Xem Tướng Mũi Lân Đoán Tương Lai Giàu Nghèo Nam & Nữ

(0)
6 tháng trước

Hầu hết mọi người ai cũng muốn biết được tương lai của mình. Trên khuôn mặt của mỗi người đều có những đặc điểm theo phong thuỷ sẽ dự đoán được tướng giàu nghèo. Một trong đó có xem tướng mũi lân. Cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu về tướng mũi này để đoán tương lai giàu nghèo của nam & nữ qua bài viết sau nhé!

1. Tướng mũi lân là mũi như thế nào?

Bạn đã từng nghe rất nhiều về xem tướng mũi lân nhưng chưa biết làm thế nào để nhận diện? Để nhận biết mũi lân bạn chỉ cần nhìn trực tiếp ở hình dáng mũi. Dù nam hay nữ thì khi sở hữu mũi lân sẽ có những đặc điểm sau: 

  • Khi nhìn trực diện sẽ không lộ phần lỗ mũi.
  • Sống mũi vừa ngắn vừa hẹp
  • Đầu mũi dẹt cực lớn và nhô về phía trước.
  • Cánh mũi khá dày và bè ngang về cả hai bên

Nhìn chung thì mũi lân có đầu mũi rất to, sống mũi thấp. lỗ mũi nhỏ và da đầu mũi hồng hào.

xem tướng mũi lân
Tướng mũi lân

2. Xem tướng mũi lân tốt hay xấu

Xem nhân tướng học, mũi lân ở nam và nữ sẽ mang lại tướng số khác nhau cho mỗi người. 

2.1 Tướng mũi lân ở phụ nữ

Phụ nữ khi sở hữu tướng mũi lân sẽ là người có tính cách rất mạnh mẽ và quyết đoán. Họ rất có tài lãnh đạo. Phụ nữ mũi lân có tính ôn hoà, thân thiện và đối nhân xử thế cực tốt. Chính vì tính cách như vậy nên người phụ nữ mũi lân phải luôn tự mình cố gắng hết sức để nỗ lực để đạt mục tiêu của họ. Ngoài ra, họ rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt và hay mất mát tiền của. 

Về công danh sự nghiệp, họ luôn giữ vững cho mình được ngọn lửa nhiệt huyết. Chuyện làm ăn của họ sẽ có nhiều lúc thăng hoa. Người phụ nữ mũi lân có đường tình duyên suôn sẻ và may mắn. Nhưng để được kết quả tốt thì dù làm ăn hay tình duyên thì họ vẫn phải trải qua các giai đoạn khó khăn và gian truân.

xem tướng mũi lân
 Tướng mũi lân ở phụ nữ 

>>> XEM NGAY: Xem tướng lỗ mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

2.2 Tướng mũi lân ở đàn ông

Người đàn ông có tướng mũi lân là một trong những tướng có được điều may mắn ở cuộc sống. Vì đưa ra quyết định rất nhanh chóng, chuẩn xác nên họ thường nắm bắt được cơ hội tốt. Hơn thế nữa, họ có khả năng thăng hạng rất nhanh trong công việc. Đây sẽ là một người quản lý kinh doanh tài chính giỏi, tài ba, quyền lực và địa vị trong xã hội. 

tướng mũi lân
Tướng mũi lân 

Tuy nhiên, xem tướng mũi lân ở nam cho thấy họ rất dễ gặp vận xui. Những người này thường phải tốn nhiều công sức, tiền bạc và thời gian để theo đuổi mục tiêu. 

3. Người có tướng mũi lân có giàu không?

Theo nhân tướng học thì mũi lân là một trong những tướng mũi mang số phú quý. Người có tướng mũi lân sẽ có được lộc phú quý trong đời. Tuy nhiên, bạn nhất định không có ngũ quan thiên sát thì tiền tài cả đời không lo, của cả đủ đầy. Vào những thời điểm khó khăn về tiền bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. 

Đó là về phần tiền của còn về phần công danh thì còn phải từ thuộc vào sự nỗ lực cố gắng của bạn. Dù bạn là người có tướng mũi lân thì cũng không nên tiêu xài hoang phí. Bạn phải biết cố gắng nổ lực thì mới có được sự thành công lớn nhất định.

Xem tướng mũi lân sẽ giúp bạn đoán được tương lai giàu nghèo. Từ đó bạn sẽ có được những định hướng kế hoạch cho tương lai. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

>>>>> ĐỌC NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ