Tướng Mũi To Tiết Lộ Tính Cách, Vận Mệnh Cho Nam, Nữ

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xem tướng mũi to biết được điều gì về tích cách, vận mệnh của nam và nữ? Tướng mũi này có bao nhiêu kiểu dáng và ý nghĩa ra sao? Nếu bạn đang có cùng thắc mắc thì hãy xem qua bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để tìm hiểu về vấn đề này nhé!

>>>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: 10 bước xem tướng số học cơ bản nhất

1. Phụ nữ có tướng mũi to

Thông thường các nàng không thích sở hữu những chiếc mũi to trên khuôn mặt. Đa số phụ nữ chỉ thích những chiếc mũi nhỏ, cao và thon. Tuy nhiên thì nếu ai có mũi to thì đừng vội buồn, đó chính là nơi thể hiện vận mệnh rất tốt ở bạn.

tướng mũi to
 Xem tướng mũi to 

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng mũi to thường là những người rất may mắn trong chuyện tiền bạc, thường xuyên nhận được tài lộc và phú quý. Không chỉ vậy, bản thân họ cũng là một người có cá tính mạnh mẽ, biết tự vượt qua những khó khăn trong cuộc sống mà không nhờ vả đến ai.

2. Đàn ông có tướng mũi to

Không chỉ với phụ nữ, đàn ông mũi to cũng rất may mắn và có số mệnh tốt. Họ có lối sống phóng khoáng, tự do và thoải mái. Tuy nhiên thì các chàng mũi to vẫn biết cách tiết kiệm để giữ tiền bạc cho mình. Những người này thường sẽ thành công trong sự nghiệp vì sự nhạy bén và nhanh nhẹn của họ. Họ luôn biết cách nắm bắt cơ hội khi có thể và tận dụng thời cơ để thể hiện bản thân, giúp mình tạo dựng niềm tin và thăng tiến trong sự nghiệp. 

tướng mũi to tròn
 
Tướng mũi to 
>>> XEM THÊM: Xem tướng lỗ mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

3. Ý nghĩa 6 tướng mũi to trong nhân tướng học

3.1 Lỗ mũi to nhưng mũi cao

Những người có tướng mũi to cao thường có lối sống phóng khoáng, thân thiện và quan tâm đến mọi người. Họ có số may mắn vì làm gì cũng thuận lợi, đôi khi còn đem lại kết quả ngoài mong đợi. Sự nghiệp của những người này nhìn chung rất suôn sẻ, con đường công danh sáng lạng, thăng tiến liên tục.

tướng mũi to tròn

Lỗ mũi to cao

3.2 Lỗ mũi to, khuôn mặt dài

Lỗ mũi to và khuôn mặt dài thường là tướng số của những người sống khá tiêu cực. Họ hay tự ti về bản thân và luôn nhìn nhận mọi thứ một cách tiêu cực. Điều này khiến những người mũi to mặt dài luôn trong trạng thái buồn rầu, mệt mỏi, thiếu sức sống. Đây cũng chính là lí do khiến họ luôn gặp bất lợi trong công việc và cuộc sống.

3.3 Lỗ mũi to nhưng mũi ngắn và thấp

Nếu có tướng mũi to nhưng ngắn và thấp thì số mệnh của những người này thường không tốt. Họ sẽ gặp nhiều khó khăn và bất trắc trong cuộc sống. Những người này có số khổ cực, hoàn cảnh thường nghèo khó dù làm lụng vất vả. Kể cả đường tình duyên cụa họ cũng lận đận, phải đi qua nhiều mối tình mới tìm được bến đỗ. 

3.4 Lỗ mũi to và đầu mũi hơi khoằm

Lỗ mũi to và đầu mũi hơi khoằm là dấu hiệu của những người sống tính toán. Những người này biết cách sắp xếp chi tiêu hợp lí và không để thất thoát tiền bạc. Tuy nhiên thì sự kĩ tính của họ còn đi kèm với tính ích kỉ, nhỏ nhen và hay hơn thua với người khác. Điều này khiến họ trở nên thiếu tin tưởng trong mắt những người xung quanh.

tướng mũi to
Mũi to và khoằm

3.5 Lỗ mũi lớn, khuôn mặt ngắn

Những người sống bộc trực thường có lỗ mũi lớn và khuôn mặt ngắn. Họ sống hay theo bản năng, nghĩ gì nói nấy mà không kiêng nể ai. Tính thẳng thắn này khá tốt nhưng đôi khi là làm người khác khó chịu vì họ không chịu suy nghĩ trước khi nói, dễ gây tổn thương hoặc hiểu lầm cho những người xung quanh.

3.6 Lỗ mũi to và sóng mũi hẹp, dài

Lỗ mũi to và sóng mũi hẹp, dài là tướng mũi của những người có lòng vị tha và trắc ẩn. Những người này sống rất tình cảm và ôn hòa. Sự thân thiện và ấm áp của họ rất dễ gây ấn tượng cho đối phương. Và cũng bởi lòng tốt nên họ luôn được mọi người yêu thương giúp đỡ. Con đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. 

Không ngờ rằng đằng sau tướng mũi to còn chứa nhiều ẩn ý về số mệnh đúng không nào? Hãy nhớ theo dõi Phong Thủy Tam Nguyên để được đọc thêm nhiều bài viết có nội dung tương tự như thế này bạn nhé!

>>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ