Tướng đôi mắt buồn phụ nữ, đàn ông đoán vận mệnh từ A đến Z

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Thông thường, đôi mắt sẽ được đánh giá là cửa sổ tâm hồn. Vì thế thông qua ánh mắt, bạn có thể dễ dàng luận đoán vận mệnh về tình duyên, tính cách và sự nghiệp của mình. Bạn thắc mắc đôi mắt buồn là như thế nào? Vậy thì, hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tham khảo bài viết chi tiết dưới đây con gái mắt buồn và nam có đôi mắt buồn ngay nhé!

1. Người có đôi mắt buồn là người như thế nào?

Đặc điểm để nhận diện người mắt buồn là tướng mắt sụp mí. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy bằng quan sát trực tiếp. Thông thường, người có đôi mắt buồn phần đuôi sẽ bị trễ và lông mi hơi rụp xuống. Đồng thời, bên trong mắt lòng đen khá to, luôn đọng lại những giọt nước. Ngoài ra, ánh mắt đờ đờ, khóe mắt nặng trĩu tựa như những đang khóc. Chính vì thế, dẫu họ đang cười tươi vui vẻ nhưng người đối diện vẫn cảm nhận được sự mệt mỏi, nét buồn bã mặc dù họ đang trong trạng thái bình thường. 

 những người có đôi mắt buồn
Cặp mắt buồn

>>>>> XEM NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Luận giải phụ nữ có đôi buồn

Nhiều người phụ nữ sinh ra đã sở hữu một ánh mắt che dấu nỗi buồn da diết. Dưới đây là những phân tích chi tiết xem tướng đôi mắt buồn.

2.1 Tính cách con gái có đôi mắt buồn

Đa phần phụ nữ mắt buồn là những người có tính chịu đựng rất tốt. Tuy nhiên họ khá nhạy cảm, rất kín đáo và vẻ bên ngoài cảm giác luôn trong trạng thái buồn bã. Chính vì thế, những người này khó tạo nên sự thiện cảm cho người xung quanh.

Bên cạnh đó, phụ nữ mắt buồn thường rất chung thủy và họ làm việc thường thiên về tình cảm. Đặc biệt, họ khá tin người nên rất dễ bị lừa gạt.

tướng phụ nữ mắt buồn

Những người có đôi mắt buồn

>>> XEM THÊM: Tổng hợp các loại mắt điển hình ở nam và nữ [36 tướng mắt]

2.2 Công danh sự nghiệp

Nhìn chung, người có đôi mắt buồn đường công danh vô cùng lận đận, lam lũ và gặp nhiều vất vả trong sự nghiệp và cuộc sống. Những người này nếu muốn thành công thì đòi hỏi phải có sự cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Chính vì thế những người phụ nữ có đôi mắt buồn thường không may mắn trong sự nghiệp. 

Bên cạnh đó, họ còn có tính cách vui vẻ, lạc quan, nhiệt tình và luôn năng động. Họ ít khi tính toán thắng thua, nếu có cơ hội và đủ năng lực, thì sẽ luôn hết lòng giúp đỡ những người khó khăn. 

tướng phụ nữ mắt buồn
Người có đôi mắt buồn

2.3  Tình duyên con gái mắt buồn 

Phụ nữ có đôi mắt buồn thường có đường tình duyên không được suôn sẻ và rất lận đận. Đối với chồng con thì họ rất mực chung thủy. Bên cạnh đó, họ vẫn là những con người sống rất tốt, luôn quan tâm đến người khác.

Ngoài ra, những người này sẽ không khéo quản lý tiền bạc, dễ rơi vào cảnh “cháy túi”. Thế nhưng, họ vẫn sẽ kết hôn với người tâm đầu ý hợp và có cuộc sống hôn nhân an nhàn, hạnh phúc trọn đời.

xem tướng mắt buồn
Xem tướng phụ nữ qua đôi mắt 

3. Giải mã đôi mắt buồn nam giới

Tương tự với phụ nữ, nam giới sở hữu đôi mắt buồn cũng có những tính cách, sự nghiệp, tình duyên riêng. Tham khảo dưới đây nhé!.

3.1 Tính cách nam có đôi mắt buồn

Đối với nam giới có đôi mắt buồn sẽ có tính cách khá nhạy cảm và kín đáo. Họ thuộc nhóm người có sự kiên nhẫn và chịu đựng cao. Những người này thường rất dễ đa sầu đa cảm, hay buồn lo và suy nghĩ. 

đôi mắt buồn
Mắt buồn nam

3.2 Công danh sự nghiệp

Nam có đôi mắt buồn thường là người có cuộc sống vô cùng khó khăn, vất vả. Họ phải gặp nhiều khó khăn để phát triển con đường sự nghiệp. Vì thế, họ phải cần cố gắng và nỗ lực rất nhiều để có được tiền tài, danh vọng, địa vị. 

đôi mắt buồn
Đôi mắt buồn nam

3.3 Tình duyên con trai mắt buồn

Nhìn chung, nam có đôi mắt buồn sẽ có đường tình duyên khá trắc trở và đầy sóng gió. Họ phải trải qua nhiều mối tình dang dở, không hạnh phúc. Tuy nhiên, họ là người rất chung tình. Trong các mối quan hệ, họ thường thiên về tình cảm hơn so với lý trí. Vì thế, việc bị lừa gạt rất dễ gặp phải. 

Xem tướng phụ nữ mắt buồn
Tướng mắt buồn

Trên đây là toàn bộ chi tiết về xem tướng đôi mắt buồn. Phong Thủy Tam Nguyên cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Chúc bạn và gia đình có cuộc sống thật hạnh phúc và hưng thịnh. Hãy đón đọc các bài viết thú vị tiếp theo của chúng tôi nhé!

>>>> KHÁM PHÁ THÊM:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ