6 Tướng Mũi Xấu Khiến Cả Đời Người Long Đong, Cơ Cực

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tướng mũi xấu có ảnh hưởng như thế nào về tình duyên, cuộc đời cũng như của cải của bạn? Nếu chỉ xét về dáng mũi có đủ để kết luận hay còn dựa vào những đặc điểm nào nữa? Hôm nay bài viết của phongthuyvuong.com sẽ tiết lộ cho bạn một bí mật về chiếc mũi của bạn có thể đoán ra được tính cách và cuộc đời bạn như thế nào nhé!

1. Tướng mũi xấu của phụ nữ

Tướng mũi phụ nữ xấu với những kiểu dáng riêng sẽ tiết lộ những bí mật về cuộc đời và tính cách khác nhau. Các bạn hãy theo dõi bên dưới để biết rõ hơn:

1.1 Mũi lộ xương

Một kiểu tướng mũi nữa được đánh giá là tướng mũi xấu đó là mũi lộ xương. Đây là tướng mũi có sống mũi nhô lên, lộ đốt sống mũi. Mũi thường khá gầy, ít thịt và sơn căn hẹp. Theo nhân tướng học, người có mũi lộ xương thường là những người có cuộc sống cô độc. Những người này thường có cuộc sống hôn nhân không thuận lợi. Vợ chồng thường lục đục, hay cãi cọ. 

tướng mũi xấu

Mũi lộ xương khá gầy và ít thịt

Người sở hữu mũi lộ xương thường có cuộc sống lưu lạc, đi khắp nơi. Nếu có công việc ổn định thì cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ xài chứ không dư dả. 

>>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1.2 Tướng mũi lộ lỗ mũi

Tướng mũi cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách là tướng mũi lộ lỗ mũi. Đặc điểm của nó là có thân mũi dài, khá nhỏ và cao, sơn căn hẹp. Vì vậy mà phần gốc mũi nằm ở ngay 2 đầu mắt. Đặc biệt là lỗ mũi rất rộng và hơi hếch lên trên, 2 cánh mũi bè ra 2 bên và khá mỏng.

mũi xấu

Đây là những người có cuộc sống nghèo khổ

Những người có mũi lộ lỗ mũi này thường có số rất nghèo. Nhân tướng học chỉ ra những người này thường hữu danh vô thực, hữu quý vô phú. Tướng lộ lỗ mũi bị xếp vào hạng bần tướng, luôn nghèo túng. Cả đời làm ăn vất vả, con đường sự nghiệp không có khởi sắc.

Những người này nếu có tiền bạc thì cũng không giữ được lâu. Cuộc đời phải tha hương cầu thực kiếm kế sinh nhai.

1.3 Mũi tẹt nhân tướng học

Mũi tẹt là dáng mũi thường thấy xuất hiện phổ biến ở những người Châu Á. Trong nhân tướng học, đây được xem là tướng mũi khá xấu và gây ảnh hưởng nhiều cho người sở hữu. Người sở hữu mũi tẹt có thể không may mắn trong đường công danh, sự nghiệp, tình duyên cũng như tiền bạc. Mũi tẹt là dáng có đặc điểm hơi thấp và cong nhẹ ở phần sống mũi. Đặc biệt nếu nhìn ở góc nghiêng thì đặc điểm này lộ ra rất rõ và làm mất đi nét đẹp của gương mặt. Mũi tẹt thường có phần đầu mũi khá to và bè ra, đầu mũi tròn và có hơi hếch lên. Lỗ mũi thường to hơn bình thường và có hình tròn, hình bầu dục nằm ngang.

tướng mũi xấu

Mũi tẹt khá phổ biến với người Châu Á

Theo nhân tướng học, người mũi tẹt thường không giỏi trong việc giao tiếp. Vì vậy nên các mối quan hệ của họ khá ít và có xu hướng ngày càng bị thu hẹp lại. Khả năng kiếm tiền của những người này khá giỏi nhưng lại không biết cách giữ tiền. Hoặc là họ không biết cách chi tiêu hợp lý hoặc bị kẻ xấu lừa gạt. Bên cạnh đó thì con đường thăng tiến trong công việc của những người mũi tẹt cũng gặp khó khăn. Do đó sự nghiệp của họ cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Ngoài ra những người sở hữu một chiếc mũi tẹt cũng được đánh giá khá lận đận trong chuyện tình cảm.

>>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Giải mã 9 nét tướng mũi phụ nữ biết ngay vận mệnh tương lai

1.4 Sống mũi lõm

Mũi lõm, lệch xuống là tướng mũi có phần sống mũi khá nhỏ so với khuôn mặt và dường như không có. Tuy nhiên phần đầu mũi lại cao, cảm giác như tạo thành đường cong và lõm hẳn xuống. Nếu nhìn chính diện thì chỉ thấy đầu mũi và sơn căn (khoảng cách hai đầu lông mày) chứ không thấy sống mũi. Theo nhân tướng học, những người có tướng mũi lõm, lệch xuống thế này thường là người nhỏ mọn. Những người này thường rất dễ nổi cáu và dễ làm hỏng việc. Tuy nhiên họ cũng là người khá ưu tư và hay bị giật mình.

những tướng mũi xấu

Những người này thường dễ đau ốm, bệnh tật

Những người sở hữu tướng mũi này thường quanh năm nghèo đói, bệnh tật. Con đường sự nghiệp của họ không thuận lợi, khó thăng tiến. Thường làm việc rất vất vả và lao động khổ cực.

1.5 Lỗ mũi nhỏ 

Người sở hữu mũi nhỏ và hẹp thì con đường công danh cũng hẹp như vậy. Bên cạnh đó, đường làm ăn cũng như tình duyên cũng không mấy rộng mở. Họ thường sẽ gặp những chuyện không vui hoặc có thể bị lừa dối trong chuyện tình cảm.

tướng mũi xấu

Lỗ mũi nhỏ thường là người không gặp nhiều may mắn

Những người có tướng mũi nhỏ mặt to sẽ là những người không có số kinh doanh. Họ thường không may mắn lắm trong chuyện làm ăn và thường gặp nhiều bất lợi. Những người này không có duyên với “quyền cao chức rộng”. Trường hợp họ làm trong cơ quan nhà nước hay quân đội thì cũng chỉ là cấp dưới, không có quyền hành hay địa vị cao.

1.6 Mũi to nhân tướng học

Xét về nhân tướng học, những cô gái mũi to thường khá lận đận trong chuyện tình cảm. Nếu họ muốn tìm được ý trung nhân thì phải trải qua rất nhiều mối tình bởi lẽ bề ngoài của họ không mấy thiện cảm.

các dáng mũi trong nhân tướng học

Mũi to với vẻ ngoài không mấy thiện cảm

1.7 Mũi hình kiếm

Mũi hình kiếm cũng là dáng mũi được xếp vào danh sách những tướng mũi xấu. Mũi hình kiếm thường có sống mũi khá dài, mảnh dẻ, không có bề ngang và nhìn như sống dao/kiếm. Tướng mũi này thường phần đầu mũi khá ít thịt, 2 cánh mũi rất mỏng và thường lộ lỗ mũi. Nhân tướng học đã chỉ ra những người sở hữu mũi hình kiếm này thường là người có tính tình hà khắc, gian ác. Những người này thường khá cố chấp và vô tình bạc nghĩa. Bởi vậy mà họ thường làm mất lòng những người xung quanh, bị anh chị em, con cháu xa cách.

tướng mũi xấu

Sở hữu mũi hình kiếm thường có sự nghiệp trắc trở

Bên cạnh đó, người có mũi hình kiếm không có gia vận anh lành. Về già họ thường rất cô độc, hông có vợ con hay bất cứ ai bên cạnh. Cả đời họ luôn vất vả kiếm sống, bôn ba mọi nơi. Tuy vậy nhưng sự nghiệp vẫn rất trắc trở và không phát triển. 

1.8 Tướng mũi hoẵng xấu

Mũi hoẵng là tướng mũi có đặc điểm hơi nhọn và nhỏ. Nhìn tổng thể so với khuôn mặt thì khá dài và hơi cong xuống. Hai cánh mũi hơi hẹp về bề ngang và nhô ra 2 bên. Những người có tướng mũi hoẵng theo nhân tướng học đa số là người tham lam, ích kỷ. Họ thường chỉ biết nghĩ cho bản thân mà không nghĩ cho người khác. Luôn luôn trục lợi cho mình và đưa lợi ích cá nhân lên đầu. Vì vậy mà những người này thường không được mọi người yêu mến, ít các mối quan hệ. 

các dáng mũi xấu

Đây thường là những người ích kỷ

Bên cạnh đó, con đường sự nghiệp cũng gặp trắc trở. Dù họ luôn cố gắng nhưng vì tính ích kỷ nên thường ảnh hưởng đến tập thể rất nhiều. Sự thăng tiến trong công việc vì thế mà cũng không có. 

2. Xem tướng mũi xấu nam giới

Tướng mũi xấu của nam giới thường có những hình dạng nào và chúng thường tiết lộ về vận mệnh ra sao? Các bạn hãy theo dõi ngay bên dưới:

2.1 Lỗ mũi lộ

Tướng lỗ mũi lộ bị xếp vào loại thẩm biện quan bất thành tựu, đồng thời cũng bị liệt vào hạng bần tướng, nhất là từ khoảng 40 tuổi trở đi.

tướng mũi xấu

Những người này luôn nghèo túng

Về mặt vận mệnh, những người sở hữu tướng lộ lỗ mũi dù có Đông Tây Nam Bắc được đặc cách hỗ trợ cũng chỉ thành đạt phần nào về đường khoa nạn. Thế nhưng phần nhiều họ vẫn là những người hữu danh vô thực, hữu quý vô phú, luôn luôn nghèo túng.

2.2 Xem tướng mũi tẹt

Con trai mũi tẹt thường gặp nhiều khó khăn về tiền tài và con đường kinh doanh.Theo nhân tướng học, người mũi tẹt thường có tướng số vất vả, lận đận mà chuyện làm ăn thì thất bát nhiều. Do đó, những người này khó mà thăng quan tiến chức trong công việc. Về chuyện tình cảm hôn nhân, con trai mũi tẹt cũng không được may mắn cho lắm và họ thường bị phụ bạc, lừa dối.

nhân tướng học mũi

Người mũi tẹt gặp khó khăn về tiền tài, kinh doanh

>>> XEM THÊM: Xem mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

2.3 Sống mũi nổi cao

Mũi cao tướng số xấu thường có đặc điểm: sống mũi cao mỏng như lưỡi dao, lỗ mũi không được tròn. Đây là tướng cô lập, nguy hiểm và họ thường không có anh em, bạn bè thân thích. Có thể những người này sẽ sống cô độc đến già.

tướng mũi xấu

Sống mũi nổi cao là những người sống cô độc

2.4 Sống mũi thấp

Nam giới có tướng mũi thấp không nghèo hèn nhưng quanh năm thường bệnh tật, đau ốm. Bên cạnh đó, nếu sống mũi thấp và nhỏ thì họ là người nhút nhát. Còn nếu mũi mỏng và nhọn là tướng xấu và nếu mũi có vết rạn nứt là tướng đoản thọ. Ngoài ra, người có sống mũi thấp thường không giữ chữ tín nên chuyện làm ăn sẽ không mấy thuận lợi, sự nghiệp kém phát triển.

tướng mũi xấu

Sống mũi thấp thường đau ốm, bệnh tật

2.5 Tướng mũi gãy

Cuộc sống hôn nhân của nam giới có sống mũi gãy không được tốt đẹp cho lắm. Thậm chí, tình cảm vợ chồng có thể lục đục nghiêm trọng hơn bởi tướng số khắc hoặc sát. Sống mũi được coi là thiên tụ thì phải thẳng nhưng nếu có vết lõm thì vận số không tốt, khó phát triển. Theo nhân tướng học thì người sống mũi gãy có số đoản thọ, thường xuyên bệnh tật ngay từ nhỏ, khó lòng mà qua được tuổi 30.

tướng mũi xấu

Tướng mũi gãy đời sống hôn nhân không mấy thuận lợi

2.6 Tướng mũi tẹt hếch

Xét theo kiến thức về tướng mũi hếch trong nhân tướng học, chủ nhân của nét tướng này là những người mập mạp, rắn chắc, ngực, bụng bằng nhau và đầy đặn. Đàn ông lỗ mũi hếch không những khó thành tài mà còn dễ bị tán tài. Đặc biệt, mối quan hệ với mọi người xung quanh không được tốt đẹp cho lắm, vận mệnh lên xuống thất thường, không như ý muốn.

mũi lộ xương

Tướng mũi tẹt hếch vận lên xuống thất thường

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp về các tướng mũi xấu ảnh hưởng đến nhân tướng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên để được giải đáp nhé!

 

 

>>>> KHÁM PHÁ THÊM NỘI DUNG TẠI:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ