Tử Vi Tuổi Tân Sửu 2022 Đầy Đủ Cho Nam, Nữ Sinh 1961

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn đang tìm kiếm tử vi tuổi Tân Sửu 2021 thì không thể bỏ qua bài viết chi tiết về công danh, sự nghiệp, gia đình, tài vận của nam, nữ sinh 1961 ngay trong bài viết sau.

1. Tử vi tuổi Tân Sửu 2021

Tiêu chí

Nam mạng

Nữ mạng

Tuổi âm

61 tuổi

Sao chiếu

Kế Đô

Thái Dương

Hạn 

Địa Võng

Địa Võng

Thiên can

Tân Kim tương phùng, vượng tài

Địa chỉ

Sửu gặp sửu bình hòa


Theo tử vi 2021, dù Tân Sửu là năm tuổi, nhưng đương số cũng không nên vì thế mà quá bi quan. Bởi sẽ có cát tinh Thực Thần chiếu mệnh, đem lại bình an, nên từ đó có thể tự mình giải quyết khó khăn hoặc nhận được sự giúp đỡ của người ngoài.

Tuy nhiên thì trong năm này, bản mệnh thường quá cứng đầu, chỉ thích làm theo ý mình nên dễ vướng vào chuyện rắc rối không đáng có. Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 thì một số người có thái độ làm việc không chuyên tâm, dễ phân tán tư tưởng sẽ dễ mắc lỗi, nên phải khắc phục sai lầm. Bản mệnh cũng nên chú ý hài hòa cuộc sống và công việc, không nên lẫn lộn việc công với việc tư. 

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021

Tuổi sửu

2. Tổng quát tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021

2.1 Công việc

Theo tử vi thì năm nay không phải một năm quá may mắn đối với người tuổi Tân Sửu, nên cơ hội thăng tiến không tự dưng mà đến. Đương số cần phải có cố gắng cạnh tranh với đồng nghiệp hoặc đối thủ thì mới có thể hoàn thành nhiệm vụ được. 

Tuy nhiên, về mặt tích cực mà nói, thì năm nay có khá nhiều cơ hội để thách bản thân cũng như rèn luyện kĩ năng thiếu sót của mình. Nếu sức khỏe tốt và cố gắng không ngừng thì cuối năm, đương số sẽ có được những thu hoạch lớn lao.

2.2 Tiền bạc

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 2021, mặc dù là trong năm tuổi, nhờ có Thực Thần chiếu mệnh, dù người sinh năm 1961 không có cơ hội phát tài đi chăng nữa thì không phải chịu áp lực quá lớn về kinh tế. 

Bên cạnh đó nếu biết chi tiêu có kế hoạch thì đương số vẫn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống. Đối với những người làm đầu tư, kinh doanh cần cẩn thận hơn mỗi khi đưa ra quyết định, và chớ nghe theo những lời dụ dỗ bùi tai.

tử vi tuổi tân sửu năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu

2.3 Tình duyên, gia đạo

Đối với những người sinh năm 1961 gặp vận đào hoa trong năm nay. Nhưng điều này lại tốt với những người đang sống một mình hơn là những người đã lập gia đình.

Nếu đã lập gia đình, thì bản mệnh cần chú ý giữ mình, không nên tiếp xúc quá gần gũi với những đối tượng khác giới. Còn nếu có khúc mắc xảy ra giữa vợ chồng, thì đôi bên cần phải trao đổi, tâm sự và bao dung hơn cho nhau.

Còn với người đang sống độc thân, thì có thể thử mở lòng và bắt đầu những mối quan hệ mới. Có thể sẽ tìm được người thật lòng muốn quan tâm, chăm sóc.

2.4 Sức khỏe

Theo Lịch Ngày Tốt, thì tình hình sức khỏe của bản mệnh sẽ không gặp phải vấn đề gì quá đáng lo ngại. Nhưng điều quan trọng là bản mệnh phải biết duy trì tình trạng này, như vậy thì mới có tinh thần và sức lực đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống. 

Bản mệnh cũng không nên làm việc quá sức. Phải chú ý chế độ làm việc, nghỉ ngơi, không tham gia tiệc tùng, rượu bia quá độ, sẽ gây tổn hại đến sức khỏe, khiến tinh thần thiếu tỉnh táo.

XEM THÊM:

3. Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 về mặt sao hạn

3.1 Tử vi Tân Sửu 2021 cho nam mạng về mặt sao hạn

Sao chiếu mệnh là sao Kế Đô (Thổ Tinh): nếu là năm mà sao Kế Đô chiếu mạng. Thì đương số thường hay gặp tai nạn bất ngờ, bị hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật. Gặp nhiều thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Hạn là Địa Võng: Địa Võng chủ về đi xa bất lợi, gặp hạn này vì thế nên hạn chế xuất hành xa, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất. Hạn này còn chủ về chuyện đau buồn, phải cẩn thận lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt. Đồng thời, cũng cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia, công việc khó khăn, làm ăn trắc trở phải bỏ giữa chừng.

tử vi tuổi tân sửu 1961 năm 2021

Xem tử vi tuổi tân sửu 2021

3.2 Tử vi Tân Sửu 2021 cho nữ mạng về mặt sao hạn

Sao chiếu mệnh là Sao Thái Dương (Hỏa Tinh). Thái Dương là sao cát tinh, mang tới sự tỏa sáng, sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng. 

Vì thế vào năm 2021 đương số sẽ gặp sao Thái dương thì làm ăn được phát đạt, thăng quan. Dễ tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch là hai tháng Đại cát. Tuy nhiên thì sao này lại tốt cho nam hơn nữ. Vì nữ mạng Tân Sửu sẽ có 1 năm vất vả mới đạt được điều mong muốn.

Hạn là Địa Võng: gặp hạn Địa Võng, việc đi xa vô cùng bất lợi, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất. 

Hạn này còn chủ về chuyện đau buồn, vì thế phải cẩn thận lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt. Đồng thời, cẩn trọng trong nội tộc sẽ có chuyện tang gia, công việc khó khăn, làm ăn trắc trở phải bỏ giữa chừng.

4. Lá số tử vi Tân Sửu 2021 cho nam và nữ mạng là hung hay cát?

Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi là:

  • Cung Mệnh: sẽ có Thái Tuế, Phá Toái và Hoa Cái tọa thủ. Sẽ gây ức chế về mặt tinh thần, suy nghĩ tiêu cực. Ngoài ra, thì có dấu hiệu thị phi đeo bám, ăn nói cẩn trọng. 
  • Cung Tam hợp: là Lộc Tồn, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Phúc, Hàm Trì. Là những cát tinh thúc đẩy ngoại giao tốt, khi gặp người có quyền thế giúp đỡ, lợi cho tài lộc và ngoại giao. 

tử vi tuổi tân sửu 2021

Lá số tử vi tuổi tân sửu năm 2021

Tuy nhiên, thì các hung tinh như Tuần, Triệt, Bạch Hổ, Phi Liêm, Thiên Khốc, Thiên Quan, Quan Phù. Sẽ mang tới nhiều trở ngại trong công việc, tin buồn trong gia đình, tai nạn bất ngờ, thị phi kiện tụng. 

  • Cung Xung chiếu: là Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư. Đây là những hung tinh chủ về tiêu hao tiền của, mất trộm, tiểu nhân quấy phá hoặc có bệnh trạng trong người. 

- Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng cát hay hung? Thì tử vi Tân Sửu 1961 năm 2021 hung cát đan xen. Vì thế mà may mắn không nhiều, thành công nhờ bản thân nỗ lực là chính, không nhờ cậy vào vận may hay sự hỗ trợ từ người khác. 

- Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng cát hay hung? Nữ mạng Tân Sửu sẽ phải trải qua năm tuổi khá vất vả, nhiều lo toan cho cả sức khỏe bản thân và con cháu trong nhà. Tuy nhiên, thì kinh tế khá, đời sống vật chất phong phú. 

vận mệnh tuổi tân sửu 2021

Tử vi tân sửu 2021

5. Phương pháp giải hạn cho nam, nữ mạng tuổi Tân Sửu 2021

Có thể sử dùng trang sức phong thủy theo mệnh để bổ trợ và tăng cường cát khí. Phong Thủy Tam Nguyên khuyên quý bạn sinh năm 1961 nữ mạng nên sử dụng vật phẩm bảo mệnh như vòng tay tam hợp Tỵ Dậu Sửu. Đây là phương pháp giải hạn đơn giản mà cực kỳ tốt nhất. Vòng tay này sẽ giúp hóa giải điềm xui của nam, nữu mạng tuổi Tân Sửu 2021.

tử vi tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2021
Vòng tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu
Thiên nguyệt tứ phúc là một vật phẩm hộ mệnh được thiết kế nhằm đem lại may mắn cho người tuổi Tân Sửu. Thiên nguyệt tứ phúc có tác dụng giảm sự xung khắc, sự xui xẻo trong năm tuổi của người Tân Sửu. Ngoài ra, vật phẩm này còn giúp cân bằng ngũ hành trong vận mệnh cho người sử dụng.
 
tử vi tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2021
Thiên Nguyệt Tứ Phúc

Vì là năm tuổi nên bản mệnh vẫn sẽ gặp những điều xui xẻo, không mong muốn trong năm. Vì thế mà bản mệnh phải cần giải hạn để xua đuổi đi những điều đó. Tuổi Tân Sửu có thể cúng điếu hoặc liên hệ đến những địa chỉ phong thủy uy tín để giải hạn cho mình. Tam Nguyên là một địa chỉ phong thủy uy tín gợi ý dành cho những ai tuổi Tân Sửu. Dưới đây là một số thông tin liên hệ của Tam Nguyên:

  • Website: phongthuyvuong.com
  • Hotline: 19002292

Trên là những chia sẻ của Tam Nguyên về Tử vi tuổi Tân Sửu 2021. Hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu những thông tin chi tiết về tuổi của mình trong năm 2021.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ