Xem Tướng và Vận Mệnh Qua Khuôn Mặt Năm 2020

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Và hôm nay, Thầy Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giới thiệu đến các bạn cách xem tướng và vận mệnh qua khuôn mặt của một con người, hay nói một cách dễ hiểu chính là đọc vị người đối diện qua cách xem tướng trên khuôn mặt họ.

Hãy theo dõi tiếp ở bài viết phía dưới nhé!

Rất lâu về trước người xưa đã từng nói: “Coi thông minh nhìn trán, coi danh tiếng nhìn mi, coi phú quý nhìn mắt, coi tiền bạch nhìn mũi, coi lộc nhìn mũi, coi phúc nhìn tai, coi thọ nhìn quai hàm”.

Xem nhân tướng học bói gương mặt hay còn gọi là thuật xem tướng đã có lịch sử từ rất lâu và nó đã gắn quá trình hình thành và phát triển theo dòng thời gian hàng ngàn năm.

XEM TƯỚNG QUA TRÁN

xem tướng qua vầng trán

Khu vực vầng trán của mỗi người có thể nhìn vào và đánh giá được trí thông minh qua hình dạng cũng như độ rộng của trán.

Theo quan niệm từ lâu để lại cho rằng, nếu có người sở hữu một vầng trán láng mịn nhẵn nhụi và rộng chính là đại diện cho vẻ đẹp của trí tuệ, cũng như thể hiện được sự cân bằng trong tỷ lệ khuôn mặt.

Không ít các mỹ nhân Việt nói riêng và các người đẹp trên thế giới hầu hết đều sở hữu những vầng trán rất đẹp.

Không những vậy, ở những người nổi tiếng về sự thành đạt trong cuộc sống trên các lĩnh vực như kinh doanh, hay kể cả người của hoàng gia và các vị vua chúa thời xưa đều sở hữu vầng trán rộng và sáng.

Đó chính là một đại diện, biểu tượng cho điều lành được ban phúc, cũng như nét đẹp và sự may mắn.

Không chỉ về hình dạng của vầng trán và kể cả đường viền tóc cũng tiết lộ nhiều điều thú vị. Đối với người có đường viền tóc thấp thì hầu hết đều xác định được khá chậm trong hành động và suy nghĩ. Tuy nhiên nếu ngược lại, người có đường viền tóc cao, thì có thể thấy được họ sẽ là người có tính cách cực kỳ linh hoạt và lanh lợi.

>>> XEM NGAY: Xem tướng mặt biết số mệnh nam, nữ chuẩn 99%

XEM TƯỚNG QUA ĐÔI MẮT

xem tướng qua đôi mắt

Như đã biết, đôi mắt nổi tiếng được nhắc đến chính là cửa sổ của tâm hồn. Đôi mắt ẩn sâu trong đó là những sâu sắc về vẻ đẹp của trí tuệ, về sự quý và bao dung của tâm hồn.

Ngay kể cả khả năng lãnh đạo hay chính sức sống tiềm ẩn bên trong mỗi con người cũng được có thể đánh giá qua đôi mắt trên khuôn mặt của con người.

Để đánh giá được điều đó có thể dựa vào vị trí của đôi mắt trên khuôn mặt, kích cỡ so với tổng thể khuôn mặt và thần thái phản ánh những nội tâm và cá tính riêng biệt của mỗi người, không hề giống nhau và trùng lặp.

Với những người có khả năng lâu trong thuật xem tướng, họ còn có thể dựa vào đôi mắt để soi được những thăng trầm mà người đó đã trải qua hay đánh đổi, kể cả những việc họ sẽ đối mặt đến trong tương lai.

Bao gồm có thể kể đến những danh vọng, tiền bạc, tình yêu hôn nhân và sự nghiệp qua chính việc xem tướng qua đôi mắt trên khuôn mặt.

Tuy nhiên một điều lưu ý rằng, với những người mắt một mí thường được đánh giá rằng nó không chỉ “thiếu vẻ đẹp” so với mắt hai mí bình thường, mà còn khiến đôi mắt trông nhỏ hơn và khó để biểu lộ được nhiều cảm xúc.

XEM TƯỚNG QUA MŨI

xem tướng qua mũi

Nếu xét khía cạnh thẩm mỹ thì mũi thẳng được đánh giá là một khuôn mũi đẹp. Và chính từ hình dạng của chiếc mũi sẽ cho thấy được những thông tin của người đó về tiền bạc và của cải.

Từ chiếc mũi có thể đánh giá rằng, người có mũi thẳng sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Mà với chiếc mũi vừa cao vừa thẳng, cộng thêm đầu mũi đầy đặn sẽ thể hiện được tương lai có sự thành tựu tại nơi quan trường, đặc biệt là đối với người đàn ông; còn giàu có với người phụ nữ.

Còn người có mũi gẫy thì rất khó để sự nghiệp đi lên và kiếm được nhiều tiền vì lỗ mũi rộng và hếch lên sẽ khó kiếm và giữ được tiền.

XEM TƯỚNG QUA MIỆNG

xem tướng qua miệng

Hầu hết mọi người đều thích và mong muốn sở hữu một đôi môi đầy đặn, vì khi nhìn vào môi, người ta sẽ đánh giá và dự đoán về tiền bạc của một người.

Khuôn môi trên gương mặt chính là thể hiện được phẩm giá cũng như lòng trung thực của một con người.

Từ lâu, có nhiều quan niệm cho rằng nếu người phụ nữ có đôi môi mỏng thì đều là người có tính cách thích buôn chuyện và sống vô tâm, đôi khi lời nói ra mang ít nhiều những ý nghĩa “bạc bẽo”.

Và họ còn cho rằng nếu người đàn ông lấy một phụ nữ môi mỏng về làm vợ, sẽ đem lại xui xẻo cho chính bản thân mình.

XEM TƯỚNG QUA TAI

xem tướng qua tai

Một điểm quan trọng khi đánh giá quá thuật xem tướng về phúc đức của một người, họ sẽ để ý đến tai của người đó.

Nếu bạn là một người sở hữu một đôi tai dày dặn, vậy xin chúc mừng, đó là một đôi tai “vàng” đem lại may mắn.

Với một đôi tai dày và dặn, có dái tai tròn và to sẽ chắc chắn đem lại nhiều điều may mắn và phúc lành. Dễ dàng có thể thấy hình tượng những vị Phật trong văn hóa người phương Đông luôn sở hữu một đôi tai có dái tròn dài và trai to.

Theo thuật tướng số, người sở hữu hình dáng tai như vậy không chỉ gặp may mắn về chuyện tiền bạc mà ngay cả bạn bè cũng có những mối quan hệ cực kỳ tốt đẹp.

Và với người phụ nữ mà có dái tai to tròn và dài, họ là người có tính cách rộng lượng và chu đáo ân cần, đặc biệt rất chu toàn với chồng con và gia đình.

Họ đều được cho rằng phúc đức từ đó lấy từ cha mẹ sinh thành và nổi trội trong bạn bè, họ luôn là mẫu người đàn ông muốn lấy về làm vợ.

XEM TƯỚNG QUA QUAI HÀM

xem tướng qua quai hàm

Người xưa đã từng có câu: “Người đàn ông có cằm đẹp sống lâu, thịnh vượng và gia đình sung túc”. Còn với người phụ nữ mà có chiếc cằm đẹp cùng với đôi gò má đẹp sẽ trở thành người phụ nữ nổi trội trong việc chăm sóc và nội trợ đảm đang trong gia đình.

Vì khi có một chiếc cằm đầy đặn và phúc hậu, số tuổi thọ của người sở hữu cũng được tính và đánh giá qua đó.

​LỜI KẾT

Trên đây là những lưu ý về thuật xem tướng qua khuôn mặt, Thầy Phong Thủy Tam Nguyên muốn gửi gắm đến quý độc giả.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đến quý bạn đọc những lượng thông tin cần thiết và hữu ích.

Để có thêm những tư vấn khác về các dịch vụ phong thủy, bát tự, tứ trụ vui lòng để lại Họ tên và Số điện thoại để được hỗ trợ nhanh nhất!

>>>> TÌM HIỂU NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ