Cách Hóa Giải Ngày Tam Nương Và Những Điều Kiêng Kỵ

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Theo tín ngưỡng dân gian, một trong những ngày xui xẻo mà con người phải cẩn trọng là ngày tam nương. Đây là ngày mang đến những điều không lành mà nếu bạn sơ suất không để ý thì sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Vậy làm gì để hóa giải nó? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu một số cách hóa giải ngày tam nương nhé!

1. Nguồn gốc của ngày tam nương

Ngày tam nương có nguồn gốc xuất xứ từ người Trung Hoa. Tam nương đơn giản có nghĩa là: "Ba người đàn bà", bao gồm: Đát Kỉ, Bao Tự và Muội Hỉ. Ba người có nhan sắc tuyệt trần làm sụp đổ ba triều đại Trung Quốc trước công nguyên. Một tháng có 6 ngày tam nương, đó là các ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch - là ngày sinh và ngày mất của 3 nàng này.

cách hóa giải ngày tam nương
Hình ảnh minh họa của Tam nương
>>>> XEM THÊM NỘI DUNG: 20+ cách hóa giải vận xui hiệu quả nhanh nhất 2021

2. Ngày tam nương không nên làm gì?

hoá giải ngày tam nương
Những điều kiêng kỵ cần tránh vào ngày Tam nương

Theo những nhà tâm linh, phong thủy, ngày tam nương bay tới đâu là gây họa tới đó. Người bình thường gặp xui xẻo, người vừa khỏe bệnh trở nên bệnh tật, ốm yếu... Vậy nên, nhiều người thường tìm cách hóa giải ngày tam nương. Đồng thời, vào ngày này, những điều kiêng kỵ mà mọi người không nên làm như sau:

  • Một trong những điều cấm kỵ được chú ý hàng đầu là vào những ngày Tam nương không nên sinh con. Bởi vì trong quá trình sinh nở sẽ xảy ra nhiều chuyện chẳng lành cho mẹ và thai nhi. Nếu ca sinh thành công thì tỉ lệ đứa bé bị còi cọc, ốm đau, bệnh tật là rất cao.
  • Không nên có những xích mích vì trong những ngày này, bạn như bị "ma dẫn lối", khó kiềm chế bản thân, gây tai họa.
  • Không nên ra đường khi không thực sự cần thiết. Nếu làm vậy rất dễ trúng gió độc hoặc nghiêm trọng hơn là gặp tai nạn.
  • Không nên quan hệ vợ chồng vì rất dễ mắc phải tội dâm ô.
  • Không nên cưới xin, khai trương, động thổ... vì rất dễ gây nên phá sản, vợ chồng ly tán, chết chóc.

>>>> XEM THÊM: Bật mí chi tiết cách hóa giải ngày sát chủ chuẩn xác, đơn giản

3. Cách hóa giải ngày tam nương

cách hóa giải ngày tam nương
Cách hóa giải ngày tam nương

Ngày Tam nương tuy là một ngày xui xẻo và nguy hiểm nhưng không phải là không thể hóa giải được. Cách hóa giải ngày Tam nương cụ thể như sau:

Thứ nhất: Việc đầu tiên mà ai ai cũng có thể làm để hóa giải ngày Tam nương đó là hạn chế làm các việc trọng đại. Với cách này, tuy đơn giản nhưng mang lại sự an toàn và hiệu quả cho bạn rất cao. Mặc dù vậy nhưng đó chỉ là hạn chế. Bạn vẫn có thể thực hiện những việc quan trọng trong ngày tam nương. Chỉ cần bạn xem sao chiếu mệnh của mình là sao gì, giờ hoàng đạo là giờ nào thì sẽ có thể yên tâm tiến hành công việc.

Thứ hai: Hạn chế cãi cọ, ra đường nhiều, quan hệ vợ chồng... Tuy nhiên, nếu trong trường hợp không còn cách nào khác thì bạn vẫn có thể làm. Chỉ cần bản thân chú ý quan sát một chút, đặc biệt là giữ được tấm lòng thiện lành thì tất cả mọi việc đều như ý.

Trên đây là một số thông tin về ngày Tam nương và cách hóa giải. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng bạn sẽ có nhiều kiến thức hơn và có cách hóa giải ngày Tam nương tốt nhất để luôn được bình an.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ