Xem Tướng Mắt Xếch Ở Nam, Nữ Biết Chính Xác Số Mệnh

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tướng mắt xếch phản ánh khá chính xác tính cách của một người. Bởi vì nhìn đường nét của đôi mắt có thể đoán được cả số vận của chủ nhân. Bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp quý bạn đọc phân tích tướng mắt xếch có ý nghĩa gì.

>>>> XEM THÊM NỘI DUNG LIÊN QUAN: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản, chính xác nhất

1. Tướng mắt xếch là mắt như thế nào? Mắt xếch đẹp hay xấu?

Người Á Đông khá quan trọng việc coi tướng số qua một vài đặc điểm nổi bật trên cơ thể. Có nhiều người lấy đó làm căn cứ để đánh giá một con người. Trong đó, mắt xếch, mắt một mí,... là một trong những điểm dễ để ý nhất. Tướng mắt xếch có những đặc điểm như sau:

  • Đôi mắt có chân mày hướng lệch lên phía trên một chút
  • Có người có một bên xếch nhưng cũng có người có tướng mắt xếch ở cả hai bên. Điều này sẽ khiến khuôn mặt trông khó gần hơn, thậm chí là hung dữ hơn.

2. Tính cách đặc trưng và vận mệnh của người có tướng mắt xếch

Những người có tướng mắt xếch có vận mệnh và tính cách rất đặc trưng. Đây thường là những người có thực tài nhưng không gặp may mắn trong công việc và cả cuộc sống. Hơn nữa, về tính cách, họ thường đa sầu, đa cảm, khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân nên dễ gây “mếch” lòng mọi người. Đối với riêng đàn ông hay phụ nữ thì tướng mắt xếch có ý nghĩa gì. Cùng xem luận giải chi tiết nhé!

tướng mắt xếch

Tính cách của người có mắt xếch

>>>> XEM NGAY: Tổng hợp các dáng mắt điển hình ở nam và nữ [36 tướng mắt]

2.1 Luận giải tướng mắt xếch đàn ông 

Tướng mắt xếch ở đàn ông chứng tỏ người này là một nam tử hán mạnh mẽ. Có tố chất của một lãnh đạo, đây là người sáng dạ, tài trí mặc dù có phần độc tài, gia trưởng.  Cũng theo thuật xem tướng, nam mắt xếch nên kết hôn với phụ nữ có đuôi mắt xệ. Hai người sẽ bổ sung khiếm khuyết của nhau, tiền đề cho gia đình hạnh phúc. Đồng thời sự kết hợp này giúp vận khí của 2 vợ chồng may mắn hơn.

2.2 Luận giải tướng mắt xếch phụ nữ 

Phụ nữ mắt xếch là có nội tâm giàu tình cảm, dễ bị tác động và dễ mất bình tĩnh cùng khả năng kiểm soát hành động. Thế nhưng vẻ bề ngoài của họ lại tạo cảm giác lạnh lùng, mạnh mẽ. Thế nên, người mắt xếch khó có được mối quan hệ khăng khít với những người xung quanh. Người có tướng mắt xếch có nội tâm không giống như vẻ ngoài củ họ. Đôi khi sự lạnh lùng xa cách của họ tạo nên vách ngăn và sự liên kết với các mối quan hệ. 

Hơn nữa, phụ nữ có đuôi mắt xếch còn thường bị xã hội định kiến là người tướng “dâm”, rất nhiệt tình trong “chuyện chăn gối”. Những người này sẽ bị coi là thiếu chung thủy, dễ thay đổi tính cách và cảm xúc nhanh chóng. Tướng mắt xếch ở nữ còn cho thấy họ là người thiếu ý chí, thiếu sự dũng cảm và khó có thể vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Nói chung, tướng mắt xếch để lại ấn tượng không tốt với nhiều người. Đa số mọi người đều có định kiến với những người mắt xếch chứ ít khi nhìn vào điểm tốt của họ. Việc này dẫn đến sự khó khăn trong quá trình thiết lập các mối quan hệ và giao tiếp.

>>>> ĐỌC THÊM: Xem tướng mắt phượng mày ngài đoán vận số của nam, nữ

3. Con gái mắt xếch kết hôn với con trai mắt xếch có sao không?

Điều kiêng kỵ lớn nhất trong hôn nhân là đàn ông mắt xếch kết hôn với nữ mắt xếch. Sự kết hợp này hoàn toàn không tốt cho cả hai. Vì cuộc sống hôn nhân của hai người sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn khó giảng hòa. Tính cách của họ cứng cỏi, ương bướng, đều muốn người khác theo ý mình nên khó tìm được hướng giải quyết.

xem tướng mắt xếch

Vận mệnh hôn nhân của người mắt xếch

Trên đây là những phân tích khá chi tiết về tướng mắt xếch của nam và nữ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc nhận biết được người có mắt xếch. Qua đó, bạn có thể  nắm bắt sơ bộ về tính cách của họ. Từ đó có thể dễ dàng điều chỉnh mối quan hệ của mình với những người này. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi chi tiết bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên. Chúc quý bạn đọc có thật nhiều sức khỏe và may mắn! 

>>>> XEM NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ