12 vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979 mang lại tài lộc

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Theo các tài liệu phong thủy, việc chọn các vật phẩm phù hợp với bản mệnh theo tuổi sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài vận. Ở bài viết hôm nay, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ chia sể cho bạn về các vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi mang lại nhiều hiệu quả nhất.

1. Tượng Phật là vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Tượng Phật là một trong những vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi được sử dụng nhiều nhất. Bởi lẽ người phương Đông quan niệm Đức Phật là đấng tối cao, luôn phổ độ chúng sinh và mang đến may mắn. Người ta thường thờ nhiều vị Phật khác nhau nhưng trong đó, phổ biến nhất là Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát và Tượng Phật Di Lặc.

1.1 Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Người tuổi Kỷ Mùi có bản tính hiền lành, luôn bao dung và biết thương yêu người khác. Do đó, thờ Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát sẽ góp phần phò trợ cho bản mệnh của người tuổi này.

vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi
Tượng quan âm bồ tát

Người tuổi Mùi có lý tưởng lớn khi còn trẻ nhưng dễ gặp nhiều sóng gió, bấp bênh trong cuộc sống nên dẫn đến sự phai mờ lý tưởng này. Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát sẽ giúp họ kiên định và giữ vững lập trường, khơi dậy cảm hứng tiềm ẩn trong họ.

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: TOP 12 vật phẩm trong phong thủy kích tài lộc năm 2021

1.2 Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Hình ảnh hiền từ, phúc hậu của Phật Di Lặc sẽ mang đến nhiều sự hạnh phúc, an nhiên, may mắn và phú quý cho người tuổi Kỷ Mùi. Tượng phật Di Lặc bằng vàng với dáng ngồi tự tại, thong thả mang một ý nghĩa về sự tốt lành trong cuộc sống, tiêu trừ vận rủi và những tai họa.

vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi
Tượng phật Di Lặc

2. Linh vật phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Ngoài các vị Phật, người tuổi Kỷ Mùi còn có thể lựa chọn cho mình các linh vật theo 12 con giáp. Hãy cùng tìm hiểu các vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi dưới đây để lựa chọn một cách đúng nhất và không phạm sai lầm:

2.1 Tượng dê phong thuỷ

Tượng dê mạ vàng chính là biểu tượng cho bản mệnh của người sinh năm 1979. Chú dê với vẻ ngoài uyển chuyển, chăm chỉ làm lụng mang ý nghĩa tài lộc dồi dào cho gia chủ. Ngoài ra, chú dê hiền lành góp phần giúp gia chủ dĩ hòa vi quý trong các mối quan hệ, bình tĩnh và sáng suốt hơn khi gặp vấn đề khó giải quyết.

vật phẩm phong thủy cho người tuổi kỷ mùi
Tượng dê mạ vàng
>>>> XEM THÊM: 9 vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa sát, trấn trạch, kích tài

2.2 Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là một linh thú trong truyền thuyết, thường xuất hiện nhiều trong các đền, chùa và được nhiều người tôn thờ. Đây là một vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi góp phần mang lại vượng khí và trấn áp tà khí, giúp người tuổi Mùi phát huy tốt nhất khả năng của mình.

vật phẩm phong thủy tuổi kỷ mùi
Tượng tỳ hưu phong thủy

2.3 Tượng mèo phong thuỷ

Mèo từ lâu là một linh vật may mắn của Nhật Bản và hiện nay đã được nhiều nước phương Đông sử dụng với ý nghĩa phong thủy. Do đó, người tuổi Mùi sử dụng tượng Mèo phong thủy sẽ góp phần mang lại vượng khí, hóa giải sát khí và kiểm soát cảm xúc cá nhân rất tốt.

vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi
Tượng Mèo vàng phong thủy

2.4 Tượng heo phong thuỷ

Tượng Heo vàng cũng là một vật phẩm phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi. Heo tượng trưng cho tuổi Hợi, là một con giáp tương hợp với tuổi Mùi trong tam hợp, lục hợp. Ngoài ra, heo còn mang ý nghĩa đủ đầy, no ấm, tài lộc dồi dào và hóa giải vận hạn cho gia chủ. Đặc biệt, tượng Heo vàng còn được dùng với ý nghĩa đem đến tin vui về đường con cái.

vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi
Tượng Heo Vàng phong thủy

2.5 Tượng Tuần Lộc Kéo Xe

Tuần lộc kéo xe cho ông già Noel vào mỗi dịp Giáng Sinh chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa. Tuần lộc với hình dáng tương tự như con dê của Việt Nam được người phương Tây xem như là một linh vật may mắn của họ. Những cặp sừng dài và dũng mãnh mang đến ý nghĩa xua tan những điều xấu của năm cũ và đón những điều tốt đẹp vào năm mới. 

vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi kỷ mùi
Tượng tuần lộc kéo xe phong thủy
>>>> THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 18 vật phẩm phong thủy trừ tà tốt nhất mà bạn nên biết

2.6 Tượng Thiềm Thừ phong thuỷ

Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc ngậm tiền vàng từ lâu đã được xem là một linh vật trấn bảo, mang lại nhiều may mắn. Sử dụng tượng Thiềm Thừ như một vật phẩm phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi giúp chiêu tài, thu hút vượng khí và hóa giải những điều không may.

vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi
Tượng Thiềm Thừ ngậm tiền vàng

2.7 Tượng Cá Chép phong thuỷ

Cá chép là một con vật gắn với nhiều truyền thuyết về thánh thần trong lịch sử Việt Nam như “Cá chép hóa rồng”, “Ông Công Ông Táo”. Do đó, vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi này được coi là một linh vật mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng. 

vật phẩm phong thủy cho người tuổi kỷ mùi
Tượng cá chép phong thủy

3. Vật phẩm trang sức phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Ngoài thờ cúng hoặc đặt các vật phẩm phong thủy, người tuổi Mùi còn có thể sử dụng các trang sức phong thủy để có thể mang lại vận may mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng tìm hiểu các trang sức phong thủy sau để xem bạn phù hợp với loại nào:

3.1 Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

Vòng Phúc Hòa được làm từ các hạt gỗ quý đến từ Ấn Độ, loại gỗ chuyên dùng để khắc tượng Phật. Vòng có 3 hạt ngọc tương ứng với các ý nghĩa khác nhau. Hạt thứ nhất lấy hình tượng hoa đào làm chủ đạo, mang ý nghĩa tươi mới, căng tràn sức sống. Hai hạt kế bên khắc chữ Phúc - Hòa với ý nghĩa cầu tài lộc, sinh vượng khí cho người đeo.

Ba hạt này tượng trưng cho tam tài, hạt ở giữa có thể mang nhiều màu sắc khác nhau tùy theo ngũ hành của người đeo nó.

vật phẩm phong thủy cho tuổi kỷ mùi
Vòng Phúc Hòa trợ mệnh

3.2 Vòng Tam Hợp Chiêu Quý Nhân

Vòng Tam Hợp được làm từ gỗ tử đàn - một loại gỗ từ lâu đã được coi là vua của các loại gỗ và cực kỳ quý hiếm. Ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe, gỗ Tử Đàn còn tỏa ra một mùi hương có thể xua đuổi tà khí và thu hút vượng khí, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn.

Vòng tam hợp được chia thành các bộ ba theo 12 con giáp, tùy vào ngũ hành, mỗi bộ ba sẽ khác nhau.

Vòng Tam Hợp Chiêu Quý Nhân

3.3 Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo

Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo cũng là một vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi cực kỳ linh nghiệm. Đây là một pháp bảo có tác dụng cải mệnh, thay đổi các điều xấu trong vận mệnh của chủ nhân. 

Mặt trước của dây chuyền có khắc 8 vật quý nhất của Phật Gia, tương truyền là vật cúng cho Đức Phật Thích Ca Mâu Ni lúc ngài giáng thế. Do đó, dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo góp phần đem lại cát lành và trừ điềm xấu.

vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi kỷ mùi
Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo

4. Một số lưu ý khi sử dụng vật phẩm cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Các vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi trên sẽ mang lại may mắn cho người sinh năm 1979 nếu họ biết sử dụng đúng cách và hợp lý. Hãy tìm hiểu các lưu ý dưới đây để tránh phạm những sai lầm đáng tiếc:

  • Khi sử dụng các trang sức có hình tượng Phật hoặc các linh vật thần thú, cần tránh những nơi ô uế, bẩn thỉu và nặng âm khí như nhà vệ sinh, nhà kho. Khi tháo chúng ra cần đặt ở những nơi sạch sẽ để bày tỏ sự tôn kính.
  • Đối với những vật phẩm phong thủy đặt trên bàn thì cần chọn những hướng cát lợi để phát huy tối đa tác dụng của nó.
  • Thường xuyên lau chùi các tượng Phật và tượng thần thú để bày tỏ lòng tôn kính và không để tà khí xâm nhập.
  • Cuối cùng, không được tùy ý tặng các vật phẩm phong thủy của bản thân cho người khác, bởi như thế là tự tay đem tài vận của mình dành cho người khác và có thể nhận lấy vận xui từ họ.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể lựa chọn cho mình những vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi một cách chính xác nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vật phẩm phong thủy, hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên thông qua website https://phongthuyvuong.com/ hoặc hotline 19002292.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ