Tổng Quan Tử Vi Đinh Sửu 2022 Hóa Giải Vận Hạn Chi Tiết

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tử vi Đinh Sửu 2021 diễn biến như thế nào và xấu hay tốt? Tử vi có tác động mạnh mẽ đến con người trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Không chỉ là về công danh, tiền của, sức khỏe mà còn có cả tình duyên. Cùng theo dõi bài viết sau đây của Phong Thủy Tam Nguyên để có cái nhìn tổng quan về tuổi Đinh Sửu nhé!

1. Tổng quan tử vi Đinh Sửu 2021

Tổng quan về tử vi 2021 cho 12 con giáp như sau:

 • Mạng: Thủy gặp trong năm Thổ là tương khắc. Đau ốm liên miên, công việc khó khăn
 • Sao: Nam sao Kế Đô, Nữ sao Thái Dương. Đối với sao Kế Đô: Gặp nhiều nạn và tai họa tới. Còn sao Thái Dương: Gặp nhiều may mắn và tiền tài
 • Hạn: Địa võng. Hạn này nói lên nhiều điều lo âu trong cuộc sống
 • Thiên can: Đinh gặp Tân mang ý nghĩa Tương Phá -  Gặp nhiều khó khăn chồng chất
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu - Thái Tuế - Không được ổn định, di chuyển và đi lại nhiều nơi
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 Tết - 17h tới 19h Chiều(giờ địa phương). Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần.
Tử vi Đinh Sửu năm 2021

Tổng quan tử vi Đinh sửu 2021

2. Vận giải tử vi Đinh Sửu 2021

2.1 Phương diện tài chính tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021

Tử vi Đinh Sửu 2021 về phương diện tài chính rất khó khăn. Trong năm 2021 tiền bạc không được nhiều và có thể xảy ra trạng thái mê man trong tài vận. Tuy nhiên vẫn có cơ hội để phát triển tiền tài. Những đòi hỏi họ phải thật tỉnh táo để ổn định được vấn đề tài vận trong năm.

>>> XEM THÊM: Trọn bộ tử vi tuổi sửu 2021 chi tiết của các năm sinh

Ngoài ra tử vi trong năm đề phòng tránh các tai ương, đề phòng tổn thương hao phí tiền tài. Đặc biệt trong năm này phải đề cao cảnh giác với người khác. Không nên làm những công việc phạm pháp có thể ảnh hưởng đến bản thân và gia đình. Trong năm 2021 tuổi Đinh Sửu phải chi tiêu tiết kiệm. Đề phòng những việc khó khăn khi cần đến tiền bạc để có đủ mà chi trả.

Tử vi Đinh Sửu năm 2021

Vận giải tử vi Đinh Sửu 2021

2.2 Phương diện công danh, sự nghiệp tuổi Đinh Sửu năm 2021

Tử vi Đinh Sửu 2021 về phương diện công danh, sự nghiệp vẫn khá may mắn. Trong năm này nếu họ chủ động trong sự nghiệp càng nhiều thì may mắn và cơ hội càng đến. Tuy nhiên trong năm 2021 họ sẽ gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong công việc. Ngoài ra trong năm này cần phải chú ý đến mọi người xung quanh kỹ càng hơn. Bởi vì trong năm 2021 có rất nhiều sự cạnh tranh và cần chú ý bị người khác hãm hại.

Đặc biệt người có tuổi Đinh Sửu cần hạn chế buồn bực và tâm trạng trong năm này. Cần chú trọng tăng cường năng lực và tranh thủ các cơ hội để thể hiện bản thân. Điều đáng nói trong năm này bạn cần phải tăng cường tiếp xúc với những người giỏi hơn bản thân.

Ý nghĩa tử vi Đinh Sửu năm 2021

Luận giải công danh, sự nghiệp tuổi Đinh Sửu năm 2021

Để từ đó có thể học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm từ họ. Nhìn chung, tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 sự nghiệp không thuận. Những người này họ có thể gặp nhiều trắc trở, khó khăn và chú trọng bị người khác lừa đảo. Bất kể chuyện gì phải biết mình biết ta, biết cách sống khiêm tốn.

2.3 Tình duyên, gia đạo tuổi Đinh Sửu năm 2021

Trong năm 2021 tử vi tuổi Đinh Sửu nói lên tình duyên và gia đạo gặp nhiều vui vẻ. Trong năm này nếu bạn muốn kết giao thì bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, và có thêm các mối quan hệ mới. Về việc yêu đương trong năm này cũng khá khó khăn. Bởi vì công việc luôn ngập đầu và khó khăn.

 
Tử vi Đinh Sửu năm 2021

Đường tình duyên tuổi Đinh Sửu trong năm 2021

Theo Tử vi năm 2021 dự báo sao Hoàng Phiên sẽ xuất hiện. Nó sẽ nhập mệnh tuổi quý cô Đinh Sửu. Làm cho họ hồn bay phách lạc. Hơn nữa còn làm vận thế chuyển đổi. Chuyện tình cảm cũng không được may mắn. Nếu như là người đang độc thân thì nên suy nghĩ một cách tiêu cực. Còn những người đang có người yêu thì trong năm này xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Đối với người đã có gia đình thì nên chú trọng về chuyện tiền bạc vì nó có thể chia rẽ gia đình tình cảm của bạn. Vì sự ảnh hưởng của sao Hoàng Phiên nên tâm trạng của Đinh Sửu cũng rất tệ hơn. Đặc biệt phải chú ý trong việc cân bằng tình cảm và sự nghiệp để có cuộc sống tốt đẹp hơn trong năm 2021. 

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: Tử vi tuổi tân sửu 2021 đầy đủ cho nam, nữ sinh 1961

2.4 Vận đoán sức khỏe tuổi Đinh Sửu năm 2021

Tử vi tuổi đinh sửu năm 2021 của quý cô Đinh Sửu sẽ như thế nào? Khi bước vào năm Tân Sửu đây là năm tuổi của họ. Thiên Can Thái Tuế là Tân Kim vốn là Thực Thần tinh. Đây là ngôi sao Phúc Lộc. Dự đoán năm 2021 này sức khỏe tương đối tốt. Nhưng cũng vì điều này mà tuổi Sửu hay tự tin quá. Họ làm những chuyện ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng đến sức khỏe của mình.

Tử vi Đinh Sửu năm 2021

Vận đoán sức khỏe tuổi Đinh Sửu 2021

Do ảnh hưởng từ sao Kiếm Phong dẫn tới sức khỏe không được tốt. Tuy đang trẻ nhưng gặp nhiều bệnh tật ảnh hưởng không ít đến cuộc sống. Mặc dù không phải là những căn bệnh hiểm nghèo. Nhưng những căn bệnh này làm mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Trong năm này do sự xuất hiện của Thái Tuế nên xảy ra rất nhiều bệnh tật. Đặc biệt phải chú ý khi tham gia giao thông phải chấp hành đúng quy định để bảo vệ an toàn cho bản thân.

3. Xem tử vi Đinh sửu 2021 nam, nữ về sao hạn

3.1 Xem tử vi Đinh Sửu 2021 về Tứ trụ

 • Đối với nam mạng

Thiên Sinh, Địa Hung: Sẽ phải đối mặt với thách thức từ công việc làm ăn đến sức khỏe, tiền bạc. Trong 2021 họ sẽ gặp kẻ tiểu nhân phá phách nên nhiều dự án không thành công. Bên cạnh đó việc đi lại cũng trở lên khó khăn. Do ảnh hưởng từ tà ma dẫn đến sức khỏe không tốt.

 • Đối với nữ mạng

Thiên Thắng, Địa Hùng: Trong công việc được nhiều người giúp đỡ, vì vậy rất thuận lợi. Tuy nhiên về mặt tình cảm gia đạo của họ có phần không tốt. Họ còn gặp nhiều chuyện không lành, cãi vã gây ra những mâu thuẫn. Về sự nghiệp không nên đầu tư quá lớn vào lĩnh vực nào khác. Công việc học không có gì thay đổi, mọi thứ đều ổn định. Cuộc sống của quý bạn tương đối an ổn.

Tử vi Đinh Sửu năm 2021

Xem tử vi Đinh Sửu 2021 về Tứ trụ

3.2 Xem tử vi Đinh Sửu 2021 về Vận niên

 • Đối với nữ mạng

Trong năm 2021 xuất hiện Vận niên Dương Hồi Ngàn. Điều này báo cho họ biết được đây là vận niên tốt. Trong năm này mang tới may mắn, niềm vui trong cuộc sống của họ. Những người tuổi Đinh Sửu trong năm này công danh thành đạt, kinh doanh buôn bán, mua may bán đắt. Tuy nhiên, họ đặc biệt cần chú ý đề phòng tai nạn giao thông. Một khi ra ngoài cần phải kiểm soát được lời nói và hành vi của bản thân tránh tai họa kéo tới.

 • Đối với nam mạng

Tử vi Đinh Sửu 2021 vận Dương Hồi Ngàn: Điều này nói lên mọi thử trở nên tốt đẹp, thuận lợi suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Vì thế trong kinh doanh buôn bán họ gặp nhiều thuận lợi. Kết giao thêm được nhiều mối quan hệ và được quý nhân giúp đỡ. Gia đình có nhiều niềm vui mới về tiền tài và của cải. Nhưng phải đặc biệt chú ý nếu muốn bền lâu thì phải biết khiêm nhường. Những người này phải biết cách chi tiêu hợp lý. Chú ý khi tham gia giao thông tránh tai nạn thương vong.

 
Tử vi Đinh Sửu năm 2021

Tử vi Đinh Sửu 1997 về vận niên

3.3 Xem tử vi Đinh Sửu 2021 về Hạn tuổi

 • Nữ mạng hạn Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Hạn Địa Võng dự báo chuyện buồn trong cuộc sống kéo tới. Đặc biệt người này ăn nói thị phi nên phải chú trọng lời ăn tiếng nói. Bên cạnh đó cẩn trọng trong họ hàng có tang gia. Trong năm 2021 việc làm ăn của họ sẽ khó khăn hoặc sẽ bỏ dở dang. Tóm lại người có hạn Địa Võng không nên đi xa. Nếu có dự định khởi sự hay xuất hành thì không nên ngày Tuất, giờ Tuất.

 • Nam mạng Địa võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Tử vi tuổi Đinh Sửu về hạn tuổi xuất hiện Địa Võng. Những người gặp hạn Địa Võng không nên xuất hành, khởi sự vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn này chủ về những chuyện không vui, lời qua tiếng lại. Trong năm này họ sẽ làm ăn khó khăn hay họ hàng có tang gia. Trong công việc làm ăn cũng có thể bỏ dở giữa đường hoặc gặp nhiều trục trặc.

3.4 Xem tử vi Đinh Sửu 2021 về Sao chiếu mệnh

 • Nam mạng sao Kế Đô

Kế Đô là mang điềm xấu, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt sẽ xảy ra tai nạn bất ngờ, tiền bạc hao tốn. Điều đáng lo ngại là dễ gặp cảnh tang khó hay thị phi bệnh tất. Trong năm này người có sao này chiếu mệnh thường tâm trạng không tốt. Trong cuộc sống có thể gặp nhiều tai họa hay gia đình xảy ra những chuyện không hay. Thường vào tháng 3 và tháng 9 là điềm xấu nhất của Kế Đô

 • Nữ mạng sao Thái Dương

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 người có sao Thái Dương chiếu mệnh thì gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Trong cuộc sống, công việc và mọi sự đều được đều thuận theo ý muốn. Nếu gặp được cát tinh ngũ hành Hỏa. Mọi chuyện đều có thể đạt được nhiều thành tích tốt cuộc sống. Thời điểm tốt nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Tử vi Đinh Sửu năm 2021 và ý nghĩa vận mệnh

Xem tử vi Đinh Sửu 2021 về Sao chiếu mệnh

4. Lá số tử vi Đinh Sửu 2021 về sao chiếu theo năm

4.1 Luận tử vi tại Cung tiểu vận

 • Đối với nam mạng

Trong năm 2021 có các sao như: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Có thể thấy được trong năm này việc kinh doanh buôn bán trở nên khó khăn. Đặc biệt sẽ có nhiều kẻ xấu phá hoại và cản trở trong công việc.

 • Đối với nữ mạng

Luật tử vi tại Cung tiểu vận có các sao như: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Các sao này dự báo sắp tới sức khỏe của bạn sẽ yếu kém. Công việc gặp nhiều khó khăn, gặp nhiều kẻ phá hoại hoặc bị mất trộm.

4.2 Luận tử vi tại Cung tam hợp

 • Đối với nữ mạng

Luận tử vi tại Cung tam hợp có các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thái, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Các sao này muốn mách bảo bạn cần phải chú ý trong việc đi lại. Về mặt sức khỏe thì không được tốt, có thể mắc căn bệnh thiếu máu.

 • Đối với nam mạng

Trong năm 2021 có các sao như: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh : Các bộ sao này mang ý nghĩa gia đạo sẽ có chuyện buồn. Trong năm họ sẽ phải đối mặt với tang gia của người thân trong gia đình.

Tử vi Đinh Sửu năm 2021

Luận tử vi Tam hợp - Tứ hành xung

4.3 Luận tử vi tại Cung nhị hợp

 • Đối với nam mạng

Cung nhị hợp có các sao như: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Các dự đoán được công việc trong năm nay với họ là khá thuận lợi. Trong năm 2021 họ tạo ra được nhiều mối quan hệ với người có tài đức và được giúp đỡ. Ngoài ra họ còn có duyên và được nhiều chị em quý mến.

 • Đối với nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 tại Cung nhị hợp có các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Các bộ sao này nói lên họ sẽ được quý nhân giúp đỡ và nhiều người chú ý tới. Tuy nhiên cần phải thận trọng trong việc ăn uống dễ sinh ra các căn bệnh hiểm nghèo.

4.4 Luận tử vi tại Cung xung chiếu

 • Đối với nữ mạng

Cung xung chiếu  có các sao: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: Các sao nói lên họ phải làm công việc đi lại nhiều hoặc phải di chuyển đến nhiều nơi xa.

 • Đối với nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: Điều này nói lên công việc của họ gặp nhiều khó khăn trở ngại. Có nhiều kẻ ghen tị phá hoại cuộc sống đời tư. Tuy nhiên trong năm nay sẽ được phát triển và mở rộng công việc làm ăn.

Tử vi Đinh Sửu năm 2021

Luận tử vi Cung nhị hợp - Cung xung chiếu

5. Vận hạn tử vi Đinh Sửu 2021 cho nam, nữ

Năm nay quý cô Đinh Sửu gặp hạn Thiên Tinh. Chú ý đề phòng bị ngộ độc, sức khỏe sẽ đi xuống. Thường xuyên cầu Đức Phật từ bi. Tham gia các phong trào thiện nguyện. Chỉ có như vậy mới giúp được phần nào cho bạn. Riêng đối với những người đang mang thai thì có một vài lưu ý. Không được trèo cao hay hoạt động quá mạnh. Sẽ dễ bị trượt ngã nghiêm trọng. Về khâu ăn uống, phải ăn khoa học đủ dinh dưỡng. Không được ăn uống lung tung và thức ăn không rõ nguồn gốc. Những điều không tốt sẽ ảnh hưởng đến em bé trong bụng.

Trong năm này, người tuổi Đinh Sửu còn có hạn liên quan đến luật pháp. Bạn có thể bị kiện cao. Nếu như nghiêm trong thì có thể bị truy tố, đưa ra xét xử và chịu án phạt. Bên cạnh đó hạn Thiên Tinh còn dễ gây ra tai nạn. Đặc biệt là thường xảy ra buổi đêm. Một số tai nạn về đêm như cướp giật, ăn trộm hay bị ngã xe.

6. Phương pháp hóa vận hung thành cát cho tuổi Đinh Sửu 2021

Một trong những cách để giải hạn Thiên Tinh là về tự bản thân. Thường xuyên cầu an, làm việc thiện. Rèn luyện phẩm chất tốt ở chính bản thân mình. Những điều trên giúp tích lũy công đức, phúc phần. Nếu có điều kiện hãy thường xuyên giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Tử vi Đinh Sửu năm 2021

Hóa giải vận hạn cho tuổi Đinh Sửu 2021

Trong nhà cũng nên nuôi một con chó, sửa sang lại công, tường đảm đảm an toàn. Đề phòng kẻ xấu đột nhập ăn trộm. Còn đối với tất cả mọi người kể cả phụ nữ mang thai. Phải luôn luôn chăm sóc bản thân thật tốt. Luôn cẩn thận trong từng bữa ăn, hoạt động hằng ngày của mình. Nếu bệnh nặng cần phải đến ngay bệnh viện để kịp thời điều trị.

Ngoài ra, gia chủ nên sử dụng các vật phẩm phong thủy để hóa giải vận hạn và thu hút năng lượng tốt. Điều này sẽ giúp ích cho gia chủ có được sự thuận lợi trong công việc, tình duyên và cuộc sống. Một số vật phẩm Tam Nguyên mới gới thiệu đến bạn gồm: 

 • Vật phẩm Tỳ Hưu 
 • Vật phẩm Vòng Tam Hợp Quý Nhân
 • Vật phẩm Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Thủy 
 • Vật Phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc 

Trên đây là phần luận giải tử vi Đinh Sửu 2021 cực kỳ đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng qua bài viết trên của Phong Thủy Tam Nguyên bạn đã có thể viết được năm 2021 của mình sẽ ra sao. Từ đó có thể nắm bắt cơ hội và tránh được những rủi ro nhất định.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ