Xem Tướng Mũi Quặp Nam Nữ Nhận Biết Số Mệnh, Tính Cách

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tướng mũi quặp có tốt không? Tướng mũi này sẽ nói lên điều gì về số mệnh và tính cách gì của con người? Cùng xem qua bài viết dưới đây của Phong thủy Tam Nguyên để tìm hiểu về ý nghĩa của loại mũi này nhé!

1. Mũi quặp là gì? Đặc điểm của mũi quặp

Mũi quặp hay còn có tên gọi khác là mũi khoằm, mũi chim ưng, múi két, … Hình dạng của kiểu mũi này là khi sống mũi to và gồ ra, quặp xuống như mỏ chim. Đây là tướng mũi phổ biến của người Do Thái. Tuy người Do Thái nổi tiếng bởi sự thông minh và trí tuệ tinh anh nhưng tướng mũi của họ thì không được mọi người ưa thích mấy. Đây là tướng mũi được xem là mất thẩm mĩ và rất dễ nhìn ra khuyết điểm khi nhìn nghiêng.

tướng mũi quặp

Đặc điểm mũi quặp

>>>>> XEM THÊM NỘI DUNG: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Xem tướng mũi quặp nam, nữ đoán số mệnh

2.1 Tướng phụ nữ mũi quặp có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học thì mũi quặp là tướng mũi không tốt cho người phụ nữ. Những nàng có mũi quặp tuy thông minh nhưng lại có nhiều tính xấu. Họ thường sống rất tính toán, chi li. Lúc nào phụ nữ mũi quặp cũng muốn hơn thua từng tí một, luôn suy nghĩ cho lợi ích của mình là trên hết. Điều này làm cuộc sống của họ trở nên khó khăn hơn vì không có ai tin tưởng và kết giao.

xem tướng mũi quặp

Phụ nữ mũi quặp có vận mệnh không tốt

Về chuyện hôn nhân gia đình, những người phụ nữ này thường sẽ lấn át chồng rất nhiều. Người chồng khi kết hôn với nữ mũi quặp thì sẽ lép vế, không có tiếng nói trong gia đình, mọi việc đều phải do vợ quyết định và đôi khi độc đoán, lộng hành.

>>> XEM NGAY: Xem tướng lỗ mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

2.2 Tướng đàn ông mũi quặp tốt hay xấu

Đàn ông có mũi quặp nhìn chung tướng số khá tốt. Họ là người thông minh sáng dạ, sống có lí tưởng và hoài bão lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của những người này là tính cách khá mưu mô, thủ đoạn. Họ sống khá tính toán và suy nghĩ về lợi ích bản thân là chính. Những người này còn có tính hay bắt bẻ, quan tâm đến tiểu tiết và quá để tâm đến người khác. Những điều này đã gây ra nhiều bất lợi cho họ trong cuộc sống hằng ngày.

Trên đây chính là những thông tin liên quan đến tướng mũi quặp của nam và nữ. Phong Thủy Tam Nguyên cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi và hy vọng luôn nhận được sự ủng hộ của bạn cho những sự án sắp tới nhé!

>>>>> KHÁM PHÁ NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ