Tam hợp tuổi Hợi Mão Mùi hành gì? Những điều bạn cần biết

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bộ ba Tam hợp tuổi Hợi Mão Mùi là những người thuộc tam hợp Mộc (cùng dương). Tìm hiểu về bộ tam hợp này khi kết hợp với nhau sẽ mang lại ý nghĩa gì, có tốt không? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau của phongthuyvuong.com để có được thông tin chi tiết và chính xác nhất.

1. Tam hợp tuổi Hợi Mão Mùi thuộc hành gì?

Những con giáp Tam hợp được hiểu một cách đơn giản nhất là bộ 3 con giáp hợp nhau trong vòng tròn can chi ("Tam" là "ba", "Hợp" là hợp nhau). Nhóm bộ 3 Tam hợp Mùi gồm có 3 địa chi Mùi, Mão, Hợi. Trong đó, Mùi thuộc hành Thổ, Hợi thuộc hành Thủy và Mão thuộc hành Mộc. 
  • Hợi là tuổi Lợn. Các năm tuổi Hợi gồm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019
  • Mão tuổi Mèo. Các năm tuổi Mão gồm: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011
  • Mùi tuổi Dê. Các năm tuổi Mùi gồm: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015

tam hợp tuổi hợi

Tam hợp Mão Mùi Hợi 

Tuy Thổ khắc Thủy nhưng cả 2 đều tạo dưỡng chất cho cỏ cây phát triển. Thế nên, Mùi và Hợi đều biết đưa lại lợi ích cho nhau. Thủy sinh Mộc nên người tuổi Hợi sẽ hỗ trợ cho người tuổi Mão. Ngoài ra, Mộc lại kiểm soát Thổ. Do đó, Hợi Mão Mùi thuộc hành Mộc (Mão chiếm ưu thế). Tuy nhiên, sự kiểm soát này lại nhẹ nhàng, thể hiện sự khôn ngoan và khéo léo của Mão.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Tìm hiểu Tam hợp và Tứ hành xung mang lại ý nghĩa gì

2. Tam hợp tuổi Mão Mùi Hợi thuộc nhóm nào?

Tam hợp của Hợi Mão Mùi thuộc nhóm ngoại giao (cùng dương). Những người thuộc nhóm tam hợp này thường giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn biết cảm thông và giúp đỡ người khác. Tuy Hợi là tuýp người chăm chỉ, cần cù nhưng vẫn cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. Ngược lại, người tuổi Mùi và tuổi Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi.

tam hạp với tuổi hợi

Tam hợp Hợi Mão Mùi

Những người thuộc Tam hợp với tuổi Hợi đều có một thế giới nội tâm phong phú cùng một tâm hồn vô cùng lãng mạn. Họ quan tâm về mặt tinh thần hơn là vật chất. Bên cạnh đó, họ cũng có nhiều tài lẻ, có năng khiếu nghệ thuật. Đó chính là lý do mà họ dễ có nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, những người sinh năm tam hợp tuổi Hợi cũng mang tính cách nhiều lúc có phần lập dị, có những suy nghĩ khác người. Bên cạnh đó, họ cũng thích an phận thủ thường, thiếu ý chí quyết tâm.

>>>> CLICKS NGAY: Tam hợp tuổi Thìn - Thân - Tý mang lại tài lộc, may mắn

3. Phân tích bộ Tam hợp tuổi Mùi Mão Hợi theo từng cặp

3.1 Tuổi Mùi và tuổi Hợi

Tuổi Hợi tam hợp với tuổi nào? Trong bộ tam hợp tuổi Hợi, Mùi và Hợi có nhiều điểm chung cho nên họ rất dễ thành công khi kết hợp với nhau bởi cùng có những mục tiêu, chí hướng.

Trong làm ăn kinh doanh, tuổi Mùi và tuổi Hợi có thể cùng nhau xây dựng được một công ty có tiếng tăm và uy tín. Mùi tài giỏi trong kinh doanh nhưng lại không được thực tế. Hợi thì tinh tế, biết lắng nghe. Chính vì vậy, họ sẽ thành công nhờ năng lực, đầu óc tinh tế của Mùi cùng với sự chăm chỉ, biết lắng nghe của Hợi. Khi kết hợp với nhau, họ sẽ tạo nên những thành quả đáng kể.

hợi mão mùi thuộc hành gì

Tuổi dê hợp với tuổi nào?

Tuổi Mùi và Hợi khi kết hôn sẽ tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc vì bản chất giàu tình cảm của cả hai. Người tuổi Mùi luôn khao khát tình cảm từ nơi người tuổi Hợi, luôn muốn được Hợi tôn trọng. Về Hợi, tuổi này vô cùng nhiệt tình và hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ người mình yêu. Mối quan hệ của họ luôn tốt đẹp vì họ biết thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau.

Mùi thuộc Thổ, còn Hợi thuộc Thủy. Thổ khắc Thủy, nhưng cả 2 đều tạo dưỡng chất cho cỏ cây sinh sôi, phát triển. Trong mối quan hệ này, họ vui vẻ và hài lòng với vai trò của mình lẫn của đối phương.

3.2 Tuổi Mão và tuổi Mùi

Tam hợp tuổi Mão gồm những tuổi nào? Người tuổi Mão và tuổi Hợi luôn biết quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Những lời động viên, khuyến khích của người tuổi Mão là động lực khiến người tuổi Mùi phát huy hết năng lực của mình.

Trong công việc, khi kết hợp với nhau, cả 2 sẽ làm việc rất hiệu quả và tạo được nhiều bước tiến lớn. Nhờ đó, họ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

tam hợp với tuổi hợi

Tuổi Mão tam hợp với tuổi nào?

Trong hôn nhân, cùng nhau, họ có thể xây dựng được gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Mão sẽ là người xoa dịu và an ủi sự buồn chán của Mùi. Truyền động lực qua sự nhiệt tình và lòng tự tin. 

Mùi là Thổ, Mão là Mộc. Mộc sẽ kiểm soát hành Thổ. Vì vậy, ở đây Mão chiếm ưu thế. Tuy nhiên, điều này tốt cho mối quan hệ của cả hai. Mão sẽ giúp Mùi phát huy hết những kỹ năng, phẩm chất tốt nhất của mình. Dù bị kiểm soát, dưới sự khôn ngoan, khéo léo điều khiển từ phía sau của Mão, mọi chuyện vẫn rất nhẹ nhàng.

3.3 Tuổi Hợi và tuổi Mão

Trong bộ tam hợp tuổi Mùi Mão Hợi, tuổi Mão và tuổi Hợi khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành mối quan hệ khá hài hòa. Người tuổi Hợi tính cách rộng lượng, chỉ nhìn vào mặt tốt của người khác. Trong khi đó, Mão là người rất biết thấu hiểu và cảm thông. Bởi vậy, hai tuổi này kết hợp sẽ có thể thấu cảm, bỏ qua lỗi lầm của nhau để sống chan hòa.

tam hợp tuổi hợi

Tuổi lợn hợp với tuổi nào?

Trong công việc, người tuổi Hợi thường đứng trên cương vị là người ở tiền tuyến. Người tuổi Mão sẽ gửi trọn niềm tin đối với người tuổi Hợi. Tuổi Hợi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của Mão. Hai con giáp hợp sức với nhau, cùng nhau phát triển sự nghiệp.

Về tình duyên, Mão và Hợi sẽ là một cặp trời sinh. Ngôi nhà chung của họ sẽ đầy ắp tiếng cười và không khí hạnh phúc vì cả hai thấu hiểu và sẻ chia cùng nhau.

4. Vật phẩm phong thủy bổ trợ tam hợp Hợi Mão Mùi

Vòng Tam Hợp Quý Nhân được làm từ gỗ Tử Đàn, kết hợp cùng 3 hạt Đá Mã Não được khắc thêm Mực Vàng Thần Tài. Việc mang theo vòng Tam Hợp Quý Nhân Hợi - Mão – Mùi dành cho những người tuổi này nhằm để tăng thêm linh lực chiêu tài, tránh những điều xấu, điều xui rủi, kém may mắn. Bên cạnh đó, sự nghiệp sẽ ngày càng hanh thông, tài lộc dồi dào.

tuổi hợi tam hợp

Vòng tay Tam hợp Mùi Mão Hợi

Trên đây là những thông tin về bộ Tam hợp tuổi Hợi Mão Mùi. Bài viết đã cung cấp những thông tin cơ bản cần thiết nhất cho những ai quan tâm, thắc mắc về tam hợp của tuổi Hợi là gì?. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về tử vi và những câu chuyện xung quanh nó, hãy liên hệ phongthuyvuong.com để tìm được một câu trả lời hài lòng nhất.

>>>> ĐỪNG BỎ QUA CÁC BÀI VIẾT:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ