Tam hợp tuổi Thìn Tý Thân có mối quan hệ với nhau thế nào?

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn hiểu gì về Tam hợp tuổi Thìn Thân Tý? Bộ tuổi này hợp nhau như thế nào? Nếu bạn đang muốn hiểu sâu hơn về bộ 3 con giáp Thân Tý Thìn thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của Phong Thủy Tam Nguyên nhé. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ bật mí cho bạn vật phẩm trợ mệnh thích hợp với 3 con giáp này nữa đấy!

1. Tam hợp Thân Tý Thìn hành gì?

Tam hợp tuổi Thìn - Thân - Tý còn được gọi là tam hợp Thuỷ cục, tức là hành Thủy. Những người thuộc tam hợp này có đặc điểm chung là những người quyết đoán, tinh thần, ý chí rất cao, nói là làm và làm là phải đạt được mục tiêu. Bộ 3 Thân Tý Thìn Tam hợp có cùng âm và sẽ khởi đầu từ Thâm Kim đến Tý Thủy rồi đến Thìn Thổ.

Đối với các cặp đôi nam nữ thuộc vào những tuổi này khi kết duyên sẽ rất hòa hợp, may mắn, thuận lợi trong cả cuộc sống và sự nghiệp. 

 

tam hợp tuổi thìn
Tuổi thìn Tam hợp với tuổi nào?

2. Đặc trưng tính cách nhóm Tam hợp tuổi Thìn Tý Thân

Nhóm Tam hợp tuổi Tý Thìn Thân thuộc nhóm tính cách kiên trì. Họ là những người có tinh thấn chiến đấu cao, ý chí quyết tâm đến cùng với những mục tiêu. Nhóm này thường làm nhiều hơn là nói, tính cách tốt bụng và luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác khi cần. Người tuổi Tý thì nhanh nhẹn nhưng không đủ tự tin đối mặt mặt thử thách. Tuổi Thìn thiếu sáng tạo nhưng năng động. Còn tuổi Thân, vừa năng động vừa sáng suốt. 

Nhìn chung, những con giáp tam hợp tuổi Thìn - Thân - Tý là tam hợp mang lại điều tốt và may mắn. Tuy nhiên giống với bất cứ điều gì thì nó đều có ưu và nhược điểm. Vậy khi cả ba tuổi này hợp lại sẽ có ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm:

 • Những người này có một ý chí thành công vô cùng lớn và không bao giờ chấp nhận cuộc sống tầm thường. 
 • Họ là những người không ngần ngại, suy nghĩ đắn đo quá nhiều trước lựa chọn thay đổi không gian sống. 
 • Họ dám từ bỏ môi trường làm việc quen thuộc để bứt phá và dấn thân vào một môi trường mới.
 • Khi tam hợp tuổi Thìn - Thân - Tý hội tụ sẽ có rất nhiều ý tưởng lớn với khát khao và quyết tâm cao
 • Bộ ba này có rất nhiều bạn bè. Họ rất dễ kết giao với người mới và gìn giữ những mối quan hệ tốt.
 • Họ có một cuộc sống rất sôi động và biến hoá và có cả sự thay đổi theo từng thời điểm. 

Nhược điểm:

 • Bộ ba Thìn - Thân - Tý có quá nhiều ý tưởng nên sẽ có thiếu kiên trì đến kiên trì. 
 • Họ luôn khát khao làm những việc lớn mà hay bỏ qua những cơ hội nhỏ nhặt lúc ban đầu.
 • Họ quan hệ rộng nhưng không hề biết nịnh nọt và tính toán sâu xa. Họ nghĩ gì nói nấy nên rất dễ làm mất lòng người khác. 
 • Lòng tự trọng của họ rất cao nên nhiều người nhìn nhận là thích thể hiện, vênh váo. 
 • Tam hợp tuổi Thìn - Thân -Tý là những người rất dễ thu hút thị phi. Dù học có tránh né thế nào thì thị phi vẫn luôn có. 

>>> XEM THÊM: Bộ tam hợp tuổi hợi - mão - mùi may mắn, nhiều tài lộc

3. Bộ 3 Tam hợp tuổi Tý Thìn Thân hợp nhau thế nào?

Trong bộ tam hợp của tuổi Thìn - Thân - Tý sẽ thường có sự kết hợp riêng của từng cặp: Thìn - Thân; Thìn - Tý; Thân - Tý. Mỗi cặp sẽ có những điểm hợp nhau và tạo nên những điều thuận lợi tuyệt vời cho cuộc sống

3.1 Người tuổi Tý và Thìn

Thuộc cùng tam hợp ngũ hành nên tuổi Thìn và tuổi Tý kết hợp tạo nên năng lượng sung mãn và sự sử dụng khéo léo sức mạnh.

 • Người tuổi Tý rất thích tính năng động của Thìn. Thìn thì thích việc bảo vệ cho Tý. Mối quan hệ của họ dựa trên sự tôn trọng nhau.
 • Tuổi Thìn quan tâm đến việc lớn lao thì tuổi Tý sẽ quan tâm đến tiểu tiết. Kết hợp với nhau sẽ thành công và thành công hơn.
 • Tuổi Tý thuộc hành Thuỷ, Thìn thuộc hành Thổ. Thổ khắc thuỷ nhưng cả hai đều mang lại sức sống nên trong sự kết hợp với nhau họ biết được mình cần gì và phải làm gì.
 • Mối quan hệ Thìn - Tý thì Thìn có ưu thế lớn muốn có sự tán dương. Còn Tý vai thấp hơn nhưng vì biết khiêm tốn nên mối quan hệ của họ cực bền chặt. 
tam hợp tứ hành xung tuổi thìn
Tam hợp Thìn - Tý

3.2 Người tuổi Thân và Thìn

Theo Tam hợp tuổi Thân và Thìn, người tuổi Thìn và tuổi Thân khi phối hợp với nhau sẽ tạo ra rất nhiều thành công:

 • Thìn thuộc hành Thổ, Thân thuộc hành Kim nên trong sự kết hợp này thìn sẽ là người hỗ trợ cho Thân.
 • Trong công việc, những kế hoạch của Thìn sẽ có được trợ giúp từ Thân, người luôn tràn đầy tham vọng. Khi khó khăn Thân sẽ là người đưa ra giải pháp tối ưu nhất. 
 • Trong kinh doanh, họ kết hợp với nhau từ thiết lập lên kế hoạch, hành động cho đến khi đạt kết quả lợi nhuận cao. 
 • Trong tình yêu, Thìn và Thân sẽ tạo ra một cặp cùng nhau nỗ lực xây dựng hạnh phúc gia đình đầy đủ, sung túc.
tam hợp với tuổi thìn
Tam hợp Thìn - Thân

3.3 Người tuổi Thân và Tý

Tuổi thân và tuổi Tý là những người có tham vọng và nhu cầu về vật chất ngang nhau. Cùng với đó là họ đều rất khôn ngoan và khéo léo nên khi kết hợp với nhau mọi việc đều có kết quả cao. 

 • Cả tuổi Thân và tuổi Tý đều biết cách trân trọng và khen ngợi đối phương. Khi có mục tiêu chung học sẽ cùng động viên nhau để thêm sức mạnh tiến đến thành công. 
 • Học đã làm được một điều mà ít ai có thể làm được đó là biết cách giải quyết và bỏ qua cho nhau những lỗi lầm.
 • Tuổi Tý là hành Thuỷ, tuổi Thân là hành Kim nên cả hai hỗ trợ cho nhau. Tuổi Thân luôn ở vai trò người trợ giúp và truyền sức mạnh cho tuổi Tý.
tam hợp tuổi thìn
Tam hợp Thân - Tý

4. Vật phẩm phong thủy hỗ trợ tam hợp Thân Tý Thìn

Đeo vật phẩm phong thủy là một trong những cách hỗ trợ bản mệnh tốt nhất, tránh khỏi điều xui. Đặc biệt, vòng tay Tam Hợp Thân Tý Thìn được xem là vật dụng may mắn, dành cho các tuổi trong bộ Tam Hợp ở trên. 

tam hợp tuổi thìn
Vòng tay gỗ tử đàn cho Tam hợp Thìn - Tý - Thân

Vòng Tam Hợp Quý Nhân được chế tác từ gỗ Tử Đàn, kết hợp với đó là 3 hạt Đá Mã Não được khắc thêm Mực Vàng Thần Tài. Nhờ đó, vòng tay có tác dụng Kỵ tà ma, bổ trợ quý nhân hộ mệnh và tăng thêm sự nghiệp tài lộc. Nó giúp mang lại sự may mắn, bình an, sự nghiệp và sức khỏe. 

Trên đây là những chia sẻ về tam hợp tuổi Thìn - Thân - Tý. Khi bạn đã biết được sự tương hợp của bộ tam hợp này thì hãy chọn lựa việc kết giao với những người trong tam hợp để làm ăn càng lên, mọi chuyện thuận lợi. 

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ