Bật Mí 5 Tướng Mũi Đàn Ông Giàu Sang, Cả Đời Ăn Không Hết

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tướng mũi đàn ông giàu sang là tướng mũi như thế nào? Bạn đang thắc mắc bản thân có đang sở hữu tướng mũi giàu sang hay không? Xem ngay bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên về 5 tướng mũi của người có số giàu sang dưới đây.

1. Tướng mũi cao thẳng - Tướng mũi đàn ông giàu sang

Người đàn ông có sống mũi cao thẳng, thường có vẽ ngoài khôi ngô tuấn tú. Họ dễ dàng thu hút ánh nhìn từ người khác, đặc biệt là từ người khác giới. Người sở hữu tướng mũi cao thẳng thường là người tử tế, điềm đạm và có những mối quan hệ tốt đẹp, lâu bền.

tướng mũi đàn ông giàu sang
 
Tướng mũi đàn ông cao thẳng 

Đối với tướng mũi này, sự nghiệp tài vận của người sở hữu luôn gặt hái được nhiều thành công. May mắn luôn mỉm cười với họ và đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi. Những người này tương lai có thể dễ dàng làm lãnh đạo. Đường tình duyên thì luôn nở rộ.

>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Tướng mũi lân - Xem tướng mũi đàn ông giàu có

Mũi lân dáng mũi phát triển to, hai bên cánh mũi to ra dày. Theo phong thủy, đây là tường mũi đàn ông giàu sang, phú quý. Họ sở hữu khối tài sản lớn, đặc biệt là có tài lãnh đạo. Hậu vận người này rất tốt, sức khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn. Họ làm bất cứ việc gì cũng sẽ thuận buồm xuôi gió, ăn nên làm ra.

Xét về thẩm mỹ, mũi lân không phải là mũi đẹp nhưng xét về nhân tướng học mũi này rất may mắn, tài lộc. 

>>>> XEM NGAY: Xem tướng lỗ mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

3. Tướng mũi có sơn căn đầy đặn

Người sở hữu tướng mũi có sơn căn đầy đặn, đặc biệt là không có sẹo hay nốt ruồi, thường rất nhạy bén. Họ có khả năng tư duy logic tốt, phán đoán chính xác và nhớ rất dai.

Cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn, luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ về mọi mặt. Người có tướng mũi sơn căn đầy đặn thường thành công trong công việc và thăng tiến nhanh. Sức khỏe của những người này cũng rất dẻo dai, ít gặp bệnh vặt. 

tướng mũi giàu sang đàn ông
 
Tướng mũi đàn ông đầy đặn 

4. Tướng mũi to - Xem tướng mũi giàu sang đàn ông

Nếu sở hữu chiếc mũi có kích thước nhỏ nhưng to đều ra hai bên cánh mũi thì sẽ gặp nhiều may mắn. Người đàn ông sở hữu tướng mũi này thường là người đáng tin cây, luôn là chỗ dựa vững chắc cho vợ con của mình. 

xem tướng đàn ông giàu sang
 
Tướng mũi to cao cảu người đàn ông

Xem tướng mũi giàu sang đàn ông cho biết người có tướng mũi to thường có vận mệnh tốt đẹp. Họ có chí cầu tiền và vươn lên chính vì vậy lại dễ dàng thăng quan tiến chức. Đối với người này, mọi việc dù khó khăn cũng có thể qua đi nhẹ nhàng. 

5. Tướng mũi rồng là mũi giàu sang của đàn ông 

Tướng mũi rồng thường là mũi to và khi nhìn vào sẽ cảm giác chiếc mũi chiếm hết khuôn mặt. Đặc điểm của chiếc mũi này là mũi sâu, đi thẳng vào hốc mắt, lỗ mũi lớn và hai cánh mũi xòe rộng. 

tướng mũi đàn ông giàu

Tướng mũi rồng

Trong các tướng mũi đàn ông giàu, mũi rồng có mệnh giàu sang, sống trong nhung lụa. Họ luôn gặp nhiều may mắn, cả đời không phải lo lắng hay suy nghĩ về tiền bạc. Hơn nữa gia đình của người mũi rồng có cuộc sống an nhiên, con cháu thảo hiền. Đây là người học cao, hiểu biết rộng, sự nghiệp, cơ đồ đồ sộ khiến mọi người đều ngưỡng mộ. Tuy vậy, họ rất biết cách ứng xử, biết đối nhân xử thế. 

Trên đầy là những thông tin tham khảo về tướng mũi đàn ông tốt giàu sang có mệnh phú quý. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng đã giúp bạn hiểu biết thêm về nhiều tướng mũi, tự xem cho mình và những người thân thuộc xung quanh.

>>>>> ĐỌC NGAY BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ