Bộ Tam Hợp Tuổi Hợi - Mão - Mùi May Mắn, Nhiều Tài Lộc

(0)
6 tháng trước

Bộ ba tam hợp tuổi Hợi là những người sinh vào các năm Hợi - Mùi - Mão. Bạn muốn tìm hiểu về bộ tam hợp này kết hợp với nhau sẽ mang lại ý nghĩa gì, có tốt không? Tham khảo ngay bài viết của phongthuyvuong.com dưới đây để có được thông tin chi tiết và chính xác nhất.

1. Tam hợp tuổi Hợi - Mão - Mùi là gì?

Những con giáp Tam hợp được hiểu một cách đơn giản nhất là bộ 3 con giáp hợp nhau trong vòng tròn can chi. ("Tam" là "ba", "Hợp" là hợp nhau). Những người trong mối quan hệ tam hợp thường có tính cách tương đồng hoặc chung sống với nhau rất hòa hợp. Họ là những người có cùng chung lý tưởng và sẽ giúp đỡ nhau tiến tới thành công. Tuổi tam hợp Hợi - Mão - Mùi bao gồm người sinh vào các năm Hợi, năm Mão và năm Mùi.
  •  Năm Dần là các năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007, 2019...
  •  Năm Mão là các năm: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011...
  •  Năm Tuất là các năm: 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018...

tam hợp tuổi hợi

Tam hợp tuổi Hợi - Mão - Mùi 

 

2. Đặc trưng tính cách bộ Tam hợp Hợi - Mão - Mùi

Những người thuộc tam hợp tuổi Hợi đều có một thế giới nội tâm phong phú cùng một tâm hồn vô cùng lãng mạn. Họ quan tâm về mặt tinh thần hơn là vật chất. Ngoài ra, những người này còn là những người lịch thiệp, giỏi ngoại giao và biết lắng nghe. Họ có khả năng thích ứng nhanh trong công việc, đặc biệt là những công việc trong môi trường tự do, kinh tế và sáng tạo. Bên cạnh đó, họ cũng có nhiều tài lẻ, có năng khiếu nghệ thuật. Đó chính là lý do mà họ dễ có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên, những người sinh năm tam hợp tuổi Hợi cũng mang tính cách nhiều lúc có phần lập dị, có những suy nghĩ khác người. Bên cạnh đó, họ cũng thích an phận thủ thường, thiếu ý chí quyết tâm. Thường phải sau khi trải qua những sự việc hay biến cố lớn thì họ mới thay đổi, có ý chí vươn lên. Còn không thì họ chỉ cần một cuộc sống vui vẻ, an phận thủ thường, không lo nghĩ.

tam hợp tuổi hợi là gì
Đặc trưng tính cách tam hợp tuổi Hợi - Mão - Mùi

3. Người thuộc bộ tam hợp Hợi - Mão - Mùi hợp nhau như thế nào?

3.1 Tuổi Hợi hợp với tuổi Mão

Tử vi học nhận thấy, Mão và người tuổi Hợi khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành mối quan hệ khá hài hòa. Người tuổi Hợi tính cách rộng lượng, chỉ nhìn vào mặt tốt của người khác. Trong khi đó, Mão - tam hợp với tuổi Hợi là người rất biết thấu hiểu và cảm thông. Bởi vậy, hai tuổi này kết hợp sẽ có thể thấu cảm, bỏ qua lỗi lầm của nhau để sống chan hòa.

Trong công việc, người tuổi Hợi thường đứng trên cương vị là người ở tiền tuyến. Người tuổi Mão sẽ gửi trọn niềm tin đối với người tuổi Hợi. Tuổi Hợi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của Mão. Hai con giáp hợp sức với nhau, cùng nhau phát triển sự nghiệp.

Về tình duyên, Mão và Hợi sẽ là một cặp trời sinh. Ngôi nhà chung của họ sẽ đầy ắp tiếng cười và không khí hạnh phúc vì cả hai thấu hiểu và sẻ chia cùng nhau.

tam hợp với tuổi hợi
Tuổi Hợi hợp với tuổi Mão

Quan hệ ngũ hành về quy luật tương sinh tương khắc, Hợi thuộc hành Thủy còn Mão thuộc hành Mộc. Thủy sinh Mộc do đó Hợi sẽ là người hỗ trợ Mão. 

>>>> CLICKS NGAY: Tam hợp tuổi thìn - thân - tý mang lại tài lộc, may mắn

3.2 Người tuổi Hợi hợp với tuổi Mùi trong tam hợp Hợi - Mão - Mùi

Trong bộ tam hợp tuổi Hợi, Mùi và Hợi có nhiều điểm chung cho nên họ rất dễ thành công khi kết hợp với nhau bởi cùng có những mục tiêu, chí hướng.

Trong làm ăn kinh doanh, tuổi Mùi và tuổi Hợi có thể cùng nhau xây dựng được một công ty có tiếng tăm và uy tín. Mùi tài giỏi trong kinh doanh nhưng lại không được thực tế. Hợi thì tinh tế, biết lắng nghe. Chính vì vậy, họ sẽ thành công nhờ năng lực, đầu óc tinh tế của Mùi cùng với sự chăm chỉ, biết lắng nghe của Hợi. Khi kết hợp với nhau, họ sẽ tạo nên những thành quả đáng kể.

tam hợp tuổi hợi
Hợi hợp với Mùi

Tuổi Mùi và Hợi khi kết hôn sẽ tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc vì bản chất giàu tình cảm của cả hai. Người tuổi Mùi luôn khao khát tình cảm từ nơi người tuổi Hợi, luôn muốn được Hợi tôn trọng. Về Hợi, tuổi này vô cùng nhiệt tình và hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ người mình yêu. Mối quan hệ của họ luôn tốt đẹp vì họ biết thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau.

Mùi thuộc Thổ, còn Hợi thuộc Thủy. Thổ khắc Thủy, nhưng cả 2 đều tạo dưỡng chất cho cỏ cây sinh sôi, phát triển. Trong mối quan hệ này, họ vui vẻ và hài lòng với vai trò của mình lẫn của đối phương.

3.3 Tuổi Mão hợp với người tuổi Mùi

Mão và Mùi theo tam hợp tuổi Hợi, luôn biết quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Những lời động viên, khuyến khích của người tuổi Mão là động lực khiến người tuổi Mùi phát huy hết năng lực của mình.

Trong công việc, khi kết hợp với nhau, cả 2 sẽ làm việc rất hiệu quả và tạo được nhiều bước tiến lớn. Nhờ đó, họ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Trong hôn nhân, cùng nhau, họ có thể xây dựng được gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Mão sẽ là người xoa dịu và an ủi sự buồn chán của Mùi. Truyền động lực qua sự nhiệt tình và lòng tự tin.

tam hợp của tuổi hợi
Tuổi Mão và tuổi Mùi

Mùi là Thổ, Mão là Mộc. Mộc sẽ kiểm soát hành Thổ. Vì vậy, ở đây Mão chiếm ưu thế. Tuy nhiên, điều này tốt cho mối quan hệ của cả hai. Mão sẽ giúp Mùi phát huy hết những kỹ năng, phẩm chất tốt nhất của mình. Dù bị kiểm soát, dưới sự khôn ngoan, khéo léo điều khiển từ phía sau của Mão, mọi chuyện vẫn rất nhẹ nhàng.

Trên đây là những thông tin về tam hợp tuổi Hợi. Bài viết đã cung cấp những thông tin cơ bản cần thiết nhất cho những ai quan tâm, thắc mắc về tam hợp của tuổi Hợi là gì?. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về tử vi và những câu chuyện xung quanh nó, hãy liên hệ phongthuyvuong.com để tìm được một câu trả lời hài lòng nhất.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ