Tướng Mũi Hếch Phụ Nữ Khiến Cuộc Đời Không Suôn Sẻ

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Mũi hếch là dáng mũi như thế nào? Theo nhân tướng học thì tướng mũi hếch phụ nữ là tốt hay xấu? Mũi hếch có ảnh hưởng tới công việc của người phụ nữ không? Cuộc sống hôn nhân của họ thật sự có bị ảnh hưởng hay không? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu qua bài viết này nhé .

1. Đặc điểm nhận dạng tướng mũi hếch phụ nữ

Mũi hếch là kiểu mũi có sống mũi ngắn hơn so với mức trung bình. Chóp mũi của họ luôn hướng về phía trán. Khi nhìn trực diện vào sẽ thấy rõ lỗ mũi của họ, tạo nên sự khó chịu cho người đối diện. Điều đó khiến đa số người phụ nữ có dáng mũi hếch đều tự ti về bản thân mình.

Hai cánh mũi hếch lên khiến khuôn mặt mất đi sự hài hòa . Khi nhìn nghiêng thì ta dễ dàng nhìn thấy đầu mũi và chân trụ mũi không gần nhau. Điều đó luôn khiến người có tướng phụ nữ lỗ mũi hếch luôn tự ti trước đối phương. Việc có lỗ mũi hếch làm cho họ mất điểm khi gặp người khác, họ rất ngại việc chụp ảnh, bị người ta soi mói.

tướng mũi hếch phụ nữ

 Hình dáng mũi hếch

>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Tính cách, vận mệnh của tướng mũi hếch phụ nữ

Theo quan niệm của người xưa thì khuôn mặt là thứ nói lên tính cách, tướng số của mỗi người. Hình ảnh dáng mũi nó cũng góp một phần quan trọng trong nhân tướng học. Việc sở hữu một dáng mũi đẹp hay xấu nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố do di truyền, do tai nạn... 

2.1 Tính cách của phụ nữ có mũi hếch

Tướng mũi hếch của người phụ nữ thường hàm chỉ những người này sẽ có đầu óc nhạy bén, linh hoạt. Ngoài ra, họ còn có khả năng thích ứng cao trong nhiều tình huống. Ngoài ra, họ còn có tính cách tọc mạch, thích khoe khoang. Họ hay có suy nghĩ bướng bỉnh, trẻ con. Điều đó khiến cho nhiều người không thích họ.

tướng mũi hếch phụ nữ

Tính cách tướng mũi hếch

Người phụ nữ có tướng mũi hếch còn không thể chăm lo cho gia đình thật sự tốt. Không thể quán xuyến công việc trong gia đình luôn là điều họ gặp rất nhiều khó khăn.Những người phụ nữ có mũi hếch

>>>> XEM THÊM: Xem tướng mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

2.2 Sự nghiệp

Những người có dáng mũi hếch thường không thành công trong công việc. Khi họ muốn làm gì, cố gắng như thế nào thì thường thất bại. Họ thường có một cuộc sống khổ cực, nghèo khó. Họ luôn tiêu pha, phung phí với những số tiền họ đã làm ra. Bởi vì họ có tính cách thích khoe khoang nên làm nhiều người không muốn làm việc, thân thiết với họ. Các mối quan hệ thường không được suôn sẻ nên họ khó có được công việc ổn định.

Sự nghiệp của họ khó mà thăng hoa, khó được làm chủ. Đa số người phụ nữ có mũi hếch thường phải đi làm thuê cho người khác quanh năm suốt tháng. Trong công việc thì họ thường bị các đồng nghiệp gièm pha, bị cô lập. Vì vậy, cuộc sống của người phụ nữ có mũi hếch thật sự khó khăn. Sự nghiệp gặp nhiều thăng trầm làm cho người phụ nữ có mũi hếch trở nên nản chí.

2.3 Tình yêu, hôn nhân của những người có tướng mũi hếch

tướng phụ nữ mũi hếch

Sự thay đổi sau khi chỉnh sửa mũi hếch

Với việc có chiếc mũi hếch như vậy, những người phụ nữ đó thường tự ti đi tìm đến tình yêu của cuộc đời mình. Họ thường e ngại, ngại ngùng để có thể bắt chuyện với người khác giới. Vì sự tự ti đó mà đường tình duyên của họ khá lận đận, không có được hạnh phúc. Những mối quan hệ của họ thường xảy ra chóng vánh. Việc họ có được bến đỗ hạnh phúc của mình là điều vô cùng khó.

Phụ nữ có tướng mũi hếch thường gặp phải người đàn ông đào hoa. Họ luôn là người lụy tình nên dù có chịu bao nỗi ấm ức thì họ vẫn cam chịu để giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.Trong cuộc hôn nhân thì thường xuyên xảy ra cãi vã. Bởi vì tính cách chểnh mảng, không chăm lo cho gia đình nên khiến cuộc hôn nhân dễ tan vỡ. Họ không thể quán xuyến được công việc gia đình nên khiến người chồng trở nên mệt mỏi, dễ gây mâu thuẫn.

Việc có chiếc mũi hếch là điều không ai muốn nhưng nếu cải thiện sớm thì tướng mũi hếch của người phụ nữ sẽ có thể thay đổi. Với sự tiến bộ của công nghệ hiện nay thì việc chỉnh sửa mũi không còn quá xa lạ. Để có thể chỉnh được chiếc mũi hợp phong thủy thì hãy đến Phong Thủy Tam Nguyên sẽ có những lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.

 >>>> THAM KHẢO THÊM:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ