Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Đầy Đủ Cho Nam, Nữ 1985

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Kết thúc một năm thì vận mệnh của chúng ta sẽ lại có sự thay đổi. Bạn muốn biết dự đoán về sự nghiệp, tiền tài, tình duyên của người Ất Sửu trong năm 2021. Vậy hãy cùng xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 với Phong Thủy Tam Nguyên qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Tử vi tuổi Ất Sửu 2021 sinh 1985

Tử vi tuổi Ất Dậu trong năm 2021, tức là người sinh năm 1985 thuộc tuổi con Trâu:

 • Mệnh: Hải Trung Kim (1985) gặp Bích Thượng Thổ (2021) theo ngũ hành (Thổ sinh Kim) ==> Mệnh tốt.
 • Địa chi: Tuổi Sửu gặp năm Sửu là Tự hình ==> Không tốt.
 • Thiên can: Ất ( Ất Dậu) gặp Tân (Tân Sửu) là Tương Xung ==> Không tốt.
 • Sao chiếu mệnh: Nam - Sao La Hầu; Nữ - Sao Kế Đô.
 • Vận hạn: Nam - Hạn Tam Kheo; Nữ - Hạn Thiên Tinh.
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
tử vi tuổi ất sửu năm 2021
Tử vi Ất Sửu 2021

2. Tổng quát tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 sinh 1985

2.1 Công việc

Theo tử vi 2021, công việc của người tuổi Ất Sửu 1985 sẽ có nhiều đột phá và thăng tiến. Tuy nhiên, bạn có nhiều khó khăn trong mối quan hệ xã hội, điển hình là đồng nghiệp. Năm 2021 nếu người tuổi Ất Sửu có sự thay đổi về công việc thì không nên quan trọng hóa vấn đề tiền lương. 

Bạn là người đang có ý định khởi nghiệp, khi bắt đầu một dự án mới nên tham vấn ý kiến để công việc hoàn thành tốt. 

2.2 Tiền bạc

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 có thiên can Thái Tuế khắc Thiên Quan chiếu mệnh nên phải đề phòng về tài vận. Người tuổi Ất Sửu sẽ bị ảnh hưởng xấu đến chi tiêu, sẽ có những chuyện ngoài ý muốn làm tiêu hao tiền của. Trong năm 2021, bạn phải cẩn trọng trong việc kiếm tiền. Đặc biệt, bạn không thể để vi phạm pháp luật, nếu không khó khăn sẽ kéo dài. Hơn nữa, người tuổi Ất Sửu phải biết tiết kiệm tiền của để sử dụng khi có việc cần cho gia đình.

tử vi tuổi sửu năm 2021
Tuổi Ất Sửu năm 2021

2.3 Tình duyên, gia đạo

Con đường tình duyên của người sinh năm Ất Sửu 1985 trong năm 2021 không tốt. Bạn sẽ gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Người đang độc thân nên cẩn trọng và tinh tế trong việc tìm kiếm nửa kia của mình. Người đang có người yêu hay kết hôn phải biết trân trọng, tránh gây ra những mâu thuẫn. Dù bạn cố gắng giữ gìn nhưng vẫn sẽ gặp những trở ngại. 

Gia đạo của người tuổi Ất Sửu, không có mối quan hệ tốt với mọi người. Họ hay bị những lời nói xấu sau lưng ảnh hưởng đến bản thân và gia đình.

2.4 Sức khỏe

Trong năm 2021, người tuổi Ất Sửu sẽ gặp nhiều khó khăn về sức khỏe. Trong năm nay cần đề phòng những bệnh như gân cốt bị thương, bệnh thiếu máu... Đồng thời, năm 2021, bạn sẽ phải chịu áp lực tinh thần lớn và gặp chuyện không tốt nên ảnh hưởng đến tâm lý dẫn đếnstress. Sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều và hay có những biểu hiệu như chóng mặt. Khi tham gia giao thông, bạn cần phải hết sức chú ý để bảo vệ bản thân.

XEM THÊM:

3. Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 sinh 1985 về mặt sao hạn

xem tử vi tuổi ất sửu năm 2021
Tử vi Ất Sửu nam nữ mạng

3.1 Tử vi Ất Sửu 2021 cho nam mạng về mặt sao hạn

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 cho nam mạng thì gặp sao La Hầu. Đây là hung tinh mang đến những điều không may. Thời gian sao này ảnh hưởng mạnh nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.  Người Ất Sửu 1985 sẽ bị hao tán tài sản, bệnh tất, thị phi và suy nghĩ nhiều dẫn đến stress nặng. Điển hình là bạn sẽ dễ bị liên can đến những chuyện tranh chấp, công quyền. Nam mạng Ất Sửu cần chú ý đến những bệnh liên quan về máu, tai và mắt. 

3.1 Tử vi Ất Sửu 2021 cho nữ mạng về mặt sao hạn

Năm 2021, tuổi Ất Sửu 1985 mạng nữ gặp sao Kế Đô. Đây cũng là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, thờ ở và chán nản. Người bị sao Kế Đô chiếu luôn cảm thấy bất an, tự ti và có cả sự hoài nghi chính bản thân họ. Ngoài ra, nữ mạng Ất Sửu trong năm 2021 có thể gặp tai hoạ người âm phá rối, gặp đại hạn và những thương tật bất ngờ. Giai đạo của nữ mạng bất an và có tang sự. 

Tuy nhiên nếu mạng nữ Ất Sửu đang mang thai thì sẽ không bị ảnh hưởng xấu. Ngược lại, người nữ này còn đem lại vận tốt cho chồng và thai nhi. 

4. Cung mệnh qua lá số tử vi Ất Sửu 2021 sinh 1985 cho nam và nữ mạng

4.1 Cung mệnh của tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng

 • Tại Cung tiểu vận gồm có các sao cố định như Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới.  Thể hiện cho sức khỏe của bản mệnh không được tốt và sự nghiệp bị người ngoài phá hoại hoặc sẽ bị mất tiền của.
 • Tại Cung xung chiếu gồm có các sao cố định như Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế. Thể hiện cho công việc của người Ất Sửu 1985 có sự thay đổi hoặc phải đi lại nhiều.
 • Tại Cung nhị hợp gồm các sao cố định là Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Thể hiện cho người Ất Sửu 1985 khi ra ngoài làm việc được quý nhân phù trợ, tình duyên phát triển, sức khỏe không tốt.
 • Tại Cung tam hợp gồm có các sao cố định là Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách. Nam mệnh Ất Dậu 1985 gặp sức khỏe không được tốt, việc di chuyển đi lại phải cần hết sức cẩn thận và có thể bị bệnh về máu.
tử vi tuổi ất sửu năm 2021
Cung mệnh

4.2 Cung mệnh của tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng

 • Tại Cung tiểu vận gồm có các sao cố định là Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Sự nghiệp của nữ mạng gặp phải người xấu cản trở, làm ăn không được thuận lợi.
 • Tại Cung xung chiếu gồm có các sao cố định là Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng. Nữ mạng sẽ có sự mở rộng trong việc làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp kẻ xấu cản trở công việc.
 • Tại Cung nhị hợp gồm có các sao cố định là Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Nữ mạng Ất Sửu 1985 khi ra ngoài ngoại giao sẽ có nhiều nam giới mến mộ và còn được người tốt trợ giúp.
 • Tại Cung tam hợp  gồm có các sao cố định là Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách. Nữ mạng sẽ gặp phải chuyện xấu trong gia đạo, nhất là sẽ có tang sự.

5. Phương pháp giải hạn cho nam, nữ mạng tuổi Ất Sửu 2021 sinh 1985

Nam mạng, nữ mạng Ất Sửu 2021 sinh năm 1985 mắc hạn thì cần phải giải hạn để hạn chế đi điều không may. Điều mà ai cũng có thể giúp giảm hạn đó là tránh đi những điều không nên làm, những nơi không nên tới.

tử vi tuổi ất sửu 1985 năm 2021
Phong Thủy Tam Nguyên

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một vật phẩm đeo tay hoặc cổ hoặc mang trong người, trong nhà để giải hạn xấu trong năm như:

 • Thập Nhị Bát Bảo: trang sức đeo cổ phong thủy giúp tăng cát khí, hóa giải vận xui, gia tăng vận khí tốt lành. Vật phẩm này góp phần cầu tài, cầu may mắn và sức khỏe, giúp chủ nhân có được sự bình an và hóa giải tai ương.
tử vi tuổi ất sửu năm 2021
Thập Nhị Bát Thảo
 • Bình An Kiện Khang: một loại vật phẩm phong thủy dùng để làm vật trang trí để bàn tại nhà. Đây là loại có thể giúp đem lại vượng khí, tích góp tài lộc, hóa giải hung khí của những sao xấu và tăng cường sức khỏe gia thất.
tuổi ất sửu năm 2021
Bình An Kiện Khang

Tuy nhiên, nếu bạn muốn giải hạn dứt điểm thì phải kết hợp giữa dùng vật phẩm hộ thân hợp mệnh và cúng sao giải hạn trong năm. Việc cúng giải hạn cần phải thực hiện đúng và đủ thì mới có hiệu nghiệm. Hiện nay, công ty Phong Thuỷ Tam Nguyên là đơn vị nhận giải hạn cho nam, nữ mạng cho các tuổi. Bạn có thể liên hệ đến hotline 19002922 hoặc website https://phongthuyvuong.com để được tư vấn chi tiết.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn chi tiết về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 của nam, nữ 1985. Tam Nguyên rất mong qua bài viết mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ