10+ cách giải vận đen trong làm ăn, buôn bán hiệu nghiệm nhất

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Đối với mỗi chủ doanh nghiệp, công việc kinh doanh làm ăn gặp trắc trở, kém may mắn luôn là điều khiến họ phải lo lắng. Do đó họ rất cần những cách giải vận đen trong làm ăn, kinh doanh để giúp công việc của họ thuận lợi hơn. Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu những cách xả xui hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây.

>>>> XEM THÊM NỘI DUNG: 20+ cách hóa giải vận xui hiệu quả nhanh nhất 2021

1. Cách xả xui bằng muối

Xả xui bằng muối là một cách làm hữu nghiệm, phổ biến nhất. Từ bao đời nay ông bà ta có quan niệm muối mặn có thể xua đuổi tà mà, đẩy tà khí, mang lại sự may mắn, bình an cho gia đình. Nhất là trong việc kinh doanh, nó giúp cho việc làm ăn ngày càng phát đạt và thuận lợi. Chính vì vậy nên trong cuộc sống bây giờ mỗi khi gặp chuyện rắc rối, xui xẻo thì mọi người sẽ dùng muối để hóa giải vận xui của mình.

cách giải vận đen trong làm ăn
Xả xui bằng muối

Lưu ý: Nếu bạn muốn thoát khỏi vận xui của mình thì cầm một nắm muối và ném qua vai trái của mình, nếu gia chủ không may ném qua phía vai phải của mình thì vận xui tăng gấp bội.

>>>> XEM THÊM: Cách hóa giải ngày tam nương và những điều kiêng kỵ

2. Cách xông xả xui bằng đốt trầm hương

Trầm hương từ lâu được xem là vật dùng để xông nhà, tẩy uế, giúp xua đuổi, trừ tà khí cực kì hiệu quả. Mùi khói khi đốt trầm hương lan tỏa khắp cửa hàng, nhà cửa sẽ xua đuổi vận xui, đem lại tài lộc, may mắn, công việc làm ăn được phát đạt. Để công dụng được tăng lên gấp bội gia chủ có thể sử dụng thêm tinh dầu tự nhiên, giúp cuộc sống hạnh phúc hơn.

cách xả xui trong buôn bán
Xả xui bằng trầm hương

3. Hóa giải vận đen trong làm ăn bằng tỏi

Theo quan niệm từ xưa đến nay thì tỏi có công dụng trừ tà, xua đuổi những gì không may mắn đến với bạn. Nên trong kinh doanh buôn bán thì việc xua đuổi tà khí quấy phá khiến cho chuyện là ăn ngày càng đi xuống, thì họ thường dùng tỏi để cúng bàn thờ thần tài hoặc bỏ tỏi ở phía bên ngoài. Nó giúp cho gia chủ kích may mắn tài lộc vào.

cách xả xui trong kinh doanh
Xả xui bằng tỏi

4. Cách xả xui trong kinh doanh bằng đốt vía

Đốt vía hay còn gọi là đốt phong long. Đây là cách xả đi những điều xui xẻo mà bạn đang mắc phải. Khi đốt, gia chủ nên di chuyển, mở rộng cửa để khói được lan tỏa xa hơn, xua đuổi được tà khí. Sau khi đốt, gia chủ nên bước qua 9 lần và cầu cho vía lành ở lại, vía dữ rời đi.

cách xông nhà xả xui
Xả xui bằng đốt vía

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 5 cách hóa giải xui xẻo trong tháng cô hồn xua đuổi tà khí

5. Xả xui trong buôn bán bằng lá ngải cứu

Ông cha ta từ xưa đã sử dụng lá ngải cứu để xả xui và đến giờ thế hệ ngày nay họ vẫn áp dụng việc dùng là ngải cứu để xả xui trong một số trường hợp. Đây là một loại cây phổ biến trong cuộc sống, ngoài công dụng trị bện an thần thì lá ngải cứu còn dùng để trừ tà và xua đuổi xui xẻo. Giúp cho cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn.

cách giải vận đen trong làm ăn
Xả xui bằng lá ngải cứu

6. Cúng xả xui kinh doanh bằng thắp nhang khấn

Cách xả xui được nhiều người xem là hiệu quả nhất đó là đi chùa thắp hương cầu nguyện. Các bạn nên chọn mua loại hương có khói hương lan tỏa sẽ giúp loại bỏ những tà khí trên cơ thể, đem lại vận khí may mắn cho bản thân.

cúng xả xui trong kinh doanh
Xả xui bằng việc thắp nhang

Lưu ý: Khi thắp hương nên thắp số lẻ chứ không nên thắp só chẵn.

7. Giải vận đen công việc bằng tắm nước lá bưởi

Người ta thường lấy lá bưởi và vỏ bưởi để nấu lên lấy tinh dầu để tắm giúp xua đuổi xui xẻo hay khi gặp khó khăn. Việc tắm nước bưởi có thể giúp tin thần của bạn trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Tinh thần thoải mái thì vận khí may mắn ngày càng lên, giúp cho công việc kinh doanh trở nên suôn sẻ.

cách xả xui trong công việc
Xả xui bắng tắm nước lá bưởi (vỏ bưởi)

8. Sắp xếp, dọn dẹp sạch sẽ bàn thờ Thần tài

Thông thường một trong những nguyên nhân làm cho công việc kinh doanh đi xuống là do lỗi phong thủy trong cách đặt bàn thờ cúng Thần tài – Thổ địa. Bài trí không đúng cách hay bố trí bàn thờ không được chăm chút kỹ lưỡng sẽ khiến việc kinh doanh không gặp may mắn, thuận lợi. Chính vì thế, nếu muốn hóa giải vận đen trong kinh doanh, chủ kinh doanh nên lập bàn thờ Thần Tài và sắp xếp đúng theo phong thủy.

cách xả xui bằng muối
Xả xui bằng cách bố trí lại bàn thờ Thần Tài
 • Thường xuyên lau dọn bàn thờ để tránh bụi bẩn bám đầy. 
 • Nên để bàn thờ Thần tài dựa lưng sát vào đá phong thủy, tường,... để tránh xuất tài lộc đem lại xui xẻo cho gia chủ.
 • Xem xét vị trí đặt bàn thờ chính xác hay chưa.
 • Đặt thêm các linh vật hay vật phẩm phong thủy trên bàn thờ để được chiêu tài, tấn lộc.

9. Cách giải xui trong làm ăn bằng gương bát quái

Gương bát quái được xem là một pháp khí trong phong thủy. Việc treo gương bát quái ở cửa cũng là một điều rất cần thiết trong việc hóa giải vận xui. Gương bát quái soi chiếu và xua đuổi tà ma bám theo quấy phá nhà cửa, quấy phá việc kinh doanh. Nó còn đem lại một nguồn năng lượng tích cực, giúp cho gia chủ may mắn trong việc kinh doanh và trong cuộc sống.

cách giải vận đen trong làm ăn
Xả xui bằng cách treo gương bát quái

10. Hóa giải vận rủi bằng làm việc thiện

Nếu đã làm những biện pháp hóa giải trên nhưng vẫn chưa thể thành công thì cách cuối cùng là làm từ thiện. Bởi vì nhiều khi việc kinh doanh gặp khó khăn và không thành công như mong đợi xuất phát từ chủ kinh doanh. Đó có thể là do bị người khác lừa lọc hay thiếu kinh nghiệm hoặc cũng có thể là tại không có nền móng kinh doanh vững chắc…

Do vậy, để khắc phục và hóa giải điều này thì chủ kinh doanh nên tích cực làm việc thiện nguyện với sự toàn tâm toàn ý.

làm thế nào để xả xui trong buôn bán
Xả xui bằng làm việc thiện tại tâm

11. Cách xả xui trong kinh doanh bằng vật phẩm

Một trong những cách giải xui hiệu quả là sử dụng vật phẩm phong thủy, giúp vận mệnh gia chủ được cải thiện, không ốm đau bệnh tật,.... Đa phần những vật phẩm phong thủy thường là vòng tay, dây chuyền,... được làm từ gỗ, đá,... mang ý nghĩa và chức năng khác nhau. Một số vật phẩm phong thủy khác giúp xua đuổi tà khí:

 • Ngũ Phúc Tụ Tài
 • Khai Dương Phú Quý
 • Hồ Lô Phúc
 • Cóc Thiềm Thừ
 • Tỳ Hưu
 • Long Quy
 • Kim Long
cách giải vận đen trong làm ăn

Hy vọng những chia sẻ của Phong thủy Tam Nguyên trong bài viết trên đây sẽ giúp các bạn tìm ra các cách xả xui trong kinh doanh phù hợp. Từ đó giúp công việc kinh doanh của mình trở nên may mắn, thuận lợi và thu hút được nhiều tài lộc hơn nữa.

>>>> XEM NGAY:

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ