Xem Tướng Vai Phụ Nữ Phản Ánh Vận Mệnh Cuộc Đời

(1)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Theo nhân tướng học, hình thái của vai có ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời. Xem tướng vai phụ nữ cùng Phong thủy Tam Nguyên để biết thêm nhé!

>>>> XEM NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Xem tướng vai phụ nữ - Tướng vai phụ nữ rộng

Nhân tướng học đã chỉ ra những người phụ nữ có tướng vai rộng đa số đều là những người có khí chất mạnh mẽ, thể lực tốt. Họ được xem là người khá hòa đồng, cởi mở với mọi người xung quanh. Vì thế cho nên những người này luôn được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến.

Ngoài ra, đây còn là những người có khí chất, tài ba và cực kỳ thông minh. Nhờ sự quyết đoán của mình mà cuộc sống của họ luôn khá dễ dàng và gặp nhiều thuận lợi. Những người phụ nữ có tướng vai rộng này luôn là trụ cột của mọi người xung quanh. 

tướng vai phụ nữ
Tướng vai rộng

2. Đoán vận mệnh qua tướng vai phụ nữ hẹp

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có tướng vai hẹp thường là những người có sức khỏe yếu. Họ dễ bị ốm đau và thường xuyên làm bạn với thuốc men. Tính cách của họ đa phần là những người sống khép kín, ít giao tiếp và không có nhiều bạn bè.

Do tính cách vốn dĩ như vậy nên trong cuộc sống dù họ nỗ lực rất nhiều nhưng khó mà thành công. Công việc cũng vì thế mà không gặp được nhiều may mắn. Họ ít khi được quý nhân phù trợ.

Tướng vai của phụ nữ
Tướng vai hẹp
>>>> XEM NGAY: Phụ nữ có gò má cao và luận giải tướng phụ nữ sát chồng

3. Vận mệnh của phụ nữ có hình tướng vai ngang, vuông

Nếu nhìn sơ qua, tướng vai phụ nữ có hình dáng hơi ngang và vuông trông khá thô và hơi giống đàn ông. Tuy nhiên nếu phụ nữ có tướng vai vuông mà mềm mại, uyển chuyển thì số tốt, luôn gặp nhiều may mắn. Ngược lại nếu vai vuông mà thô, cứng nhắc thì người phụ nữ đó khá bất hạnh trong cuộc sống, luôn vất vả.

Nhìn chung những người phụ nữ có tướng vai vuông có số đại phú, đại quý. Tức là họ là những người vừa có danh tiếng vừa có sự nghiệp. Công danh, sự nghiệp của họ rất đáng tự hào và luôn khiến người khác ngưỡng mộ.

tướng vai phụ nữ
Tướng vai ngang, vuông

4. Phụ nữ vai ngang, mỏng - Tướng vai vượng phu ích tử

Theo nhân tướng học, tướng vai phụ nữ có dáng ngang và mỏng thì cực kì vượng phu, ích tử và được lòng cả nhà chồng. Những người này thường sở hữu bờ vai ngang có xu hướng song song mặt đất. Dáng vai này thường khá ít thịt và mềm mại. Chàng trai nào cũng muốn tìm một người phụ nữ có tướng vai ngang mỏng về làm vợ.

Những người này thường sẽ giúp ích rất nhiều cho chồng con. Tuy họ về nhà chồng với hai bàn tay trắng hoặc khởi nghiệp còn nghèo nhưng lại mang nhiều may mắn, thành đạt cho chồng về sự nghiệp. Người phụ nữ có tướng mai ngang mỏng cũng giúp con cái thành tài, học hành đỗ đạt và khiến mọi người tự hào.

tướng số phụ nữ vai ngang
Tướng vai ngang, mỏng

5. Xem tướng vai phụ nữ có vai mềm

Nhân tướng học chỉ ra những người phụ nữ có tướng vai mềm đa số là những người có khả năng ngoại giao giỏi. Kỹ năng ăn nói, giao tiếp của họ rất lưu loát và khôn khéo, phù hợp với các công việc chính trị xã hội.

Bên cạnh đó, đây cũng là những người thông minh, có khí chất nên luôn được mọi người yêu mến. Nhờ đó mà con đường sự nghiệp cũng dễ dàng thăng tiến, thành công. Thường thì kiểu này này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, dư dả, sung túc hơn người.  

6. Phụ nữ có hình tướng vai xuôi biểu hiện điều gì?

Vai xuôi tức là dáng vai khi đứng cạnh kết hợp với cổ tạo thành hình phễu ngược lại. Những người có tướng vai phụ nữ kiểu này thường có cuộc sống khá bình yên và phẳng lặng. Sự nghiệp của họ cũng vì thế mà được phù trợ, có phần may mắn. 

Tuy nhiên tùy vào dáng vai xuôi mà người phụ nữ sở hữu chúng cũng có số phận khác nhau. Nếu vai xuôi thẳng tuột thì cuộc sống có phần vất vả, khó khăn hơn. Còn ngược lại, nếu vai xuôi có dáng lượn sóng thì cuộc sống an nhàn, sung túc, may mắn hơn.

tướng phụ nữ vai rộng
Tướng vai xuôi

7. Phụ nữ có hình tướng vai nhô cao

Tướng vai phụ nữ có dáng nhô cao có thể cho thấy được sự thành đạt, thành công của người phụ nữ trong cuộc sống. Những người sở hữu tướng vai này đa số là người có địa vị và quyền thế cao trong xã hội. Cuộc sống của họ cũng vì thế mà trở nên sung sướng, hưởng vinh hoa phú quý cả đời. 

Trên đây là những tướng vai phụ nữ phổ biến dễ thấy trong nhân tướng học. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin thú vị. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

>>>> KHÁM PHÁ NGAY

 
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ