Luận đoán người mũi nhỏ tướng số có vận mệnh sang hay hèn

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Mũi nhỏ tướng số như thế nào? Vận mệnh tương lai của những người sở hữu tướng mũi này ra sao? Câu trả lời sẽ được Phong Thủy Tam Nguyên giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

1. Xem tướng mũi nói lên điều gì?

Như bạn đã thấy khi xem nhân tướng học, mũi là bộ phận “tọa” ngay trung tâm khuôn mặt, là nơi gây chú ý và để lại dấu ấn dễ nhìn nhất cho mọi người. Thế nên mỗi tướng mũi khác nhau cũng nói lên nhiều điều khác nhau. Những tưỡng mũi to hay nhỏ, cao hay thấp đều mang một ẩn ý về vận mệnh riêng mà không phải ai cũng biết. Ngoài ra, hình dạng của mũi còn nói lên tính cách và tương lai của mỗi người sẽ như thế nào. Tóm lại, mũi là một bộ phận nói lên nhiều điều khi chúng ta biết xem tướng và tìm hiểu thông tin về nó.

mũi nhỏ tướng số

Cánh mũi nhỏ tướng số

2. Vận mệnh cuộc đời của người có tướng mũi nhỏ

2.1 Mũi nhỏ tướng số kết hợp mặt to hoặc béo

Những người có tướng mũi nhỏ mặt to hoặc mặt béo sẽ là những người không có số kinh doanh. Họ thường không may mắn lắm trong chuyện làm ăn và thường gặp nhiều bất lợi. Những người này không có duyên với “quyền cao chức rộng”. Nếu họ làm trong cơ quan nhà nước hay quân đội thì cũng chỉ là lính, cấp dưới, không có quyền hành hay địa vị cao. 

>>>>> TÌM HIỂU THÊM: Xem tướng mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

2.2 Tướng số người mũi nhỏ, hẹp

Khi mũi nhỏ và hẹp thì tướng số của họ về con đường công danh cũng hẹp như vậy. Đường làm ăn cũng như tình duyên không mấy rộng mở. Họ sẽ hay gặp những chuyện không vui và cũng có thể bị lừa dối trong chuyện tình cảm.

2.3. Mũi nhỏ tướng số người có nhân trung hẹp

Tướng mũi nhỏ và nhân trung hẹp thì những người này thường gặp nhiều bất trắc và khó khăn trong chuyện làm ăn. Họ không có nhiều may mắn trong cuộc sống. Thay vào đó, số mệnh của những người này thường gặp nhiều vận hạn và khi về già vẫn không thể an nhàn được.

cánh mũi nhỏ tướng số

Lỗ mũi nhỏ và nhân trung hẹp

2.4. Tướng số người mũi nhỏ có Sơn Căn thấp

Đối với những người mũi nhỏ tướng số của họ sinh ra từ đầu đã gặp nhiều vất vả, đặc biệt khi đi kèm với Sơn Căn thấp. Những người có tướng mũi này thường phải chịu khó từ nhỏ vì không có sự giúp đỡ của người thân hay gia đình. Nhưng nếu đôi mắt của họ sáng và có thần thái thì cuộc đời vẫn có thể cứu vớt. Tương lai sẽ tốt đẹp hơn nếu biết nắm bắt cơ hội.

mũi nhỏ tướng số

Người có sơn căn thấp thường sống vất vả

2.5. Cánh mũi nhỏ tướng số của người có lỗ mũi to, cánh mũi không đều

Việc sở hữu mũi nhỏ có lỗ mũi to nhưng cánh mũi không đều sẽ gây nhiều khó khăn. Những người này cũng giống như cánh mũi của họ, gặp nhiều bấp bênh trong cuộc sống. Họ thường không cân bằng được công việc và cuộc sống. Vì thế mà thành công cũng không nhiều mà xui xẻo và vận hạn thì liên tục đến. 

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu về người có mũi nhỏ tướng số của họ sẽ ra sao, tương lai như thế nào rồi đấy! Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn và mong luôn nhận được sự ủng hộ từ bạn nhé!

>>>>> XEM NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ