vong là qua bài viết trên, các bạn đã biết được cách hóa giải thông dụng nhất. Phong Thủy Tam Nguyên chúc bạn có cách khắc phục tối ưu cho việc bị đòn dông đâm vào nhà.

>>>> THAM KHẢO BÀI VIẾT LIÊN QUAN NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ