Xem tướng mũi lệch ở nam & nữ đoán vận giàu sang, thấp hèn

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Do đó, khi xem nhân tướng học, người ta thường có xu hướng xem đến tướng mũi. Một trong các tướng mũi được nhiều người quan tâm đó là ớng mũi lệch. Vậy dáng mũi lệch sang phải, sang trái ở nam & nữ nói lên điều gì về vận mệnh tương lai? Tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để được biết các thông tin hữu ích.

 >>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Mũi lệch là gì? Đặc điểm nhận dạng người mũi lệch

Mũi lệch là tình trạng mũi bị xiên xẹo, sống mũi không thẳng mà bị cong, lệch sang một bên. Xác định tướng mũi lệch rất dễ dàng. Bạn có thể nhìn trực diện gương mặt, tập trung vào đường thẳng của sống mũi sẽ thấy bị lệch về một trong hai phía và có phần hơi cong vẹo.

tướng mũi lệch
Trụ mũi xiêu vẹo

>>>> XEM NGAY: Xem mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

2. Vận mệnh, tính cách người có tướng mũi lệch

Theo các nhà nhân tướng học, tướng mũi lệch được xếp vào loại mũi xấu dù ở nam hay nữ. Các bộ phận trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, tai, lông mày nếu bị lệch sẽ có tướng số chết yểu. Hơn nữa, họ cũng sẽ đem lại cho cha mẹ những điều không tốt lành. Với hướng mũi lệch, nó cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Nếu mũi lệch sang bên trái thường thì khắc cha còn lệch về bên phải thì khắc mẹ.

xem tướng mũi lệch
Vận mệnh người mũi lệch

Về tính cách, những người có tướng mũi lệch không có sự quyết đoán và thiếu tự tin khi giao tiếp. Sự nghiệp hay công danh của họ không hề may mắn, hay gặp trắc trở và gian nan bởi do tính cách của họ. Hậu vận của những người này cũng không tốt, hay trắc trở và mất mát tiền bạc. Thêm vào đó, sức khỏe của họ vô cùng yếu, hay ốm đau, bệnh tật.

Không chỉ có sự nghiệp, đường tình duyên của người có tướng mũi này cũng bị ảnh hưởng xấu. Người có mũi lệch không được suôn sẻ về tình yêu và không tìm được người bạn đời như ý. Bên cạnh đó, sau kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không gặp điều hay, dễ đổ vỡ. Mẫu người này sẽ không có tiếng nói trong gia đình cũng như là quyền làm chủ.

tướng mũi lệch
Tướng mũi lệch 

Đây là tất cả những thông tin về đặc điểm, tính cách, vận mệnh của người có tướng mũi lệch. Qua đó, Phong thủy Tam Nguyên cũng hy vọng đã giúp bạn trao dồi thêm những kiến thức hay về nhân tướng học.

>>>>> KHÁM PHÁ NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ