Xem Tướng Mũi Trâu Biết Ngay Vận Mệnh Tương Lai Nam, Nữ

(0)
6 tháng trước

Xem tướng mũi trâu, bạn cũng có thể biết tính cách, vận mệnh, cuộc sống tương lai của một người. Vậy tướng mũi to trâu ở nam và nữ có hình dạng, đặc điểm như thế nào và vận mệnh ra sao? Xem ngay bài viết này của Phong Thủy Tam Nguyên để tìm được đáp án.

1. Tướng mũi trâu có hình dáng như thế nào?

Tướng mũi trâu hay còn gọi là ngưu tỵ là mũi nảy nở, đều đặn. Chõm mũi của tướng mũi này trông tựa như mũi loài trâu. Sơn Căn (phần cao nhất của mũi, nằm giữa 2 mắt và dưới ấn đường) lớn, rộng nhưng thấp. Sống mũi gồm phần Niên Thượng (nằm trên sống mũi, dưới sơn căn và chiếm khoảng ¼ chiều dài của mũi) và Thọ Thượng (nằm trên sống mũi, ngay dưới Niên Thượng) không cao nhưng rắn chắc dài hơn mức trung bình.

xem tướng mũi trâu

Hình dáng các loại mũi (Ảnh minh họa)

2. Tính cách của người có tướng mũi trâu

Trong xem tướng mũi trâu, người có tướng mũi này rất tự tin và quyết đoán. Đối với họ, sống mà không tự tin và không có chính kiến thì sẽ không làm được việc gì cả.  

Giống như loài trâu, những người này làm việc rất cần mẫn. Họ là người không ngại khó khăn, gian khổ. Họ luôn trân trọng thành quả lao động của mình, biết chi tiêu hợp lý và tiết kiệm. Ngay cả khi giàu có họ cũng không bao giờ “Vung tay quá trán”. Chính vì điều này mà họ dễ bị hiểu nhầm là người keo kiệt. Ngoài ra, tướng người mũi trâu thường giỏi kinh doanh buôn bán, tích góp tài phú, gia cảnh sung túc, giàu có. 

>>> XEM THÊM: Xem tướng lỗ mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

3. Giải mã vận mệnh qua xem tướng mũi trâu cho nam, nữ

Xem nhân tướng học, trong công danh sự nghiệp, người có tướng mũi trâu tuy không thuận buồm xuôi gió nhưng thành quả của họ lại rất chắc chắn và đáng nể. Tới hậu vận, những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong vông việc kinh doanh. Họ luôn trân trọng kết quả lao động, biết chi tiêu tiết kiệm, hợp lý. 

tướng mũi trâu
Giải mã vận mệnh tướng mũi trâu (Ảnh minh họa)

Xem tướng mũi trâu trong nhân tướng học, nó còn được xếp vào diện thẩm biện quan thành tựu và liệt vào loại phú cách. Về cách phối hợp mũi trâu, nên đi đôi với hình dạng người thuộc thú hình như trâu, tê giác, kỳ lân. Vì thế người có tướng phối hợp này là kẻ được hưởng phúc lộc tự nhiên. Làm ăn kinh doanh dễ thành danh lợi hơn là cầu danh trên đường khoa hoạn.

Người sở hữu chiếc mũi trâu thường có tướng đại phú. Họ lương thiện, cực kỳ nhẫn nại và thường xuyên là tiêu điểm chú ý của mọi người.

Qua xem tướng mũi trâu có thể dự đoán được về tính cách, số mệnh của người sở hữu. Tuy nhiên, trong cuộc sống thức tế thì vẫn không thể khẳng định được người có tướng mũi trâu sẽ sung sướng cả đời. Vì vậy, dù sở hữu dáng mũi nào cũng hãy chăm chỉ học tập và làm việc để có cuộc sống tốt hơn, công danh sự nghiệp mới bền vững. 

>>>>> TÌM HIỂU NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ