Xem tướng mũi trâu đoán vận mệnh tốt xấu cho nam & nữ

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Trong nhân tướng học, xem tướng mũi trâu nói gì về tính cách, vận mệnh, cuộc sống tương lai của một người? Đặc điểm nhận diện đàn ông, phụ nữ có lỗ mũi trâu là như thế nào?Nếu bạn muốn tìm câu trả lời chi tiết về các bí ẩn đằng sau tướng mũi này, hãy xem ngay bài viết sau đây của Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

>>>> ĐỌC NGAY: 10 cách xem nhân tướng học nam, nữ cơ bản chính xác nhất

1. Mũi trâu là mũi như thế nào?

Tướng mũi trâu hay còn gọi là ngưu tỵ là mũi nảy nở, đều đặn. Chõm mũi của tướng mũi này trông tựa như mũi loài trâu. Sơn Căn (phần cao nhất của mũi, nằm giữa 2 mắt và dưới ấn đường) lớn, rộng nhưng thấp. Sống mũi gồm phần Niên Thượng (nằm trên sống mũi, dưới sơn căn và chiếm khoảng ¼ chiều dài của mũi) và Thọ Thượng (nằm trên sống mũi, ngay dưới Niên Thượng) không cao nhưng rắn chắc dài hơn mức trung bình.

tướng mũi trâu

Hình dáng các loại mũi (Ảnh minh họa)

>>> XEM THÊM: Xem tướng lỗ mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

2. Tính cách của người có tướng mũi trâu

Người sở hữu tướng mũi này rất tự tin và quyết đoán. Đối với họ, sống mà không tự tin và không có chính kiến thì sẽ không làm được việc gì cả.  

xem tướng mũi trâu
Minh họa hình dáng lỗ mũi con trâu

Giống như loài trâu, những người này làm việc rất cần mẫn. Họ là người không ngại khó khăn, gian khổ. Họ luôn trân trọng thành quả lao động của mình, biết chi tiêu hợp lý và tiết kiệm. Ngay cả khi giàu có họ cũng không bao giờ “Vung tay quá trán”. Chính vì điều này mà họ dễ bị hiểu nhầm là người keo kiệt. Ngoài ra, người có lỗ mũi trâu thường giỏi kinh doanh buôn bán, tích góp tài phú, gia cảnh sung túc, giàu có. 

3. Vận mệnh của người lỗ mũi trâu

Xem nhân tướng học, trong công danh sự nghiệp, người sở hữu tướng mũi con trâu tuy không thuận buồm xuôi gió nhưng thành quả của họ lại rất chắc chắn và đáng nể. Tới hậu vận, những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong vông việc kinh doanh. Họ luôn trân trọng kết quả lao động, biết chi tiêu tiết kiệm, hợp lý. 

tướng mũi trâu
Tướng số của người sở hữu lỗ mũi con trâu (Ảnh minh họa)

Xem tướng người mũi trâu trong nhân tướng học, tướng mũi này còn được xếp vào diện thẩm biện quan thành tựu và liệt vào loại phú cách. Về cách phối hợp mũi trâu, nên đi đôi với hình dạng người thuộc thú hình như trâu, tê giác, kỳ lân. Vì thế người có tướng phối hợp này là kẻ được hưởng phúc lộc tự nhiên. Làm ăn kinh doanh dễ thành danh lợi hơn là cầu danh trên đường khoa hoạn.

Người sở hữu chiếc mũi trâu thường có tướng đại phú. Họ lương thiện, cực kỳ nhẫn nại và thường xuyên là tiêu điểm chú ý của mọi người.

Qua xem tướng mũi trâu có thể dự đoán được về tính cách, số mệnh của người sở hữu. Tuy nhiên, trong cuộc sống thức tế thì vẫn không thể khẳng định được người mũi trâu sẽ sung sướng cả đời. Vì vậy, dù sở hữu dáng mũi nào cũng hãy chăm chỉ học tập và làm việc để có cuộc sống tốt hơn, công danh sự nghiệp mới bền vững. 

>>>>> TÌM HIỂU NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ