Xem Tướng Dáng Người Biết Trước Tương Lai Qua 5 Kiểu Sau

(0)
6 tháng trước

Mỗi người sẽ có tướng tốt hoặc xấu phụ thuộc vào nhiều đặc điểm hình thể. Trong đó xem tướng dáng người cũng tiết lộ được vận mệnh thân chủ. Cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu 5 dáng người qua việc xem tướng dáng người trong bài viết sau.

1. Dáng người gầy nhưng rắn chắc

Những người sở hữu dáng người gầy nhưng rắn chắc, cân đối thì theo nhân tướng học họ  thường là người hay tự ái, rất tự trọng. Họ cũng có tính tình hiếu thắng, hay tranh cãi, ương bướng cố chấp, luôn cho mình là đúng. Trong công việc họ luôn đặt niềm và lòng kiên định cho việc đó. Họ là những người ý chí lớn, dám nghĩ dám làm, có khả năng đương đầu với những thách thức. Vì sự kiên trì kiên định nên công việc của họ dễ dàng được thăng tiến, gặp nhiều cơ hội mới. Tuy nhiên họ dễ trở thành con người ngang ngược, đố kỵ khi mắc phải những sai lầm.

xem tướng dáng người
Cách xem tướng dáng người

2. Dáng người béo - Xem tướng dáng người

Nét đặc trưng của những người có dáng người béo là những người này hoạt bát sôi nổi, rộng rãi khoáng đạt, thích xã giao, họ hành động rất tích cực. Tính tình họ hiền lành, thuần chất, nhã nhặn nhưng có lúc họ cũng tỏ ra bực bội khó chịu. Bên cạnh đó họ thường có năng lực thích nghi rất nhanh, thường là những người hiếu động. Tuy nhiên họ lại có tính nịnh bợ, nên nhiều lúc họ cũng bị người khác đố kỵ.

Những người dáng hình béo thì thích hợp với công việc văn phòng, làm chính trị, hoặc bác sĩ điều trị vì họ nên họ có khả năng giải quyết vấn đề nhanh. Nhưng cũng có lúc họ gặp sai lầm vì tính tự cao của mình.

>>>> XEM NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

3. Dáng người khỏe khoắn, chắc chắn

Dáng người khỏe khoắn, chắc chắn được biểu hiện qua da dẻ, gân cốt săn chắc, dáng người cân đối, vai rộng, nhìn vào có thể thấy họ rất khoẻ mạnh vững vàng. Điều này cũng thể hiện trong tính cách của họ, họ là những người thẳng thắn chính trực, làm việc có tính nguyên tắc cao. Chính vì vậy công việc phù hợp với họ là  làm những công việc như giám đốc điều hành. Trong công việc họ luôn luôn làm việc có trật tự nề nếp, có tinh thần trách nhiệm, làm đến nơi đến chốn có kỷ luật cao. Cuộc sống của họ giản dị chất phác, không xa hoa. Đôi khi họ làm việc hơi chậm vì tính thận trọng và kỹ lưỡng cao. Nhìn chung họ là người thật thà, đáng tin cậy nhưng lại thiếu sự hài hước, dí dỏm.

xem tướng dáng người

Xem dáng người

4. Dáng người thon thả - Xem tướng số qua dáng người

Theo nhân tướng học thì những người có vóc dáng thon thả thường là những người hay tự cao, họ luôn mong muốn người khác làm theo ý mình. Họ rất nhạy cảm với mọi việc thay đổi xung quanh. Đặc biệt họ có cảm xúc mạnh, thấy vật nhớ người, xúc cảnh sinh tình họ cũng phiền muộn nên luôn tìm đến những nơi yên tĩnh. Tâm lý họ nhiều lúc không ổn định, hoang mang mất cân bằng đó là một tính cách không tốt. Họ cũng là những người sống chân thật với mọi người trong cuộc sống.

5. Dáng người "gầy như que củi"

Nhiều người có thân hình gầy gò ốm yếu, ẻo lả, khi nhìn họ có vẻ thiếu sức sống. Tuy nhiên họ là người có tinh thần rất nhạy bén, bản tính lương thiện. Bên cạnh đó trong cuộc sống họ có thái độ rất thận trọng nên làm việc gì cũng hay do dự, không quyết đoán.  Ý chí của họ cũng thường yếu đuối nên dễ sinh ra nản chí bỏ cuộc.

Tính cách của người dáng gầy này là rất thờ ơ lạnh lùng, thường ít để ý đến xung quanh thậm chí còn tỏ ra lạnh nhạt. Đôi khi học rất phức tạp, không có lập trường nên làm đối phương không hiểu ý của mình. Họ có lúc tỏ ra vui vẻ, nhưng có lúc kín đáo, luôn dùng bộ mặt lạnh lùng để che đậy tâm sự của mình. Chính vì vậy ít ai muốn gần gũi họ, dễ bị xa lánh. 

Trên đây là những thông tin về xem dáng người thường gặp trong cuộc sống. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng đã mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về vận mệnh, các bạn đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với Tam Nguyên qua website phongthuyvuong.com.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ