Tổng Quan Về Vận Hạn 2020 - Năm Canh Tý

(0)
Vấn đề xem vận hạn trong năm Canh Tý 2020 được quan tâm không ít trong thời gian này, tuy nhiên để đi đến được những kết luận không hẳn ai cũng làm được.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Trong bài viết này Phong Thủy Tam Nguyên trước tiên sẽ tổng quát tới quý bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất để có được cái nhìn chính xác nhất về vận hạn mới nhất năm 2020.

Khái Niệm Vận Hạn

Khái Niệm Vận Hạn

Thông thường theo lẽ hiểu của nhiều người đều cho rằng “vận hạn” chính là thời điểm khi cung số của bản thân đi đến giai đoạn có nhiều sự bận tâm và phải chịu những sự chi phối nhất định.

Tuy nhiên theo Chuyên gia Phong Thủy Tam Nguyên, thầy cho rằng “vận hạn” của con người xảy ra khi có sự tác động từ vận khí của mỗi con giáp trong năm.

Xem Vận Hạn Tổng Quan 2020

Thông thường khi tìm hiểu về vận hạn của bản thân, nhiều người quan tâm đầu tiên đến hai thứ chính là đại vận (được tính 10 năm một), tiểu vận (tính theo năm một).

Để quý bạn đọc có cái nhìn bao quát và dễ hiểu khi xem vận hạn, Phong Thủy Tam Nguyên xin giới thiệu 2 hình thức xem vận hạn của mình trong năm nay chính là: Xem vận hạn theo saoxem vận hạn theo tuổi.

Xem Vận Hạn Các Sao

Vận Hạn Theo Sao

Theo nghiên cứu về vạn hạn, các nhà nghiên cứu tâm linh từ lâu đã cho biết mỗi người theo các năm khác nhau sẽ có sao chiếu mạng riêng.

Theo bảng tính sao gồm có tổng cộng tất cả 9 sao chiếu mệnh và luân phiên trong 9 năm sẽ trở lại một lần. Trong 9 sao đó gồm có sao cát tinh và hung tinh.

Sao Thái Dương

Đây được tính là một sao Cát Tinh với tên gọi khác là Nhật Diệu.

Thái Dương là chủ phúc tinh và chiếu mệnh tại bản mệnh là nam giới. Người nào đến năm Thái Dương chiếu sẽ gặp được nhiều vận may trong sự nghiệp, dễ dàng thăng quan tiến chức, buôn may bán đắt.

Đặc biệt vận may với người này khi Thái Dương chiếu sẽ khởi sắc nhất vào tháng 6 và tháng 10 hay còn được gọi là đại cát.

Đối với nữ giới lại có phần trái ngược, khi Thái Dương chiếu trong năm đó lại gặp phải nhiều đau ốm, mệt mỏi, khi ra đường cẩn thận vào tháng 6 và tháng 10.

Sao Thái Âm

Sao Thái Âm hay còn được biết đến là Nguyệt Diệu, chính là một sao Cát Tinh mang điều lành.

Khi sao này chiếu mệnh dù nam hay nữ giới cũng gặp được vạn sự hanh thông, đi làm ăn xa gặp quý nhân là nữ tương trợ.

Sao Mộc Đức

Sao Mộc Đức hay còn gọi là Mộc Diệu cũng là một sao Cát Tinh.

Người có Mộc Đức chiếu cũng có kết tinh giống với Sao Thái Âm, trong năm nay gia đình có việc dựng vợ gả chồng tốt. Hơn hết vào tháng 12 - “Mộc Đức thập nhị trùng lai” càng khởi sắc.

Sao Thủy Diệu

Sao Thủy Diệu hay Thủy Đức được đánh giá là một sao Trung Tinh.

Là sao chiếu chủ về tài lộc, tuy nhiên lại không nên xuất hành đi tới nhiều nơi sông nước và đặc biệt cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

Đặc biệt đối với nữ giới đặc biệt cẩn trọng vì dễ xảy ra tranh cãi, gây nên điều tiếng thị phi.

Người có Thủy Diệu chiếu nên lưu tâm cẩn trọng vào tháng 4 và tháng 8!

Sao Thổ Tú

Là một Trung Tinh tiếp theo với tên gọi khác là Thổ Diệu, đây là Trung Tinh xét trên nhiều phương diện lại có phần xấu. Người có Thổ Tú chiếu việc làm ăn sẽ không được thuận hoặc có nhiều điều cản trở khiến công việc không được phát triển.

Đi lại đề phòng tiểu nhân, trong gia đạo có nhiều điều bất ổn.

Sao Vân Hớn

Trung Tinh tiếp theo hay còn gọi là Hỏa Diệu/Vân Hán.

Khi có sao này chiếu dù là nam hay nữ thì đối với công việc cũng chỉ dừng ở mức trung bình.

Nên có sự phòng tránh bệnh tật và cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để không bị khẩu thiệt thị phi.

Sao Thái Bạch

Hung Tinh đầu tiên trong 9 sao được biết đến là Kim Diệu Sao.

Khi Thái Bạch chiếu mạng sẽ có ảnh hưởng không tốt đến cả nam và nữ. Người nào có sao này chiếu nên cẩn thận trong làm ăn kinh doanh.

Sao La Hầu

Đây là sao được đánh giá là hung nhất đối với bản mệnh là nam, dễ vướng vào những tranh cãi liên quan đến kiện tụng. Bệnh tật phải có nhiều đề phòng và cẩn thận.

Sao Kế Đô

Nếu La Hầu là hung tinh với nam thì Kế Đô là sao hung với nữ giới. Đặc biệt cẩn trọng vào khoảng thời gian tháng 3 và tháng 9.

Xem Vận Hạn Các Tuổi

Vận Hạn Theo Tuổi

Dưới đây là tổng quan vận hạn khi xem theo tuổi của 12 con giáp do Thầy Tam Nguyên biên soạn:

Vận Hạn Tuổi Tý

Tuổi Tý năm nay trực Thái Tuế nên yếu tố đầu tiên cần phải giữ ổn định, sống theo “tuyên ngôn” lùi một bước để tiến hai bước. Cần bình tĩnh để xử lý cũng như lắng nghe những lời khuyên từ mọi người xung quanh.

 Ngoài ra trong năm nay người tuổi Tý gợi ý sử dụng Mặt Ngọc “Khai Dương Phú Quý” nạp Thủy Hỏa để Hung hóa Cát.

Vận Hạn Tuổi Sửu

Được đánh giá là năm có nhiều cơ hội đối với người tuổi Sửu. Nên nắm bắt thời cơ khi đương đầu với những thử thách.

Lưu tâm không nên mù quáng khi đầu tư tài chính. Tuy nhiên không nên quá lo lắng vì luôn có quý nhân tương trợ, hứa hẹn bước nhảy vọt trong tài vận của người tuổi Sửu.

Theo lời khuyên của Phong Thủy Tam Nguyên, bản mệnh người tuổi Sửu nên sử dụng “Khai Dương Phú Quý” để gặp Hung hóa Cát.

Vận Hạn Tuổi Dần

Người tuổi Dần năm nay khi xuất hành nên chú ý tới an toàn của chính bản thân, đề phòng bị trộm cắp tài sản. 

Thêm nữa do gặp Cô Thần nên người tuổi Sửu dễ gặp chuyện u buồn, phiền muộn, nên sống thoáng và tránh suy nghĩ tiêu cực.

Vận Hạn Tuổi Mão

Năm nay những người tuổi Mão còn độc thân gặp được nhiều may mắn thuận lợi trong kế hoạch lập gia đình.

Thêm nữa với người đã kết hôn nên giới hạn các mối quan hệ ngoài luồng, giữ vững tình cảm gia đình.

Vận Hạn Tuổi Thìn

Năm nay là năm người tuổi Thìn dễ vướng phải những tổn thất về sức khỏe. Trong nhà có nuôi vật gì cũng nên tránh để không bị bệnh lây nhiễm.

Trong trường hợp này người tuổi Thìn nên sử dụng Khai Dương Phú Quý để được hóa Hung thành Cát.

Vận Hạn Tuổi Tị

Theo lời khuyên của Phong Thủy Tam Nguyên, người tuổi Tị nên bổ túc về kĩ năng cao trong học tập để tăng sức mạnh, giá trị bản thân. Vì đó là cơ hội cho sự nghiệp ngay phía trước.

Người tuổi Tị có vận biến người có gia thế giàu có trở thành người một nhà với mình.

Vận Hạn Tuổi Ngọ

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Ngọ gặp một vài khó khăn và cản trở trong công việc, tiền tài, càng bị bất lợi trong vấn đề về sức khỏe.

Trên phương diện tình cảm có những biến động nhất định, tuy nhiên có nhiều khả năng hóa Hung thành Cát. Chính vì vậy người tuổi Ngọ hãy nắm lấy cơ hội để xóa bỏ vận hạn của mình bằng cách bổ trợ vận khí may mắn từ Khai Dương Phú Quý.

Vận Hạn Tuổi Mùi

Kiến nghị đầu tiên của Phong Thủy Tam Nguyên với người tuổi Mùi năm Canh Tý 2020 nên gìn giữ những giá trị hiện tại, không nên “bay bổng” hay có những suy nghĩ xa xôi “không thực”.

Điều quan trọng trong lúc này chính là tích lũy thêm những kinh nghiệm để nâng cao kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế.

Vận Hạn Tuổi Thân

Là một năm với nhiều cơ hội với người tuổi Mùi, tuy có sự biến động của Hung Tinh, chỉ cần giữ được lòng kiên định, phần thưởng xứng đáng sẽ đến với tuổi Mùi năm nay.

Vận Hạn Tuổi Dậu

Sự nghiệp người tuổi Dậu có quý nhân phù trợ, công việc được cấp trên tin tưởng. Người làm công việc kinh doanh buôn bán có được một năm thuận lợi, khởi phát.

Tuy nhiên về mặt sức khỏe lại gặp chút ít vấn đề, dễ gặp phải những vấn đề về “mổ xẻ”. Cũng không nên lơ là với gia đình và người thân, Phong Thủy Tam Nguyên khuyên người tuổi Dậu trong năm nay nên sử dụng thêm Khai Dương Phú Quý để gặp Hung hóa Cát.

Vận Hạn Tuổi Tuất

Là một năm có khá nhiều vận may đến mới người tuổi Tuất khi trong công việc lẫn học tập luôn có sự xuất hiện của Quý Nhân hỗ trợ và giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

Tuy nhiên đối với bản thân nên có sự tiết chế lòng kiêu ngạo và nôn nóng kho hành sự.

Vận Hạn Tuổi Hợi

Các mối quan hệ của người tuổi Hợi năm nay dường như được rộng mở trông thấy.

Tuy nhiên đồng thời với việc đó chính là trong công việc cũng gặp không ít những cạnh tranh, đòi hỏi sự cố gắng và nhẫn nại tuyệt đối.

 

Lời Kết

Trên đây là cách nhìn tổng quan về vận hạn trong năm Canh Tý 2020, để có thêm những thông tin hữu ích và tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ hotline 1900 2292  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ