6 Tướng Mũi Xấu Khiến Cả Đời Người Long Đong, Cơ Cực

(0)
4 tháng trước

Không ai muốn cuộc sống sau này của mình long đong, lận đận. Do đó, bạn phải xem ngay 6 tướng mũi xấu khiến đời người cơ cực cần phải sửa đổi ngay. Tham khảo bài viết sau đây của Phong Thủy Tam Nguyên để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

1. Mũi tẹt - Xem tướng mũi xấu theo phong thủy

Mũi tẹt là dáng mũi thường thấy xuất hiện phổ biến ở những người Châu Á. Trong nhân tướng học, đây được xem là tướng mũi khá xấu và gây ảnh hưởng nhiều cho người sở hữu. Người sở hữu mũi tẹt có thể không may mắn trong đường công danh, sự nghiệp, tình duyên cũng như tiền bạc. Mũi tẹt là dáng có đặc điểm hơi thấp và cong nhẹ ở phần sống mũi. Đặc biệt nếu nhìn ở góc nghiêng thì đặc điểm này lộ ra rất rõ và làm mất đi nét đẹp của gương mặt. Mũi tẹt thường có phần đầu mũi khá to và bè ra, đầu mũi tròn và có hơi hếch lên. Lỗ mũi thường to hơn bình thường và có hình tròn, hình bầu dục nằm ngang.

Tướng mũi tẹt thành cao

Theo nhân tướng học, người mũi tẹt thường không giỏi trong việc giao tiếp. Vì vậy nên các mối quan hệ của họ khá ít và có xu hướng ngày càng bị thu hẹp lại. Khả năng kiếm tiền của những người này khá giỏi nhưng lại không biết cách giữ tiền. Hoặc là họ không biết cách chi tiêu hợp lý hoặc bị kẻ xấu lừa gạt. Bên cạnh đó thì con đường thăng tiến trong công việc của những người mũi tẹt cũng gặp khó khăn. Do đó sự nghiệp của họ cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Ngoài ra những người sở hữu một chiếc mũi tẹt cũng được đánh giá khá lận đận trong chuyện tình cảm.

2. Mũi bị lõm, lệch xuống

Mũi lõm, lệch xuống là tướng mũi có phần sống mũi khá nhỏ so với khuôn mặt và dường như không có. Tuy nhiên phần đầu mũi lại cao, cảm giác như tạo thành đường cong và lõm hẳn xuống. Nếu nhìn chính diện thì chỉ thấy đầu mũi và sơn căn (khoảng cách hai đầu lông mày) chứ không thấy sống mũi. Theo nhân tướng học, những người có tướng mũi lõm, lệch xuống thế này thường là người nhỏ mọn. Những người này thường rất dễ nổi cáu và dễ làm hỏng việc. Tuy nhiên họ cũng là người khá ưu tư và hay bị giật mình.

tướng mũi xấu

Tướng mũi lõm xuống

Những người sở hữu tướng mũi này thường quanh năm nghèo đói, bệnh tật. Con đường sự nghiệp của họ không thuận lợi, khó thăng tiến. Thường làm việc rất vất vả và lao động khổ cực.

>>>> ĐỌC THÊM: Xem tướng lỗ mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

3. Mũi hình kiếm - Những tướng mũi xấu

Mũi hình kiếm cũng là dáng mũi được xếp vào danh sách những tướng mũi xấu. Mũi hình kiếm thường có sống mũi khá dài, mảnh dẻ, không có bề ngang và nhìn như sống dao/kiếm. Tướng mũi này thường phần đầu mũi khá ít thịt, 2 cánh mũi rất mỏng và thường lộ lỗ mũi. Nhân tướng học đã chỉ ra những người sở hữu mũi hình kiếm này thường là người có tính tình hà khắc, gian ác. Những người này thường khá cố chấp và vô tình bạc nghĩa. Bởi vậy mà họ thường làm mất lòng những người xung quanh, bị anh chị em, con cháu xa cách.

Tướng mũi xấu

Bên cạnh đó, người có mũi hình kiếm không có gia vận anh lành. Về già họ thường rất cô độc, hông có vợ con hay bất cứ ai bên cạnh. Cả đời họ luôn vất vả kiếm sống, bôn ba mọi nơi. Tuy vậy nhưng sự nghiệp vẫn rất trắc trở và không phát triển.

4. Mũi hoẵng là tướng mũi xấu, không tốt trong phong thủy

Mũi hoẵng là tướng mũi có đặc điểm hơi nhọn và nhỏ. Nhìn tổng thể so với khuôn mặt thì khá dài và hơi cong xuống. Hai cánh mũi hơi hẹp về bề ngang và nhô ra 2 bên. Những người có tướng mũi hoẵng theo nhân tướng học đa số là người tham lam, ích kỷ. Họ thường chỉ biết nghĩ cho bản thân mà không nghĩ cho người khác. Luôn luôn trục lợi cho mình và đưa lợi ích cá nhân lên đầu. Vì vậy mà những người này thường không được mọi người yêu mến, ít các mối quan hệ. 

Bên cạnh đó, con đường sự nghiệp cũng gặp trắc trở. Dù họ luôn cố gắng nhưng vì tính ích kỷ nên thường ảnh hưởng đến tập thể rất nhiều. Sự thăng tiến trong công việc vì thế mà cũng không có.

>>>> XEM CHI TIẾT TẠI: Xem tướng dáng người biết trước tương lai qua 5 kiểu sau

5. Mũi lộ xương - Các tướng mũi xấu

Một kiểu tướng mũi nữa được đánh giá là tướng mũi xấu đó là mũi lộ xương. Đây là tướng mũi có sống mũi nhô lên, lộ đốt sống mũi. Mũi thường khá gầy, ít thịt và sơn căn hẹp. Theo nhân tướng học, người có mũi lộ xương thường là những người có cuộc sống cô độc. Những người này thường có cuộc sống hôn nhân không thuận lợi. Vợ chồng thường lục đục, hay cãi cọ. 

Tướng mũi lộ xương

Người sở hữu mũi lộ xương thường có cuộc sống lưu lạc, đi khắp nơi. Nếu có công việc ổn định thì cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ xài chứ không dư dả. 

6. Tướng mũi lộ lỗ mũi

Tướng mũi cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách là tướng mũi lộ lỗ mũi. Đặc điểm của nó là có thân mũi dài, khá nhỏ và cao, sơn căn hẹp. Vì vậy mà phần gốc mũi nằm ở ngay 2 đầu mắt. Đặc biệt là lỗ mũi rất rộng và hơi hếch lên trên, 2 cánh mũi bè ra 2 bên và khá mỏng.

tướng mũi xấu

Tướng mũi lộ lỗ mũi

Những người có mũi lộ lỗ mũi này thường có số rất nghèo. Nhân tướng học chỉ ra những người này thường hữu danh vô thực, hữu quý vô phú. Tướng lộ lỗ mũi bị xếp vào hạng bần tướng, luôn nghèo túng. Cả đời làm ăn vất vả, con đường sự nghiệp không có khởi sắc.

Những người này nếu có tiền bạc thì cũng không giữ được lâu. Cuộc đời phải tha hương cầu thực kiếm kế sinh nhai.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp về các tướng mũi xấu ảnh hưởng đến nhân tướng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên để được giải đáp nhé.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM NỘI DUNG TẠI:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ