3 Đặc Điểm Tướng Tai Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý Cả Đời

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Thế nào là tướng tai phụ nữ giàu sang? Nó có đặc điểm nào và ý nghĩa của tường loại tướng tai đối với tính cách và vận mệnh con người ra sao. Luận đoán các tướng tai phụ nữ có mệnh giàu sang cùng Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

1. Xem tướng tai phụ nữ qua những đặc điểm nào?

1.1. Xem tướng tai phụ nữ qua vị trí tai

Những người phụ nữ có đôi tai cao thường được đánh giá là học rộng, hiểu nhiều. Sức học cũng như khả năng sáng tạo của họ đều vượt trội hơn người. Bên cạnh đó, ngay từ khi còn nhỏ đã được gia đình bồi dưỡng, giáo dục cẩn thận, lại còn được nhiều quý nhân giúp đỡ nên thường sẽ thành công, thành danh từ rất sớm. Đồng thời, tướng tai phụ nữ giàu sang này cũng sẽ dễ dàng có được địa vị xã hội mà những người khác nếu muốn phải phấn đấu suốt cuộc đời.

tướng tai phụ nữ giàu sang

Tướng tai của phụ nữ giàu sang

Ngược lại, những người có đôi tai thấp thường ít hiểu biết, khả năng học tập kém hơn. Họ không nhận được sự bồi dưỡng, giáo dục chu đáo từ gia đình và không có quý nhân phù trợ. Thường thì đây là người thiếu lý tưởng, ít phấn đấu, chỉ thích an phận với những gì đã có. Đối với họ, chỉ cần tìm công việc có thể kiếm tiền và đáp ứng đủ nhu cầu cơm ăn, áo mặc và những hưởng thụ vật chất khác.

>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1.2. Xem tướng tai phụ nữ qua dái tai

Xem tướng tai phụ nữ qua dái tai thể hiện rõ được phúc lộc của họ. Khi nhìn vào dái tai, người ta có thể đoán biết được tiền tài của một người ra sao thông qua dái tai.

Người không có dái tai thường sẽ là người không được hưởng nhiều phúc lộc. Những gì họ có là nhờ vào sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân. Người này có cuộc sống không gặp được quý nhân giúp đỡ nên thường phải chịu nhiều thiệt thòi hơn người khác. Hơn nữa, nếu không biết cách giữ tiền thì cuộc sống hậu vận sẽ phải gặp nhiều khó khăn.

Người có dái tai đầy đặn thì đa phần tính cách trung hậu, thành thật, luôn biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Người phụ nữ có dái tai đầy đặn cuộc sống được hưởng nhiều phúc lộc, có người phù trợ nên không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

1.3. Xem tướng tai phụ nữ qua kích thước tai

Kích thước lớn nhỏ của đôi tai có thể nói là tấm gương phản ánh rõ ràng nhất về khí phách lớn hay nhỏ của mỗi người. Đối với tướng tai phụ nữ giàu sang  đôi tai to thường rất có khí phách và sẽ trở thành những nhà lãnh đạo cừ khôi. Họ là một người rất giỏi trong công tác quản lý, linh hoạt sáng tạo, không bảo thủ, đi theo lối mòn. Hơn nữa, họ cũng sẽ rất giỏi giao tiếp, dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh. Chính vì lý do đó mà họ thường kiếm được rất nhiều tiền, không bao giờ phải lo lắng về kinh tế.

tướng tai phụ nữ giàu sang

Kích thước của dái tai

Trái lại, người có đôi tai nhỏ thường không có khí phách, tầm nhìn nhỏ hẹp, tâm địa hẹp hòi và không có dã tâm. Những người này thường rất thích hợp trở thành học giả, luôn ẩn mình trong không gian riêng. Họ chỉ nghiên cứu những vấn đề bản thân cảm thấy có hứng thú. Cũng chính vì tính cách này nên họ có rất ít các mối quan hệ xã hội, ghét bị người khác làm phiền và không thích những thứ mới lạ. Xu hướng của họ là thu minh lại trong chiếc vỏ ốc của chính mình để tận hưởng niềm vui cô độc của chính mình.

1.4. Xem tướng tai phụ nữ qua đường nét đôi tai

Xem tướng tai của phụ nữ có số giàu sang cũng được thể hiện qua đường nét đôi tai. Những người có đôi tai với đường nét rõ ràng thường là những người rất thông minh. Bản thân họ là người năng động và phán đoán tốt mọi việc, rất lý trí. Với những người có đường nét đôi tai mờ nhạt thì thường trì trệ, phản ứng chậm chạp, khó tiếp thu điều mới, hay thay đổi, làm việc lề mề.

tướng tai của phụ nữ

Xem tướng thông qua dái tai

Còn những người có đôi tai vểnh ra phía ngoài lại thường khá ngỗ nghịch, thích thách thức truyền thống. Họ thích thoát khỏi những khuôn khổ ràng buộc để sáng tạo cái mới. Tuy nhiên, đôi khi, chính sự sáng tạo quá đà của họ lại khiến mọi người xung quanh cảm thấy quái dị, khó chấp nhận. Đời sống tinh thần tình cảm của họ cũng không ổn định, thích thay đổi và lúc nào cũng mong tìm đối tượng mới.

 >>> XEM THÊM: Các loại tai điển hình hợp số mệnh

2. Các tướng tai phụ nữ giàu sang, phú quý

2.1. Phụ nữ giàu sang có tướng tai to

Người sở hữu tai to mà dày là người có số quý tộc, phúc thọ, còn tướng tai to mà mỏng thì lại là hình khắc liên miên. Người tướng tai bên to bên nhỏ hoặc tướng 2 tai khác nhau thì là người cả đời gặp khó khăn về vật chất.

các tướng tai phụ nữ

Tai dày - Tai nhỏ

Những người có tướng tai to mặt lớn đa phần đều có khí phách hơn người, có tố chất của một nhà lãnh đạo. Những người này đa số rất thông minh, linh hoạt và giỏi giao tiếp nên có được nhiều mối quan hệ tốt. Người có tướng tai to cuộc sống vật chất dư dả, và cả đời họ sẽ không phải lo lắng cơm áo gạo tiền.  

2.2. Phụ nữ giàu sang có tướng tai dày

Một trong những tướng tai phụ nữ nữ giàu sang là tướng tai dày. Nó có đặc điểm là vành tai dày mập, chắc chắn, khuôn tai chỉnh tề, khí sắc tươi sáng. Những người sở hữu đôi tai này có tính tình thật thà, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Cũng chính vì vậy mà được nhiều người giúp đỡ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng thường là những người đa mưu túc trí, có tài lãnh đạo, có ý chí kiên định. Tuy nhiên, nếu người tai dày như miếng thịt, thành quách bé thì lại là người khù khờ, kém thông minh.

Trên đây là những chia sẻ trên vê tướng tai phụ nữ giàu sang. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng đã giúp bạn biết thêm nhiều thông tin về ý nghĩa đôi tai của mình.

>>>>> TÌM HIỂU THÊM:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ