Xem TOP 15+ Tướng Mũi Đàn Ông Có Vận Mệnh Giàu Sang

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn có thể dễ dàng đoán biết vận mệnh và tính cách qua tướng mũi đàn ông. Điểm qua TOP 15+ tướng mũi tốt cùng Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

1. Các loại tướng mũi trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, tướng mũi là bộ phận quan trọng để phán đoán và nhận biết tính cách, vận mệnh của mỗi người. Để xem tướng mũi đàn ông, người ta thường có 4 cách xem tướng mũi sau đây:

  • Tướng mũi qua sơn căn: Sơn căn là phần nằm giữa 2 đầu lông mày, nơi bắt đầu của sống mũi. Xem tướng mũi đàn ông qua sơn căn có thể nhận biết được tính cách và vận mệnh của người sở hữu nó. Nếu người đàn ông sở hữu sơn căn lõm sâu thì sẽ có cuộc sống không thành công, khá vất vả. Ngược lại những người có  sơn căn đầy đặn, nhô cao thì là người may mắn, luôn có quý nhân phù trợ.
  • Tướng mũi qua sống mũi: Sống mũi là phần được tính từ sơn căn cho đến đầu mũi. Những người có sống mũi thẳng thường là người lương thiện, có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Ngược lại những người có sống mũi bị lệch, gồ ghề thường là người không minh bạch, luôn hơn thua với người khác
  • Tướng mũi qua đầu mũi: Đầu mũi là phần chóp mũi nhô lên. Vị trí này có hình dáng thế nào sẽ phản ánh về điều kiện kinh tế của người đó. Người ta thường nhìn vào tướng đầu mũi như đầu mũi đầy đặn, đầu mũi to, đầu mũi nhọn, …. để phán đoán vận mệnh và khả năng kinh tế của người sở hữu.
  • Tướng mũi qua cánh mũi: Người ta thường xem tướng mũi qua cánh mũi là nơi cất giữ tiền tài của người sở hữu. Nếu sở mũi cánh mũi dày dặn, thon gọn thì người đó thường ít khi lo lắng về chuyện tiền bạc, là người hào phóng trong các môi quan hệ. Ngược lại người có cánh mũi có nhiều khuyết điểm thường tiêu xài hoang phí, không giữ được tiền.

tướng mũi đàn ông

Hình ảnh minh họa các tướng mũi 

>>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN: 10 cách xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Xem tướng mũi đàn ông nhiều cát lợi, giàu sang phú quý

2.1. Tướng mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa hay còn gọi là tướng mũi cao. Tướng mũi đàn ông này có sống mũi thẳng dài từ sơn căn đến đầu mũi. Đa số những người đàn ông sở hữu tướng mũi này thường là người bộc trực và sống rất nhân từ. Họ là người được bạn bè, mọi người xung quanh yêu mến. Cuộc sống bình yên và giản dị, tuy không giàu có về tiền bạc nhưng luôn vui vẻ lạc quan.

2.2. Tướng mũi to

Đa số những người đàn ông có tướng mũi to thường là người khá phóng khoáng. Cuộc sống họ không giàu sang, chỉ ở mức khá giả đủ ăn nhưng họ biết cách nắm giữ mọi thứ trong tay chứ không phung phí. Nếu những người có tướng mũi này xuất hiện thêm vài nốt ruồi thường sẽ có tai họa nguy hiểm tính mạng bất ngờ ập đến. Vì vậy họ cần sống lương thiện và tích đức nhiều hơn.

2.3. Tướng mũi dài

Những người có tướng mũi này thường có sống mũi hướng lên trời và cơ thịt khá ít. Những Sở hữu tướng mũi đàn ông này thường là người có vận mệnh khá tốt. Cuộc sống tốt đẹp, giàu sang phú quý. Đàn ông sở hữu tướng mũi này thường là người đào hoa, vướng vào tình tay ba khó giải quyết.

2.4. Tướng mũi cao

Cuộc sống của những người có tướng mũi cao thường khá tươi sáng và tốt đẹp. Từ nhỏ họ đã được sinh ra trong gia đình giàu sang, phú quý. Tuy nhiên do chủ quan về tài chính nên thường phung phí, sa cơ lỡ vận dẫn đến cuộc sống trắng tay.

2.5. Tướng mũi tròn

Tướng mũi này có đầu mũi và 2 bên cánh mũi kết hợp lại tạo thành một hình tròn. Thường người sở hữu tướng mũi đàn ông này sẽ có phúc hưởng, làm gì cũng được quý nhân phù trợ. Sự nghiệp vì vậy mà ngày càng thăng tiến và thuận lợi.

2.6. Tướng mũi rồng

Đa số những người sở hữu tướng mũi rồng thường là người thông minh, lanh lợi. Họ khá khéo léo và tinh tế trong giao tiếp. Sự nghiệp rất thành công và dễ thăng tiến. Của cải đầy nhà, cuộc sống dư dả. Những người này trong tương lai dễ đạt được quyền cao, chức trọng.

xem tướng mũi đàn ông

Hình minh họa tướng mũi rồng

2.7. Tướng mũi dày

Tướng mũi dày là tướng mũi có 2 bên cánh mũi dày dặn. Nhân tướng học thường gọi cánh mũi của những người có tướng mũi dày này là túi đựng tiền. Những người có tướng mũi thế này thường đa số sẽ có cuộc sống vừa phú, vừa quý. Lúc trẻ của họ thường sẽ không thành công như mong đợi nhưng nếu có ý chí và biết phấn đấu chắc chắn sẽ phát tài ở tuổi trung niên.

2.8. Tướng mũi hổ

Tướng mũi hổ thường sẽ hơi ngắn về chiều dài và khá rộng về bề ngang. Tướng mũi đàn ông này thường chỉ những người thông minh, tài hoa. Họ có thể làm nên nghiệp lớn ngay từ khi còn trẻ. Cuộc sống của người có tướng mũi hổ luôn được mọi người kính trọng, có quý nhân phù trợ. 

tướng mũi đàn ông

Hình minh họa tướng mũi hổ 

>>>> XEM THÊM: Xem tướng mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

2.9. Tướng mũi tê giác

Tướng mũi tê giác thường là tướng mũi có sống mũi tròn cao và khá thẳng. Người có tướng mũi tê giác thường có tính cách hiếu thắng, luôn muốn mọi thứ hoàn hảo. Vì vậy mà cuộc sống và sự nghiệp của họ cũng thường khá thuận lợi. Họ thường là người có công danh, địa vị trong xã hội.

2.10. Tướng mũi trâu

Tướng mũi trâu thường là tướng mũi khá nảy nở, đều đặn. Những người có tướng mũi này dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đều rất chăm chỉ, cần mẫn. Họ là những người không ngại khổ, tự lực cánh sinh vươn lên trong cuộc sống. Nhờ vậy mà sự nghiệp của họ thường thuận buồm xuôi gió và gặt hái được nhiều thành quả.

2.11. Tướng mũi hươu

Mũi hươu là tướng mũi khá to đầy đặn và có đầu mũi tròn. Người có tướng mũi đàn ông này thường là người nhân từ, độ lượng và rất trọng nghĩa khí. Họ cũng là người rất thông minh, sáng dạ và khá nhanh nhẹn. Vì thế mà công việc và cuộc sống của họ thường rất yên bình, tốt đẹp.

2.12. Tướng mũi huyền đảm

Mũi huyền đản là tướng mũi đầy đặn, lỗ mũi nhỏ kín và sống mũi cao. Những người sở hữu tướng mũi này thường là người gặp nhiều may mắn. Cuộc sống của họ tuy lúc trẻ thường rất khổ nhưng sẽ được đền đáp kết quả xứng đáng về sau. Họ có nhiều mối quan hệ xã hội tốt nên rất được nhiều người yêu mến.

2.13. Tướng mũi hồ dương

Mũi hồ dương là tướng mũi dài, thân mũi khá lớn và sống mũi cao. Đa số những người sở hữu tướng mũi đàn ông này thương có cuộc sống phú quý, giàu sang. Cuộc sống và sự nghiệp của họ luôn khá thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

tướng mũi đàn ông

Xem tướng qua hình tướng mũi

2.14. Tướng mũi hoẵng

Mũi hoẵng là tướng mũi có hình thể mũi khá thanh lịch, cân đối so với khuôn mặt. Hai cánh mũi hơi hẹp về bề ngang và cùng hàng với đầu mũi. Nhìn chung những người sở hữu tướng mũi này đa số là người lương thiện. Họ là người rất trọng nhân nghĩa và giữ chữ tín. CUộc sống của họ giản dị và yên bình, không có nhiều cạnh tranh, biến cố.

2.15. Tướng mũi thịnh hào

Mũi thịnh hào là tướng mũi có 2 cánh mũi khá tròn và ngay ngắn, tạo 2 đường cong ở 2 bên giúp cho khuôn mặt trở nên hài hòa. Người có tướng mũi đàn ông này thường có cuộc sống khá may mắn, thuận lợi và được quý nhân phù trợ. Họ luôn không ngại khó, luôn cố gắn nên dễ thành công trên con đường sự nghiệp.

2.16. Tướng mũi khỉ

Mũi khỉ là tướng mũi có phần sống mũi khá cao và có bề rộng bè ra 2 bên rõ rệt. Những người sở hữu tướng mũi này thường là người thông minh, tài trí hơn người. Tuy nhiên họ cũng là người khá hám sắc dụ và tiền tài. Được mọi người đánh giá là người có tính cách xảo trá, khó tin tưởng.

tướng mũi đàn ông

Hình minh họa tướng mũi khỉ

Trên đây là những thông tin về tướng mũi đàn ông mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được những thông tin cần thiết và hữu ích qua bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên trên đây. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên để được hỗ trợ nhé!

>>>>> TÌM HIỂU THÊM:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ